ชื่อ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
21, พฤศจิกายน 2014, 05:15:37 pm
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: :: อติแซทมาที่เดียวได้ครบทุกอย่าง ::

ÍØ»¡Ã³ìà¤àºÔéÅáÅдÒÇà·ÕÂÁเทคโนโลยี่ใหม่ต้อง satthai
 081 6336816
Infosat  Click
ปราจีนบุรี ต้องไอแซท
Master sat
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น

::::: ร้าน ช.ชัยชนะ สาขาใหม่ รังสิต คลอง 2 Click :: พีแอนด์พี อีเล็คโทรนิคส์ ขยายสาขาเพิ่ม ที่ลาดพร้าว 87 (แยก6 )ฉลองเปิดสาขาใหม่ มีของแถม Click. ::::: ศูนย์รวมเครื่อง HD Player Full HD 1080 P ต้อง Thai MKV สุดยอดความคมชัด คลิกที่นี่ :::: ไอแซท.com ศูนย์ขายส่งอุปกรณ์ดาวเทียมและกล้องวงจรปิด ปราจีนบุรี Click :: ไชยยศ computer & IT ตัวแทนติดตั้ง CTH ในกทม. Click ::
+  บอร์ดโบราณ ดาวเทียม - HD player - CCTV
|-+  อุปกรณ์เครื่องรับดาวเทียมทีวีดิจิตอล
| |-+  ถามตอบปัญหาดาวเทียม
| | |-+  การ์ดทรู ซื้อขาด
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] 2 ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: การ์ดทรู ซื้อขาด  (อ่าน 3027 ครั้ง)
mana07
Newbie
*
กระทู้: 15


อีเมล์
« เมื่อ: 20, ธันวาคม 2013, 05:11:19 pm »

มีการ์ดทรูซื้อขาดอยู่ ไม่ได้ใช้เลย จะเอาไปใช้กับกล่องไหนได้บ้างครับ
เพราะกล่องเก่ามันช็อต ไช้การไม่ได้แล้วครับ

ที่บ้านมีกล่อง dm500s อยู่ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
m-max
Special Member
*
กระทู้: 96


อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: 20, ธันวาคม 2013, 05:27:49 pm »

มีการ์ดทรูซื้อขาดอยู่ ไม่ได้ใช้เลย จะเอาไปใช้กับกล่องไหนได้บ้างครับ
เพราะกล่องเก่ามันช็อต ไช้การไม่ได้แล้วครับ

ที่บ้านมีกล่อง dm500s อยู่ครับ

ใช้กับ 500s ได้เลยครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
icloud
Full Member
***
กระทู้: 189


อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: 20, ธันวาคม 2013, 05:29:54 pm »

"มีการ์ดทรูซื้อขาดอยู่ ไม่ได้ใช้เลย จะเอาไปใช้กับกล่องไหนได้บ้างครับ"

ไม่ได้หมายความว่าจะไปใช้เครื่องอื่นได้แม้ว่าจะซื้อขาดก็ตาม ต้องตรวจสอบก่อนนะครับว่าการ์ดจับคู่กับเครื่องหรือเปล่า
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
m-max
Special Member
*
กระทู้: 96


อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 20, ธันวาคม 2013, 05:31:34 pm »

อ้อใช่   ลืมถามไป  ว่าเป็นการ์ดรุ่นไหน
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
mana07
Newbie
*
กระทู้: 15


อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: 20, ธันวาคม 2013, 05:44:38 pm »

น่าจะเป็นรุ่นที่จับคู่กับกล่อง topfiled นะครับ
พอดีกล่องมันเสีย เลยไม่ได้ใช้อะไรเลย
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
atisat55
Support Member
*
กระทู้: 1,686


อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: 20, ธันวาคม 2013, 05:59:22 pm »

ถ้า***การ์ด***ของท่าน ไม่ถูกจัดคู่  นำไปใช้งานกับ BOX ต่างๆได้ดี

ถ้า***การ์ด***ของท่าน ไม่ถูกจัดคู่  เครื่องทรู ถูกจัดคู่  ก็ใช้งานไม่ได้

ถ้า***การ์ด***ของท่าน  ยังอยู่ (เครื่องเสีย) ติดต่อผมได้

ผมมีเครื่อง TF6300 ..........ไม่ติด....E-17....E-19

เครื่อง+สาย AV+AC +ถ่าน+รีโมต ขายให้ถ่านแค่ 100บ ค่าส่ง 100บ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

ohmza
Hero Member
*****
กระทู้: 1,012


อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: 20, ธันวาคม 2013, 09:04:36 pm »

"มีการ์ดทรูซื้อขาดอยู่ ไม่ได้ใช้เลย จะเอาไปใช้กับกล่องไหนได้บ้างครับ"

ไม่ได้หมายความว่าจะไปใช้เครื่องอื่นได้แม้ว่าจะซื้อขาดก็ตาม ต้องตรวจสอบก่อนนะครับว่าการ์ดจับคู่กับเครื่องหรือเปล่า
การ์ดทรูไม่ว่าจะถูกจับคู่หรือไม่ก็ตาม สามารถนำไปใช้กับ 500s หรือตระกูล BOX ต่างๆได้เลยครับ เพียงแต่การ์ดที่ถูกจับคู่ต้องเอาไปเสียบเครื่องแท้ทุกๆ 2 วันครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
m-max
Special Member
*
กระทู้: 96


อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: 20, ธันวาคม 2013, 09:15:07 pm »

"มีการ์ดทรูซื้อขาดอยู่ ไม่ได้ใช้เลย จะเอาไปใช้กับกล่องไหนได้บ้างครับ"

ไม่ได้หมายความว่าจะไปใช้เครื่องอื่นได้แม้ว่าจะซื้อขาดก็ตาม ต้องตรวจสอบก่อนนะครับว่าการ์ดจับคู่กับเครื่องหรือเปล่า
การ์ดทรูไม่ว่าจะถูกจับคู่หรือไม่ก็ตาม สามารถนำไปใช้กับ 500s หรือตระกูล BOX ต่างๆได้เลยครับ เพียงแต่การ์ดที่ถูกจับคู่ต้องเอาไปเสียบเครื่องแท้ทุกๆ 2 วันครับ

ใช้ cam ไหน คอนฟิกแบบไหนครับ  ถึงอ่านการ์ดจับคู่ออกครับ 

ผมมีสีชมพูจับคู่อยู่  อ่านยังไงก็ไม่ออก  รบกวนชี้แนะด้วยครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
sitteto
Newbie
*
กระทู้: 84


อีเมล์
« ตอบ #8 เมื่อ: 20, ธันวาคม 2013, 09:17:38 pm »

"มีการ์ดทรูซื้อขาดอยู่ ไม่ได้ใช้เลย จะเอาไปใช้กับกล่องไหนได้บ้างครับ"

ไม่ได้หมายความว่าจะไปใช้เครื่องอื่นได้แม้ว่าจะซื้อขาดก็ตาม ต้องตรวจสอบก่อนนะครับว่าการ์ดจับคู่กับเครื่องหรือเปล่า
การ์ดทรูไม่ว่าจะถูกจับคู่หรือไม่ก็ตาม สามารถนำไปใช้กับ 500s หรือตระกูล BOX ต่างๆได้เลยครับ เพียงแต่การ์ดที่ถูกจับคู่ต้องเอาไปเสียบเครื่องแท้ทุกๆ 2 วันครับ
ทำยังไงครับได้ทุกใบหรือเปล่าครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ohmza
Hero Member
*****
กระทู้: 1,012


อีเมล์
« ตอบ #9 เมื่อ: 20, ธันวาคม 2013, 09:24:32 pm »

"มีการ์ดทรูซื้อขาดอยู่ ไม่ได้ใช้เลย จะเอาไปใช้กับกล่องไหนได้บ้างครับ"

ไม่ได้หมายความว่าจะไปใช้เครื่องอื่นได้แม้ว่าจะซื้อขาดก็ตาม ต้องตรวจสอบก่อนนะครับว่าการ์ดจับคู่กับเครื่องหรือเปล่า
การ์ดทรูไม่ว่าจะถูกจับคู่หรือไม่ก็ตาม สามารถนำไปใช้กับ 500s หรือตระกูล BOX ต่างๆได้เลยครับ เพียงแต่การ์ดที่ถูกจับคู่ต้องเอาไปเสียบเครื่องแท้ทุกๆ 2 วันครับ

ใช้ cam ไหน คอนฟิกแบบไหนครับ  ถึงอ่านการ์ดจับคู่ออกครับ 

ผมมีสีชมพูจับคู่อยู่  อ่านยังไงก็ไม่ออก  รบกวนชี้แนะด้วยครับ
การ์ดชมพุไม่ว่าจะจับคู่หรือไม่จับคู่ก็อ่านไม่ออกครับ ถ้าเป้นรุ่นอื่นๆจะอ่านได้ครับ ใช้ SCAM อ่านก็ออกแล้วครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ohmza
Hero Member
*****
กระทู้: 1,012


อีเมล์
« ตอบ #10 เมื่อ: 20, ธันวาคม 2013, 09:25:03 pm »

"มีการ์ดทรูซื้อขาดอยู่ ไม่ได้ใช้เลย จะเอาไปใช้กับกล่องไหนได้บ้างครับ"

ไม่ได้หมายความว่าจะไปใช้เครื่องอื่นได้แม้ว่าจะซื้อขาดก็ตาม ต้องตรวจสอบก่อนนะครับว่าการ์ดจับคู่กับเครื่องหรือเปล่า
การ์ดทรูไม่ว่าจะถูกจับคู่หรือไม่ก็ตาม สามารถนำไปใช้กับ 500s หรือตระกูล BOX ต่างๆได้เลยครับ เพียงแต่การ์ดที่ถูกจับคู่ต้องเอาไปเสียบเครื่องแท้ทุกๆ 2 วันครับ
ทำยังไงครับได้ทุกใบหรือเปล่าครับ
ทุกใบยกเว้นการ์ดชมพูครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
icloud
Full Member
***
กระทู้: 189


อีเมล์
« ตอบ #11 เมื่อ: 20, ธันวาคม 2013, 09:35:34 pm »

น่าจะเป็นรุ่นที่จับคู่กับกล่อง topfiled นะครับ
พอดีกล่องมันเสีย เลยไม่ได้ใช้อะไรเลย

ขอแยกทางแก้ปัญหาเป็น 3 กรณีนะครับ

1. ท่านต้องการทำเป็นบ้านเช่าหรือเปล่า คำตอบใช่ ผมให้คำแนะนำท่านไม่ได้ ถ้าตอบไม่ใช่ ให้ไปดูข้อ 2
2. เครื่องของท่านเสียที่ซัพพลาย แผงวงจรหลัก ปกติใช่หรือไม่ ถ้าใช่ก็ หาซัพลายมาใส่งบก็ 100-200 ถ้าเป็น TF6300 ก็ 100 เดียวตามกระทู้ข้างบน
3. ถ้า แผงวงจรหลัก เสีย จบกันซ่อมไม่น่าคุ้ม แต่อยากถอนทุนสักเล็กน้อยลองประกาสดูสัก 100-200 บาทน่าจะมีคนอยากลองของครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
atisat55
Support Member
*
กระทู้: 1,686


อีเมล์
« ตอบ #12 เมื่อ: 20, ธันวาคม 2013, 09:39:43 pm »

การ์ดชมพุ  เหมือนกัน

ค่อยๆ แง้มดูข้างใน



ลอกคราบมันออกมา



ชะแว้ง... ออกมาเป็นการ์ดเทา แดง



เมื่อลอกสติ๊กเกอร์ออกจะพบว่าด้านหลังเป็นการ์ดเทา-แดงครับผม




« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20, ธันวาคม 2013, 09:41:39 pm โดย atisat55 » แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

ohmza
Hero Member
*****
กระทู้: 1,012


อีเมล์
« ตอบ #13 เมื่อ: 20, ธันวาคม 2013, 09:42:24 pm »

น่าจะเป็นรุ่นที่จับคู่กับกล่อง topfiled นะครับ
พอดีกล่องมันเสีย เลยไม่ได้ใช้อะไรเลย

ขอแยกทางแก้ปัญหาเป็น 3 กรณีนะครับ

1. ท่านต้องการทำเป็นบ้านเช่าหรือเปล่า คำตอบใช่ ผมให้คำแนะนำท่านไม่ได้ ถ้าตอบไม่ใช่ ให้ไปดูข้อ 2
2. เครื่องของท่านเสียที่ซัพพลาย แผงวงจรหลัก ปกติใช่หรือไม่ ถ้าใช่ก็ หาซัพลายมาใส่งบก็ 100-200 ถ้าเป็น TF6300 ก็ 100 เดียวตามกระทู้ข้างบน
3. ถ้า แผงวงจรหลัก เสีย จบกันซ่อมไม่น่าคุ้ม แต่อยากถอนทุนสักเล็กน้อยลองประกาสดูสัก 100-200 บาทน่าจะมีคนอยากลองของครับ
500s ไม่จำเป้นต้องทำเป็นบ้านเช่าอย่างเดีนสนะครับ เสียบการ์ดไว้ดูเฉยๆก็ได้ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
m-max
Special Member
*
กระทู้: 96


อีเมล์
« ตอบ #14 เมื่อ: 20, ธันวาคม 2013, 10:03:45 pm »

ของผมมีสีนี้อยู่ใบ

แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2 ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  
 
dsat1 จำหน่ายติดตั้งจานดาวเทียม
ติด Banner ด้านล่างติดต่อ boransat@gmail.com
กระทู้ ความคิดเห็น บทความ ข้อความใด ๆที่ได้อ่านในบอรดนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแล ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย ศิลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ boransat@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป

http://www.salinesolutionsite.com
เริ่มนับตั้งแต่15 พค. 2551


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.095 วินาที กับ 19 คำสั่ง