ชื่อ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
18, ธันวาคม 2017, 11:45:26 pm
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: :: ต้องการประชาสัมพันธ์สินค้าติดต่อ boransat@gmail.com ::

 081 6336816
HV shop  Click
ปราจีนบุรี ต้องอติแซท
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น


+  บอร์ดโบราณ ดาวเทียม - HD player - CCTV
|-+  อุปกรณ์เครื่องรับดาวเทียมทีวีดิจิตอล
| |-+  ถามตอบปัญหาดาวเทียม
| | |-+  การ์ดทรู ซื้อขาด
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: 1 [2] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: การ์ดทรู ซื้อขาด  (อ่าน 4868 ครั้ง)
ohmza
Hero Member
*****
กระทู้: 1,011


อีเมล์
« ตอบ #15 เมื่อ: 20, ธันวาคม 2013, 10:57:27 pm »

ของผมมีสีนี้อยู่ใบ


แบบนี้แหละครับ ที่อ่านไม่ได้แชร์ไม่ออก
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ohmza
Hero Member
*****
กระทู้: 1,011


อีเมล์
« ตอบ #16 เมื่อ: 20, ธันวาคม 2013, 10:59:18 pm »

การ์ดชมพุ  เหมือนกัน

ค่อยๆ แง้มดูข้างใน



ลอกคราบมันออกมา



ชะแว้ง... ออกมาเป็นการ์ดเทา แดง



เมื่อลอกสติ๊กเกอร์ออกจะพบว่าด้านหลังเป็นการ์ดเทา-แดงครับผม





แบบนี้เค้าเรียกว่าการ์ดขาว NDS ครับ แต่ข้างในเป็นการ์ดเทา-แดง การ์ดชมพูที่ผมหมายถึงต้องแบบท่าน m-max ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
icloud
Full Member
***
กระทู้: 221


อีเมล์
« ตอบ #17 เมื่อ: 21, ธันวาคม 2013, 07:14:00 am »

น่าจะเป็นรุ่นที่จับคู่กับกล่อง topfiled นะครับ
พอดีกล่องมันเสีย เลยไม่ได้ใช้อะไรเลย

ขอแยกทางแก้ปัญหาเป็น 3 กรณีนะครับ

1. ท่านต้องการทำเป็นบ้านเช่าหรือเปล่า คำตอบใช่ ผมให้คำแนะนำท่านไม่ได้ ถ้าตอบไม่ใช่ ให้ไปดูข้อ 2
2. เครื่องของท่านเสียที่ซัพพลาย แผงวงจรหลัก ปกติใช่หรือไม่ ถ้าใช่ก็ หาซัพลายมาใส่งบก็ 100-200 ถ้าเป็น TF6300 ก็ 100 เดียวตามกระทู้ข้างบน
3. ถ้า แผงวงจรหลัก เสีย จบกันซ่อมไม่น่าคุ้ม แต่อยากถอนทุนสักเล็กน้อยลองประกาสดูสัก 100-200 บาทน่าจะมีคนอยากลองของครับ
500s ไม่จำเป้นต้องทำเป็นบ้านเช่าอย่างเดีนสนะครับ เสียบการ์ดไว้ดูเฉยๆก็ได้ครับ

"เพียงแต่การ์ดที่ถูกจับคู่ต้องเอาไปเสียบเครื่องแท้ทุกๆ 2 วันครับ" ถามเป็นความรู้นะครับ ถ้าเสียบกับ 500s เราต้องไปเสียบกับเครื่องแท้ทุก 2 วันไหมครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
otime
Jr. Member
**
กระทู้: 143


อีเมล์
« ตอบ #18 เมื่อ: 21, ธันวาคม 2013, 10:55:08 am »


"การ์ดถ้าเสียบกับ 500s เราต้องทำอย่างไรครับ ให้500s อ่านการ์ด" ก่อนที่จะนำไปเสียบกับเครื่องแท้ทุก 2 วันนะครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ohmza
Hero Member
*****
กระทู้: 1,011


อีเมล์
« ตอบ #19 เมื่อ: 21, ธันวาคม 2013, 12:56:11 pm »

น่าจะเป็นรุ่นที่จับคู่กับกล่อง topfiled นะครับ
พอดีกล่องมันเสีย เลยไม่ได้ใช้อะไรเลย

ขอแยกทางแก้ปัญหาเป็น 3 กรณีนะครับ

1. ท่านต้องการทำเป็นบ้านเช่าหรือเปล่า คำตอบใช่ ผมให้คำแนะนำท่านไม่ได้ ถ้าตอบไม่ใช่ ให้ไปดูข้อ 2
2. เครื่องของท่านเสียที่ซัพพลาย แผงวงจรหลัก ปกติใช่หรือไม่ ถ้าใช่ก็ หาซัพลายมาใส่งบก็ 100-200 ถ้าเป็น TF6300 ก็ 100 เดียวตามกระทู้ข้างบน
3. ถ้า แผงวงจรหลัก เสีย จบกันซ่อมไม่น่าคุ้ม แต่อยากถอนทุนสักเล็กน้อยลองประกาสดูสัก 100-200 บาทน่าจะมีคนอยากลองของครับ
500s ไม่จำเป้นต้องทำเป็นบ้านเช่าอย่างเดีนสนะครับ เสียบการ์ดไว้ดูเฉยๆก็ได้ครับ

"เพียงแต่การ์ดที่ถูกจับคู่ต้องเอาไปเสียบเครื่องแท้ทุกๆ 2 วันครับ" ถามเป็นความรู้นะครับ ถ้าเสียบกับ 500s เราต้องไปเสียบกับเครื่องแท้ทุก 2 วันไหมครับ
ต้องครับ ไม่ว่าเครื่องไหนในตระกูล BOX ก็ต้องเสียบเครื่องแท้ทุก 2 วัน ถ้าเป็นการ์ดที่จับคู่แล้ว
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ohmza
Hero Member
*****
กระทู้: 1,011


อีเมล์
« ตอบ #20 เมื่อ: 21, ธันวาคม 2013, 12:57:28 pm »


"การ์ดถ้าเสียบกับ 500s เราต้องทำอย่างไรครับ ให้500s อ่านการ์ด" ก่อนที่จะนำไปเสียบกับเครื่องแท้ทุก 2 วันนะครับ

config ค่าต่างๆให้เรียบร้อยครับ ทางที่ดีหาการ์ดที่ไม่จับคู่ดีกว่าครับ จะได้ไม่ต้องเสียบการ์ดกับเครื่องแท้ทุกๆ 2 วันครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
cupidnior
Newbie
*
กระทู้: 85


อีเมล์
« ตอบ #21 เมื่อ: 22, ธันวาคม 2013, 12:31:02 am »

ผมเคยใช้ Knowledge รายเดือน ได้การ์ดชมพู + TF6300IR  ใช้ 500s อ่านได้ แชร์ได้ปกติ ไม่เคยต้องถอดไปอัพเครื่องแท้นะครับ
แต่เคยได้ยินว่า การ์ดชมพูขายขาดนี่อ่านไม่ได้เลย ท่านใดมีอยากปล่อยผมรับนะครับ ขอราคาไม่แพงนะครับ อยากลอง
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
PIYASAT
Special Member
*
กระทู้: 2,176


อีเมล์
« ตอบ #22 เมื่อ: 23, ธันวาคม 2013, 04:57:53 pm »


"การ์ดถ้าเสียบกับ 500s เราต้องทำอย่างไรครับ ให้500s อ่านการ์ด" ก่อนที่จะนำไปเสียบกับเครื่องแท้ทุก 2 วันนะครับ

config ค่าต่างๆให้เรียบร้อยครับ ทางที่ดีหาการ์ดที่ไม่จับคู่ดีกว่าครับ จะได้ไม่ต้องเสียบการ์ดกับเครื่องแท้ทุกๆ 2 วันครับ
ต้องเสียบการ์ดกับเครื่องแท้ ทุกๆ 2 วันด้วยเหรอครับ วุ่นวายดีครับ พอดีเพิ่งทราบ ขอบคุณในการแบ่งปันข้อมูลดีๆนะครับ ขอขอบคุณครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 [2] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  
 
dsat1 จำหน่ายติดตั้งจานดาวเทียม
ติด Banner ด้านล่างติดต่อ boransat@gmail.com
กระทู้ ความคิดเห็น บทความ ข้อความใด ๆที่ได้อ่านในบอรดนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแล ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย ศิลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ boransat@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป



เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.027 วินาที กับ 19 คำสั่ง