ชื่อ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
23, กันยายน 2017, 09:11:52 am
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: :: กล้องวงจรปิดมาตรฐานระดับโลกต้อง Longse ::

 081 6336816
HV shop  Click
ปราจีนบุรี ต้องอติแซท
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น


+  บอร์ดโบราณ ดาวเทียม - HD player - CCTV
|-+  อุปกรณ์เครื่องรับดาวเทียมทีวีดิจิตอล
| |-+  ถามตอบปัญหาดาวเทียม
| | |-+  Openbo8x s10 ไม่มีเสียง อะไรเสียครับ
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: Openbo8x s10 ไม่มีเสียง อะไรเสียครับ  (อ่าน 567 ครั้ง)
wp11
Hero Member
*****
กระทู้: 655


อีเมล์
« เมื่อ: 19, พฤษภาคม 2017, 01:23:14 pm »

OpenboxS10  ไม่มีเสียง    ตัวอะไรเสียครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
kaijae
Special Member
*
กระทู้: 7,353


อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: 19, พฤษภาคม 2017, 03:09:13 pm »

OpenboxS10  ไม่มีเสียง    ตัวอะไรเสียครับ

น่าจะสายเสีย
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

wp11
Hero Member
*****
กระทู้: 655


อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: 19, พฤษภาคม 2017, 03:31:46 pm »

เปลี่ยนสายแล้ว  ก็ไม่มีเสียงครับ
เอาสายไปใส่ เครื่องอื่นก็ปกติ (มีเสียง)
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
tripobox
Jr. Member
**
กระทู้: 134


อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 19, พฤษภาคม 2017, 08:18:48 pm »

ใช้สายอะไรครับ ไม่มีเสียง ถ้าเป็นทั้งhdmiกับ
audio ซ้ายกับขวา chipเสียครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
wp11
Hero Member
*****
กระทู้: 655


อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: 20, พฤษภาคม 2017, 11:27:19 am »

ใช้สายอะไรครับ ไม่มีเสียง ถ้าเป็นทั้งhdmiกับ
audio ซ้ายกับขวา chipเสียครับ
สาย  AV  เหลือง ขาว แดง  ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ompron
Hero Member
*****
กระทู้: 1,359



อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: 20, พฤษภาคม 2017, 11:53:07 am »

ท่านลองเอาสายเสียงขาวแดงที่ออกจากกล่องต่อกับทีวี มาต่อเข้ากับแอมป์หรือลำโพงมีภาคขยาย เช่นลำโพงcom..ดูคับว่าเสียงออกหรือป่าววว ถ้าออกแสดงที่ทีวีมีปัญหา ถ้าไม่ออกก็น่าจะเป็นที่กล่องแล้วละคับท่าน....Cheesy Cheesy Cheesy
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
wp11
Hero Member
*****
กระทู้: 655


อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: 21, พฤษภาคม 2017, 11:05:12 am »

ท่านลองเอาสายเสียงขาวแดงที่ออกจากกล่องต่อกับทีวี มาต่อเข้ากับแอมป์หรือลำโพงมีภาคขยาย เช่นลำโพงcom..ดูคับว่าเสียงออกหรือป่าววว ถ้าออกแสดงที่ทีวีมีปัญหา ถ้าไม่ออกก็น่าจะเป็นที่กล่องแล้วละคับท่าน....Cheesy Cheesy Cheesy
ครับ  จะทำตามที่แนะนำครับผม
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
wp11
Hero Member
*****
กระทู้: 655


อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: 24, พฤษภาคม 2017, 01:12:16 pm »

ลองปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่  1-2 ครั้ง  เสียงถึงมี ขอบคุณทุกท่านครับผม
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
goods_buy
Special Member
*
กระทู้: 2,250


อีเมล์
« ตอบ #8 เมื่อ: 18, มิถุนายน 2017, 01:02:11 pm »

ใช้สายอะไรครับ ไม่มีเสียง ถ้าเป็นทั้งhdmiกับ
audio ซ้ายกับขวา chipเสียครับ
สาย  AV  เหลือง ขาว แดง  ครับ

ผมคุ้น ๆ ว่า ที่ AV จะใช้ opamp  (ออฟแอมป์)  8 ขา เบอร์ 4558D

และให้ตรวจสอบ FET 3 ขา ที่อยู่ระหว่าง R 472 และ 104  ที่อยู่ข้าง ๆ IC 4558 ด้วย
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  
 
dsat1 จำหน่ายติดตั้งจานดาวเทียม
ติด Banner ด้านล่างติดต่อ boransat@gmail.com
กระทู้ ความคิดเห็น บทความ ข้อความใด ๆที่ได้อ่านในบอรดนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแล ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย ศิลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ boransat@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป



เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.027 วินาที กับ 19 คำสั่ง