ชื่อ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
19, มิถุนายน 2018, 09:29:35 am
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: :: กล้องวงจรปิดมาตรฐานระดับโลกต้อง Longse ::

 081 6336816
HV shop  Click
dvb
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น


+  บอร์ดโบราณ ดาวเทียม - HD player - CCTV
|-+  อุปกรณ์เครื่องรับดาวเทียมทีวีดิจิตอล
| |-+  IPTV & Digital TV DVB T2
| | |-+  IPTV ดูฟรีสำหรับลูกค้า 3BB
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: IPTV ดูฟรีสำหรับลูกค้า 3BB  (อ่าน 9307 ครั้ง)
kriengb
Hero Member
*****
กระทู้: 527


อีเมล์
« เมื่อ: 01, กุมภาพันธ์ 2013, 11:43:47 am »

http://cloudiptv.3bb.co.th/main# แจ้งข่าวสำหรับท่านที่ยังไม่ทราบ ซ้ำขออภัย
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
west
Special Member
*
กระทู้: 656


อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: 01, กุมภาพันธ์ 2013, 12:00:36 pm »

อ่านเงื่อนไขก่อน

เงื่อนไขการใช้บริการ 3BB Cloud IPTV

ข้อ 1. คำจำกัดความ
    "บริการ" หมายถึง "บริการ 3BB Cloud IPTV" ซึ่งเป็นการให้บริการรับชมรายการโทรทัศน์ ภาพยนตร์ หรือคลิปวีดีโอ โดยผ่านเว็บไซต์ชื่อ http://cloudiptv.3bb.co.th หรือเว็บไซต์อื่นใด ที่ผู้ให้บริการกำหนด และหมายความรวมถึงบริการเสริมหรือบริการเพิ่มเติมอื่นใด ที่ผู้ใช้บริการตกลงยินยอมรับบริการจากผู้ให้บริการ
    "ผู้ให้บริการ" หมายถึง บริษัท ทริปเปิลที อินเทอร์เน็ต จำกัด
    "ผู้ใช้บริการ" หมายถึง ผู้ใช้บริการ 3BB Cloud IPTV
    "ค่าใช้บริการ" หมายถึง ค่าตอบแทน ค่าธรรมเนียม หรือค่าใช้จ่ายอื่นใดที่ผู้ให้บริการเรียกเก็บจากผู้ใช้บริการ อันเนื่องมาจากการที่ผู้ใช้บริการได้ใช้ประโยชน์หรือจะใช้ประโยชน์ในบริการตามข้อตกลงนี้
 
ข้อ 2. เงื่อนไขการใช้บริการ 3BB Cloud IPTV
    2.1 ผู้ใช้บริการ 3BB Cloud IPTV จะต้องเป็นลูกค้าผู้ใช้บริการ Hi-Speed Internet ของผู้ให้บริการ (3BB Hi-Speed Internet)
    2.2 ในการใช้บริการตามข้อตกลงนี้ ผู้ใช้บริการ 3BB Cloud IPTV ต้องสมัครเข้าเป็นสมาชิกของบริการ 3BB Cloud IPTV ทาง เว็บไซต์ http://cloudiptv.3bb.co.th ก่อนเริ่มใช้บริการ โดยการกรอกข้อมูลเพื่อสมัครสมาชิกสำหรับเข้าใช้บริการ 3BB Cloud IPTV โดยการแจ้งหมายเลขบัญชีผู้เช่า (Account Number) (ตามที่อยู่ในใบแจ้งค่าใช้บริการซึ่งออกโดย 3BB) หมายเลขโทรศัพท์ อีเมลล์ รวมถึงระบุรหัสผู้ใช้ (Username) และรหัสผ่าน (Password) เนื่องจากข้อมูลของสมาชิกเป็นสิ่งจำเป็นในการใช้บริการ และผู้ให้บริการอาจนำไปใช้เพื่อการติดต่อ หรือในกรณีที่ผู้ใช้บริการลืม Username และ Password ผู้ให้บริการจะทำการติดต่อผู้ใช้บริการตามข้อมูลที่ได้แจ้งไว้กับ ผู้ให้บริการ ผู้ใช้บริการจึงต้องให้ข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นจริง
    2.3 การต้องเก็บรักษา Username และ Password ด้วยความระมัดระวัง และไม่ให้บุคคลอื่นล่วงรู้ นอกจากนี้ ผู้ให้บริการไม่มีนโยบายในการติดต่อ หรือสอบถาม Username และ Password ของผู้ใช้บริการ
         ในการใช้บริการตามข้อตกลงนี้ทุกครั้ง ผู้ใช้บริการจะต้องทำการล็อกอิน (Log in) ก่อนเข้าใช้บริการและต้องทำการล็อคเอ้าท์ (Log out) ออกจากระบบภายหลังจากที่เสร็จสิ้นการใช้งาน
         ในกรณีที่ผู้ใช้บริการเปิดเผย Username และ/หรือ Password ให้ผู้อื่นทราบ หรือผู้ใช้บริการร่วมกิจกรรมกับบุคคลหรือบริษัทอื่นซึ่งทำให้ Username และ Password ของผู้ใช้บริการถูกเปิดเผยเป็นผลให้เกิดความเสียหายแก่ผู้ใช้บริการ ผู้ให้บริการไม่ต้องรับผิดชอบต่อความเสียหายหรือค่าใช้จ่ายใดๆ ที่เกิดขึ้นทั้งสิ้น
    2.4   ผู้ให้บริการจะใช้ความพยายามอย่างดีที่สุด เพื่อให้ผู้ใช้บริการสามารถใช้บริการได้อยู่เสมอตลอดอายุข้อตกลงนี้
    2.5   ผู้ใช้บริการรับทราบและยอมรับตั้งแต่สมัครใช้บริการว่า การให้บริการนี้มีข้อจำกัดการให้บริการที่อาจกระทบต่อคุณภาพของการให้บริการ ซึ่งข้อจำกัดของการให้บริการนั้นรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง พื้นที่ให้บริการ ความเร็วของการให้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต จำนวนผู้ใช้บริการในขณะนั้น สภาพและระยะทางและคุณภาพข่ายสายที่ให้บริการ ประสิทธิภาพ ADSL Modem หรือ Router ประสิทธิภาพของอุปกรณ์การให้บริการ (Server) ของผู้ให้บริการอื่น รวมถึงปัจจัยอื่นๆ ที่ผู้ให้บริการไม่สามารถควบคุมได้
    2.6   เว็บไซต์นี้อาจมีการเชื่อมต่อไปยังเว็บไซต์อื่น ผู้ให้บริการไม่สามารถควบคุมเนื้อหาใดๆ ในเว็บไซต์อื่นได้ ผู้ใช้บริการมีหน้าที่ตรวจสอบและศึกษาเงื่อนไขการใช้บริการของเว็บไซต์ดังกล่าวก่อนการใช้บริการ
    2.7   ผู้ให้บริการไม่สามารถรับรองความถูกต้องของเนื้อหาและข้อมูลต่างๆ ที่ปรากฏในรายการต่างๆ ซึ่งเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์นี้ได้ ผู้ใช้บริการควรใช้วิจารณญาณในการรับชมรายการต่างๆ
    2.8 หากผู้ใช้บริการฝ่าฝืนเงื่อนไขข้อหนึ่งข้อใดดังต่อไปนี้ ผู้ให้บริการมีสิทธิระงับหรือยกเลิกการให้บริการนี้โดยทันทีโดยไม่ต้องรับผิดชอบในความเสียหายหรือสูญเสียใดๆ ที่เกิดขึ้นไม่ว่าโดยทางตรงหรือทางอ้อม และผู้ใช้บริการจะต้องรับผิดในความเสียหายที่เกิดขึ้นจากกรณีดังกล่าวแต่เพียงฝ่ายเดียว
         2.8.1 ผู้ใช้บริการจะไม่นำบริการที่ได้รับจากผู้ให้บริการไปให้บุคคลอื่นใดใช้ หรือให้บริการต่อหรือดำเนินการอย่างใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย
         2.8.2 ผู้ใช้บริการจะไม่กระทำการใดๆ อันเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์
         2.8.3 หากผู้ให้บริการพิจารณาเห็นว่ามีการทุจริต ปลอมแปลงเอกสาร หรือข้อมูลใดๆ เพื่อขอรับสิทธิการใช้บริการหรือแสวงหาผลประโยชน์อื่นใดในทางที่มิชอบด้วยกฎหมาย
    2.9   ผู้ให้บริการอาจหยุดพัก หรือปรับเปลี่ยนบริการในเวลาใดๆ โดยไม่แจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบล่วงหน้า
    2.10 เว้นแต่เป็นการหยุดให้บริการตามที่ระบุในข้อ 2.9 ในกรณีมีเหตุอันสมควรซึ่งทำให้ผู้ให้บริการไม่สามารถให้บริการแก่ผู้ใช้บริการต่อไป ผู้ให้บริการจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 24 ชั่วโมง
    2.11 หากผู้ใช้บริการค้างชำระค่าบริการใดๆ จนเป็นเหตุให้บริการ 3BB Hi-Speed Internet ถูกระงับบริการจะทำให้ผู้ใช้บริการไม่สามารถใช้บริการตามข้อตกลงนี้ได้ ทางผู้ใช้บริการต้องดำเนินการชำระค่าบริการดังกล่าวให้เสร็จสิ้นเรียบร้อยเสียก่อน จึงสามารถให้บริการตามข้อตกลงได้ต่อไป
    2.12 หากมีการเลิกใช้บริการ 3BB Hi-Speed Internet หรือสิทธิการให้บริการของผู้ให้บริการถูกยกเลิกหรือสิ้นสุดลง ให้ถือว่าการให้บริการตามข้อตกลงนี้ เป็นอันสิ้นสุดลง โดยผู้ใช้บริการต้องชำระค่าบริการและหนี้อื่นๆ ที่ค้างชำระทันที
    2.13 ผู้ให้บริการไม่ต้องรับผิดชอบในความเสียหายหรือสูญเสียใดๆ ที่เกิดขึ้นจากการหยุดชะงักของการให้บริการ หรือจากการใช้บริการไม่ว่าจะเกิดจากสาเหตุประการใดก็ตาม
    2.14 บรรดาหนังสือ จดหมาย คำบอกกล่าวใดๆ ของผู้ให้บริการซึ่งส่งไปยังผู้ใช้บริการ ณ สถานที่ส่งใบแจ้งหนี้ค่าใช้บริการ 3BB Hi-Speed Internet ให้ถือว่าผู้ใช้บริการได้รับโดยชอบแล้ว
    2.15 ในกรณีที่เงื่อนไขข้อหนึ่งข้อใดหรือหนี้ตามข้อตกลงนี้ตกเป็นโมฆะ หรือไม่มีผลบังคับทางกฎหมายไม่ว่าจะโดยผลของกฎหมายหรือผลของคำพิพากษาของศาล ให้ถือว่าเงื่อนไขหรือหนี้ดังกล่าวไม่มีผลกระทบถึงความสมบูรณ์ของข้อตกลงในส่วนอื่นๆ
 
ข้อ 3 ระยะเวลาการใช้บริการ
      หากผู้ใช้บริการไม่ประสงค์จะใช้บริการตามข้อตกลงนี้ต่อไป ผู้ใช้บริการมีสิทธิยกเลิกบริการโดยแจ้งให้ผู้ให้บริการทราบล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 7 (เจ็ด) วันทำการ ก่อนสิ้นสุดรอบบิลปัจจุบัน ในกรณีผู้ใช้บริการแจ้งยกเลิกบริการให้ผู้ให้บริการทราบล่าช้ากว่ากำหนดดังกล่าว ผู้ให้บริการจะทำการยกเลิกบริการให้แก่ผู้ใช้บริการในรอบบิลถัดไป และผู้ให้บริการมีสิทธิเรียกเก็บค่าใช้บริการสำหรับรอบบิลที่ผ่านมาทั้งหมด
      ผู้ใช้บริการสามารถแจ้งยกเลิกบริการได้โดยแจ้งเจ้าหน้าที่ของผู้ให้บริการทาง Call Center 1530 หรือผ่านเว็บไซต์ http://cloudiptv.3bb.co.th
 
ข้อ 4 ค่าใช้บริการและการชำระค่าใช้บริการ
    4.1 ผู้ใช้บริการตกลงชำระค่าใช้บริการให้แก่ผู้ให้บริการตามอัตราที่ตกลงกันเป็นรายเดือนทุกเดือน ตั้งแต่เดือนที่เริ่มใช้บริการไปจนกว่าจะมีการแจ้งยกเลิกการใช้บริการ
    4.2 เว้นแต่ระบุไว้เป็นอย่างอื่น ในกรณีที่ผู้ให้บริการมีการปรับอัตราค่าใช้บริการสูงขึ้น ผู้ให้บริการจะต้องแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 1 รอบระยะเวลาการชำระค่าใช้บริการเพื่อให้ผู้ใช้บริการมีสิทธิยกเลิกการใช้บริการ
    4.3 ผู้ให้บริการจะจัดส่งใบแจ้งค่าใช้บริการไปยังที่อยู่ซึ่งผู้ใช้บริการได้แจ้งให้แก่ผู้ให้บริการทราบ หากผู้ใช้บริการมีความประสงค์ที่จะเปลี่ยนแปลงที่อยู่ ผู้ใช้บริการต้องแจ้งให้ผู้ให้บริการทราบล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 15 (สิบห้า) วัน มิฉะนั้น ให้ถือว่าการส่งใบแจ้งค่าใช้บริการไปยังที่อยู่ที่แจ้งไว้เดิมเป็นการส่งโดยชอบ
    4.4 ผู้ใช้บริการยินยอมให้ผู้ให้บริการแจ้งเตือนหนี้ค่าใช้บริการที่ค้างชำระทางระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ, ไปรษณีย์, SMS, E-mail และช่องทางอื่นๆ เพื่อประโยชน์ของผู้ใช้บริการในกรณีที่มีค่าใช้บริการที่ค้างชำระ
    4.5 กำหนดระยะเวลาชำระค่าใช้บริการถือเป็นสาระสำคัญของข้อตกลงนี้ ผู้ใช้บริการตกลงชำระค่าใช้บริการให้แก่ผู้ให้บริการตามรอบระยะเวลาใบแจ้งหนี้ ตามจำนวนและภายในวันเวลาที่ผู้ให้บริการแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบ หากผู้ใช้บริการผิดนัดชำระค่าใช้บริการงวดหนึ่งงวดใด ผู้ใช้บริการยินยอมชำระค่าใช้บริการพร้อมดอกเบี้ยผิดนัด ในอัตราไม่เกินกว่าอัตราที่กฎหมายกำหนดของจำนวนค่าใช้บริการที่ค้างชำระ นับถัดจากวันที่ครบกำหนดชำระตามที่ระบุในใบแจ้งหนี้จนถึงวันที่ผู้ใช้บริการชำระค่าใช้บริการแก่ผู้ให้บริการถูกต้องครบถ้วน ทั้งนี้ ผู้ให้บริการสงวนสิทธิที่จะระงับการให้บริการ และ/หรือยกเลิกการให้บริการได้ตามกฎหมาย
    4.6 ในกรณีที่ผู้ใช้บริการชำระค่าใช้บริการด้วยเช็ค ผู้ให้บริการจะถือว่าผู้ใช้บริการได้ชำระค่าใช้บริการแล้วก็ต่อเมื่อผู้ให้บริการได้รับเงินค่าใช้บริการที่เรียกเก็บตามเช็คเรียบร้อยแล้ว
 
ข้อ 5 รูปแบบของการเก็บข้อมูลสมาชิก
      ข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้บริการจะถูกเก็บและใช้เพื่อเป็นข้อมูลให้ผู้ให้บริการสามารถจัดบริการที่เหมาะสมแก่ผู้ใช้บริการต่อไปได้ โดยผู้ให้บริการจะไม่เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้บริการ หรือ ข้อมูลอื่นๆ ที่สามารถบ่งชี้ได้ว่าเป็นของผู้ใช้บริการผู้นั้นแก่บุคคลที่สาม เว้นแต่จะได้รับความยินยอมจากผู้ใช้บริการผู้นั้น หรือการเปิดเผยข้อมูลนั้นๆ เป็นไปโดยถูกต้องตามกฎหมาย หรือ ตามคำสั่งของหน่วยงานของรัฐที่เกี่ยวข้อง
      นอกจากนี้ ข้อมูลของผู้ใช้บริการที่ถูกเก็บไว้ ผู้ให้บริการจะนำไปใช้เป็นข้อมูลในการพัฒนาบริการที่พิเศษและก้าวหน้ายิ่งขึ้น โดยผู้ให้บริการอาจจะดำเนินการสำรวจเพื่อเก็บข้อมูลเพิ่มเติม โดยความสมัครใจของผู้ใช้บริการในการให้ความร่วมมือในการเก็บรวบรวมข้อมูล
 
ข้อ 6 เงื่อนไขเพิ่มเติม
    6.1 หากมีข้อกำหนด คำสั่ง หรือนโยบายของหน่วยงานของรัฐที่เกี่ยวข้อง ที่เป็นการกำหนดให้เปลี่ยนแปลง ระงับ หรือ ยกเลิกอัตราค่าใช้บริการ และ/หรือข้อกำหนดหรือเงื่อนไขใดๆ ของข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ ผู้ให้บริการมีสิทธิที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และยกเลิกข้อกำหนดหรือเงื่อนไขนั้นๆ ได้ ตามที่ผู้ให้บริการเห็นสมควร โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบล่วงหน้า และการแก้ไข เปลี่ยนแปลง และยกเลิกดังกล่าว จะไม่กระทบต่อการบังคับใช้ข้อกำหนดหรือเงื่อนไขในข้ออื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้อง
    6.2 ผู้ใช้บริการยินดีปฏิบัติตามเงื่อนไขซึ่งระบุเพิ่มเติมในแพ็คเกจที่ผู้ใช้บริการสมัครใช้บริการ
    6.3 นอกจากเงื่อนไขตามข้อตกลงนี้ ผู้ใช้บริการยินยอมปฏิบัติตามกฎ ระเบียบ หรือข้อกำหนดอื่นใด ซึ่งผู้ให้บริการกำหนดขึ้นเกี่ยวกับขั้นตอนการสมัครใช้บริการ ขั้นตอนการเปลี่ยนประเภทบริการ ขั้นตอนการยกเลิกบริการ เป็นต้น
    6.4 เงื่อนไขการให้บริการนี้ ผู้ให้บริการอาจแก้ไขเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยผู้ให้บริการจะประกาศ/แจ้งให้ทราบเป็นคราวๆ ไป
 
ข้อ 7 การให้บริการ Call Center
      หากมีข้อสงสัย คำติชม ในรายละเอียดเกี่ยวกับนโยบายป้องกันความเป็นส่วนตัว กรุณาติดต่อ Call Center 1530 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
 
ข้อ 8 นโยบายป้องกันความเป็นส่วนตัว
      รายละเอียดของนโยบายป้องกันความเป็นส่วนตัวอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เพื่อให้เหมาะสมและถูกต้องกับกฎหมาย กฎระเบียบที่เกี่ยวข้อง และพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550 หรือในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงเพื่อการให้บริการที่ดียิ่งขึ้นแก่ผู้ใช้บริการ หากมีการเปลี่ยนแปลงนโยบายป้องกันความเป็นส่วนตัวหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขอื่นใด ผู้ให้บริการจะแจ้งให้ทราบผ่านทางเว็บไซต์ http://cloudiptv.3bb.co.th
      ผู้ใช้บริการตกลงยินยอมและยอมรับข้อตกลงการใช้บริการนี้ ตลอดจนกฎระเบียบการใช้บริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งเงื่อนไขที่อาจมีการแก้ไขเปลี่ยนแปลงต่อไป โดยข้อตกลงการใช้บริการนี้มีผลบังคับใช้ทันทีที่ผู้ใช้บริการเริ่มต้นใช้บริการกับผู้ให้บริการ ซึ่งผู้ใช้บริการได้อ่านและเข้าใจเงื่อนไขข้อตกลงนี้และยอมรับเงื่อนไขการใช้บริการนี้แล้ว จึงได้สมัครใช้บริการกับผู้ให้บริการ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
vwsat
Special Member
*
กระทู้: 173


อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: 01, กุมภาพันธ์ 2013, 12:51:10 pm »

เฉพาะสำหรับลูกค้า3BB ใช้รหัสลูกค้าสมัครได้เลยครับในเว็บ3BB
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
บุญช่วย
Hero Member
*****
กระทู้: 521


อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 02, กุมภาพันธ์ 2013, 06:58:29 am »

เงื่อนไขเยอะ ภาษากฏหมาย ต้องปรึกษาทนายความก่อนแล้วตกลงใจภายหลัง.
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
mm
Special Member
*
กระทู้: 1,703


อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: 02, กุมภาพันธ์ 2013, 12:28:39 pm »

ขอบคุณครับ

รายการทีวี เหมือนในจานดำ ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
sant
Newbie
*
กระทู้: 32


อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: 02, กุมภาพันธ์ 2013, 04:35:27 pm »

เสียใจไม่มีช่อง7 ครับ เวลานี้อยากให้มีมากเลย
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
vorva
Special Member
*
กระทู้: 24


อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: 13, กุมภาพันธ์ 2013, 12:37:47 am »

http://cloudiptv.3bb.co.th/main# แจ้งข่าวสำหรับท่านที่ยังไม่ทราบ ซ้ำขออภัย
ดูแล้ว iptv น่าจะเป็นดาวรุ่ง ในอนาคต ต่อไป555
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
oad_
Special Member
*
กระทู้: 580


อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: 24, มีนาคม 2013, 01:40:36 pm »

                                          ขอบคุณครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  
 
dsat1 จำหน่ายติดตั้งจานดาวเทียม
ติด Banner ด้านล่างติดต่อ boransat@gmail.com
กระทู้ ความคิดเห็น บทความ ข้อความใด ๆที่ได้อ่านในบอรดนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแล ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย ศิลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ boransat@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไปเข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.087 วินาที กับ 19 คำสั่ง