ชื่อ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
22, ธันวาคม 2014, 03:46:06 am
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: :: พบกับสุดยอดความคมชัดในระบบ HD ! ที่ satthai ::

ÍØ»¡Ã³ìà¤àºÔéÅáÅдÒÇà·ÕÂÁเทคโนโลยี่ใหม่ต้อง satthai
 081 6336816
Infosat  Click
ปราจีนบุรี ต้องไอแซท
Master sat
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น

::::: ร้าน ช.ชัยชนะ สาขาใหม่ รังสิต คลอง 2 Click :: พีแอนด์พี อีเล็คโทรนิคส์ ขยายสาขาเพิ่ม ที่ลาดพร้าว 87 (แยก6 )ฉลองเปิดสาขาใหม่ มีของแถม Click. ::::: ศูนย์รวมเครื่อง HD Player Full HD 1080 P ต้อง Thai MKV สุดยอดความคมชัด คลิกที่นี่ :::: ไอแซท.com ศูนย์ขายส่งอุปกรณ์ดาวเทียมและกล้องวงจรปิด ปราจีนบุรี Click :: ไชยยศ computer & IT ตัวแทนติดตั้ง CTH ในกทม. Click ::
+  บอร์ดโบราณ ดาวเทียม - HD player - CCTV
|-+  อุปกรณ์เครื่องรับดาวเทียมทีวีดิจิตอล
| |-+  ถามตอบปัญหาดาวเทียม
| | |-+  ถามปัญหา DTV กล่องขาวครับ
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ถามปัญหา DTV กล่องขาวครับ  (อ่าน 3353 ครั้ง)
หมวดจ้อง
Hero Member
*****
กระทู้: 1,152



อีเมล์
« เมื่อ: 31, พฤษภาคม 2011, 09:19:38 am »

ช่องการศึกษาดูได้  ช่องอื่นๆ ไม่มีสัญญาณ   บางทีก็มีแต่ดูไม่ได้ครับ

เคยเจอแต่ปัญหาแบบอื่น เจอมุขนี้เข้าไป มึนเลยครับ   ไม่รู้ว่าเครื่องใกล้จะเสียชีวิตรึป่าว
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

hivion
Hero Member
*****
กระทู้: 1,212


อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: 31, พฤษภาคม 2011, 09:28:58 am »

ลองเอาอีกเครื่องมาต่อดูหรือยังครับพี่ท่าน จะได้เปรียบเทียบได้
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
satellite home
Hero Member
*****
กระทู้: 1,149


อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: 31, พฤษภาคม 2011, 09:36:01 am »

ช่อง Money ดูได้ไหมครับ  ถ้าได้หน้าจานคงไม่มีปัญหา

ลองทำการ factory reset ดูแล้วอัพเฟิรม์แวร์ใหม่  ถ้าไม่หายคงต้องส่งซ่อมแล้ว

อาการนี้มีสองสาเหตุที่เป็นมาก ๆ คือภาคจ่ายไฟเสีย ลองเปลี่ยนคาปาฯ ค่า 1200  uf ดูก่อน
อีกอย่างลองดูในเมนูว่าอ่านค่าสมาร์ทการ์ดได้ไหม ถ้าไ้ด้ปกติ ถ้าไม่ได้แสดงว่าตัวชิฟสมาร์ทการ์ดเสีย
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หมวดจ้อง
Hero Member
*****
กระทู้: 1,152



อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 31, พฤษภาคม 2011, 09:53:51 am »

ความถี่ 12272 ดูได้ครับ
12313  12355  ทั้งนอน ทั้งตั้ง แถบสัญญาณเป็น 0 ทั้งล่างทั้งบน บางทีสัญญาณก็มา

จะให้เปลี่ยนตัวโน้น ตัวนี้ คงไม่ไหวครับ  ขันน๊อตเป็นอย่างเดียว เดี๋ยวลองเปลี่ยนซัพพลาย ดูก่อน
....................ขอบคุณทุกคำแนะนำครับ ................

แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

jay
Special Member
*
กระทู้: 2,830



อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: 31, พฤษภาคม 2011, 11:07:40 am »

อาการที่ท่าน หมวดจ้อง แจ้ง เท่าที่เคยซ่อมมา ภาคจ่ายไฟมันเสื่อมสภาพครับต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนบางตัวในภาคจ่ายไฟครับ
ถ้าจะซ่อมเองผมจะแนะวิธีทำให้ครับ ไม่หวงวิชา แต่จะส่งซ่อมก็ได้แล้วแต่สะดวกครับ แต่แนะนำให้ซ่อม
เพราะหม้อแปลงตัวเก่าที่มากับเครื่องมันทนทานดีครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หมวดจ้อง
Hero Member
*****
กระทู้: 1,152



อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: 31, พฤษภาคม 2011, 11:27:35 am »

ซ่อมไม่เป็นหรอกครับ แต่มีสำรองอยู่  ช่วงนี้มาพัก มีงานติดจานพอดี  ไปก่อนล่ะเด้อ เย็นๆ จะมารายงานผล
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

ota
บุคคลทั่วไป


อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: 31, พฤษภาคม 2011, 11:58:48 am »

พี่หมวดครับ ลองเปลี่ยน C 1200ไมโคร ดูครับ(ถ้าบอร์ดซัพพลายรุ่นเก่าๆ ตัวจะเล็กหน่อยมี3-4ตัว แต่ถ้าบอร์ดใหม่ๆก็เปลี่ยนเหมือนกันครับ)
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
huaywangnong
Newbie
*
กระทู้: 51


อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: 31, พฤษภาคม 2011, 01:37:56 pm »

C 1200/6.5v บวม เปลี่ยนเป็น 1000/12v แทนก็ได้ถ้าหาค่าเท่าเดิมไม่ได้
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
topman
Special Member
*
กระทู้: 1,127


อีเมล์
« ตอบ #8 เมื่อ: 31, พฤษภาคม 2011, 04:40:35 pm »

ส่งมาโคราช ก็ได้นะครับ ผู้หมวด ทำวันเดียวก็เสร็จ topteam68@hotmail.com หรือ 081-9556605
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หมวดจ้อง
Hero Member
*****
กระทู้: 1,152



อีเมล์
« ตอบ #9 เมื่อ: 01, มิถุนายน 2011, 06:38:05 am »

เปลี่ยนซัพพลายแล้ว   ตอนที่ปรับปรุงโปรแกรมไม่ได้

ปรับค่าตัวแปรการดาวน์โหลดล้มเหลว
ยกเลิกการดาวโหลด
กด OK เพื่อตอบรับ

การ์ดเสียรึป่าวก็ไม่รู้   เดี๋ยวเชียบแช่ไว้ซัก 2 วันดีกว่า เผื่อฟลุ๊ก
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

หมวดจ้อง
Hero Member
*****
กระทู้: 1,152



อีเมล์
« ตอบ #10 เมื่อ: 01, มิถุนายน 2011, 02:18:59 pm »

ฟลุ๊คจริงๆ ล่ะครับ  เปิดแช่ไว้ที่ช่อง D-Life  ตอนแรกมันสะดุด  แล้วก็ดีขึ้นเรื่อยๆ 
ถอดปลั๊กเสียบใหม่ ก็ยังดูได้   ตอนนี้ปรับปรุงโปรแกรมได้แล้วครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

molsat
Sr. Member
****
กระทู้: 468


อีเมล์
« ตอบ #11 เมื่อ: 01, มิถุนายน 2011, 02:30:47 pm »

ต้องการแลกกับ H100S  ไหมครับ  mol_ood2009@hotmail.com
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  
 
dsat1 จำหน่ายติดตั้งจานดาวเทียม
ติด Banner ด้านล่างติดต่อ boransat@gmail.com
กระทู้ ความคิดเห็น บทความ ข้อความใด ๆที่ได้อ่านในบอรดนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแล ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย ศิลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ boransat@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป

http://www.salinesolutionsite.com
เริ่มนับตั้งแต่15 พค. 2551


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.042 วินาที กับ 19 คำสั่ง