ชื่อ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
02, ตุลาคม 2014, 11:20:26 am
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: :: พบกับสุดยอดความคมชัดในระบบ HD ! ที่ satthai ::

ÍØ»¡Ã³ìà¤àºÔéÅáÅдÒÇà·ÕÂÁเทคโนโลยี่ใหม่ต้อง satthai
 081 6336816
Infosat  Click
ปราจีนบุรี ต้องไอแซท
Master sat
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น

::Satthai : ศูนย์รวมสุดยอดเครื่องรับดาวเทียม,และอุปกรณ์สำหรับมืออาชีพ ::: ร้าน ช.ชัยชนะ สาขาใหม่ รังสิต คลอง 2 Click :: พีแอนด์พี อีเล็คโทรนิคส์ ขยายสาขาเพิ่ม ที่ลาดพร้าว 87 (แยก6 )ฉลองเปิดสาขาใหม่ มีของแถม Click. ::::: ศูนย์รวมเครื่อง HD Player Full HD 1080 P ต้อง Thai MKV สุดยอดความคมชัด คลิกที่นี่ :::: ไอแซท.com ศูนย์ขายส่งอุปกรณ์ดาวเทียมและกล้องวงจรปิด ปราจีนบุรี Click :: ไชยยศ computer & IT ตัวแทนติดตั้ง CTH ในกทม. Click ::
+  บอร์ดโบราณ ดาวเทียม - HD player - CCTV
|-+  อุปกรณ์เครื่องรับดาวเทียมทีวีดิจิตอล
| |-+  เครื่องรับระบบ Hi Definition PVR
| | |-+  firmware for Drsat pvr
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: firmware for Drsat pvr  (อ่าน 4314 ครั้ง)
man37sri
Newbie
*
กระทู้: 21


อีเมล์
« เมื่อ: 02, ธันวาคม 2010, 10:39:59 pm »

ใครมี firmware สำหรับเครื่อง Drsat i-r pvr hd ขอบริจาคหน่อยครับ ของผมที่ติดเครื่องมาไม่แสดงภาษาไทยอะครับ ก็เลยอยาก update ครับ ขอส่งที่ mano@thaidairy.co.th นะครับ หรือบอกแหล่งโหลดก็ได้ครับ ขอบคุณอย่างยิ่ง
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
tik362
Full Member
***
กระทู้: 178


อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: 03, ธันวาคม 2010, 12:30:44 am »

ใครมี firmware สำหรับเครื่อง Drsat i-r pvr hd ขอบริจาคหน่อยครับ ของผมที่ติดเครื่องมาไม่แสดงภาษาไทยอะครับ ก็เลยอยาก update ครับ ขอส่งที่ mano@thaidairy.co.th นะครับ หรือบอกแหล่งโหลดก็ได้ครับ ขอบคุณอย่างยิ่ง

เป็นเครื่องเปล่า หรือเปล่าครับ เพราะถ้าไม่ใช่เครื่อง เมื่อลง FIRMWARE ใหม่แล้วจะกลายเป็นเครื่องเปล่าทันทีนะครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
6low
Full Member
***
กระทู้: 163


อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: 03, ธันวาคม 2010, 05:52:49 am »

นั่นนะซิครับ  firmware ที่มาจาก ิboransat จะหาตรงไหนได้ครับ แสดงภาษาไทย รายการช่องด้วย ที่สำคัญ มันโชว์ที่ csp เป็น mgcamd ไม่ใช่ generic เหมือน firmware จากที่อื่น
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
jay
Special Member
*
กระทู้: 2,824



อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 03, ธันวาคม 2010, 08:40:43 am »

ถ้าหาไม่ได้จริงๆ ก็ส่งเมล์มาหาผมได้ครับ เดี๋ยวผมส่งให้
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
man37sri
Newbie
*
กระทู้: 21


อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: 03, ธันวาคม 2010, 09:37:19 am »

ถ้าหาไม่ได้จริงๆ ก็ส่งเมล์มาหาผมได้ครับ เดี๋ยวผมส่งให้

mano@thaidairy.co.th
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
thefluke
Jr. Member
**
กระทู้: 134


อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: 05, ธันวาคม 2010, 01:49:22 pm »

มี 1 เครื่องเปล่า อยากได้ firmware บ้างครับ

ใช้ firmware ของ supernet ได้มั้ยครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
man37sri
Newbie
*
กระทู้: 21


อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: 07, ธันวาคม 2010, 08:28:56 am »

มีเพื่่อนสมาชิกส่งมาให้อันหนึ่ง ลงไปลงแล้วก็ยังไม่เป็นภาษาไทย แต่มีการเรียงช่องเป็นแบบของยูบีซีให้ก็สะดวกในการเลือกรายการครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
iyara
Full Member
***
กระทู้: 247


อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: 07, ธันวาคม 2010, 08:48:47 am »

มีเพื่่อนสมาชิกส่งมาให้อันหนึ่ง ลงไปลงแล้วก็ยังไม่เป็นภาษาไทย แต่มีการเรียงช่องเป็นแบบของยูบีซีให้ก็สะดวกในการเลือกรายการครับ
รบกวนส่งต่อให้หน่อยครับ อยากได้เรียงช่องแบบ ubc  ขอบคุณครับ  i-y-ra@hotmail.com
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
tik362
Full Member
***
กระทู้: 178


อีเมล์
« ตอบ #8 เมื่อ: 07, ธันวาคม 2010, 03:04:50 pm »

มีเพื่่อนสมาชิกส่งมาให้อันหนึ่ง ลงไปลงแล้วก็ยังไม่เป็นภาษาไทย แต่มีการเรียงช่องเป็นแบบของยูบีซีให้ก็สะดวกในการเลือกรายการครับ


ได้เปลี่ยนภาษาทั้งหมดให้เป็นภาษาไทยแล้วหรือยังครับ ต้องเปลี่ยนให้เป็นภาษาไทยทั้งหมดครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
v_natee
Newbie
*
กระทู้: 1


อีเมล์
« ตอบ #9 เมื่อ: 12, ธันวาคม 2010, 11:09:59 pm »

ผมขอ firmware ด้วยอีกคนครับ ช่วยส่งให้หน่อยนะครับ v_natee@hormail.com ขอบคุณครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
drsat0
บุคคลทั่วไป


อีเมล์
« ตอบ #10 เมื่อ: 13, ธันวาคม 2010, 11:33:55 pm »

ขอ firmware ด้วยคนครับ ได้ลองใช้ firmware ที่ได้จากหน้า web ิboransat ก็ยังใช้ภาษาไทยไม่ได้ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
drsat
บุคคลทั่วไป


อีเมล์
« ตอบ #11 เมื่อ: 16, ธันวาคม 2010, 11:20:29 pm »

เห็นมีให้LOADที่นี่แล้ว

pattanasat.com
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
kang1979
Jr. Member
**
กระทู้: 114


อีเมล์
« ตอบ #12 เมื่อ: 02, สิงหาคม 2011, 04:45:28 pm »

thank
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  
 
dsat1 จำหน่ายติดตั้งจานดาวเทียม
ติด Banner ด้านล่างติดต่อ boransat@gmail.com
กระทู้ ความคิดเห็น บทความ ข้อความใด ๆที่ได้อ่านในบอรดนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแล ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย ศิลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ boransat@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป

http://www.salinesolutionsite.com
เริ่มนับตั้งแต่15 พค. 2551


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.124 วินาที กับ 19 คำสั่ง