ชื่อ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
27, กรกฎาคม 2017, 11:39:05 am
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: :: ดีแซทวันศูนย์ขายส่งจานดาวเทียม กล้องCCTV ภาคเหนือบริการส่งทั่วประเทศ::

 081 6336816
HV shop  Click
ปราจีนบุรี ต้องอติแซท
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น


+  บอร์ดโบราณ ดาวเทียม - HD player - CCTV
|-+  อุปกรณ์เครื่องรับดาวเทียมทีวีดิจิตอล
| |-+  ถามตอบปัญหาดาวเทียม
| | |-+  thaisat-rv010 ถามหน่อยคับ
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: thaisat-rv010 ถามหน่อยคับ  (อ่าน 750 ครั้ง)
kom
Hero Member
*****
กระทู้: 1,455


อีเมล์
« เมื่อ: 05, กรกฎาคม 2017, 09:23:18 pm »

โอทีเอ fw. ตัวใหม่แล้ว powervu tanberg ภาพไม่ออกคับ ของใครเป็นมั่งคับ ทุกวันดูได้ปกติดี ปวดหัวเลยคับ แล้วจะแก้ยังงัยละเนี่ย....เฮ้ออออ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
west
Special Member
*
กระทู้: 557


อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: 06, กรกฎาคม 2017, 04:09:24 am »

ลองถามไปทางนิคแซทดูสิ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
tonsat
Special Member
*
กระทู้: 178


อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: 06, กรกฎาคม 2017, 08:37:53 am »

ลงFw อีกตัวรองรับ Power vu โดยเฉพาะเลยครับ
ใช้ดีเลยบอกต่อ อิอิ..
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
srw
Special Member
*
กระทู้: 701


อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 07, กรกฎาคม 2017, 12:34:13 pm »

ของผม RV102 ยังหาวิธีใส่คีย์ Biss  PowerVU  Tandberg ด้วยมือยังไม่ได้เลย เพื่อนท่านใดกรอกคีย์ด้วยมือได้บ้างครับ แนะนำด้วยครับทำอย่างไร  มีแต่ให้โหลดจาก ซอฟแคม อย่างเดียว ขอบคุณครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ตอร์เรส
Newbie
*
กระทู้: 23


อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: 07, กรกฎาคม 2017, 02:56:09 pm »

โอทีเอ fw. ตัวใหม่แล้ว powervu tanberg ภาพไม่ออกคับ ของใครเป็นมั่งคับ ทุกวันดูได้ปกติดี ปวดหัวเลยคับ แล้วจะแก้ยังงัยละเนี่ย....เฮ้ออออ
ต้องใช้ตัวนี้ครับ
https://www.dropbox.com/s/db86arfr0n2nm59/SAT%20iP.rar?dl=0
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ตอร์เรส
Newbie
*
กระทู้: 23


อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: 07, กรกฎาคม 2017, 02:57:22 pm »

ของผม RV102 ยังหาวิธีใส่คีย์ Biss  PowerVU  Tandberg ด้วยมือยังไม่ได้เลย เพื่อนท่านใดกรอกคีย์ด้วยมือได้บ้างครับ แนะนำด้วยครับทำอย่างไร  มีแต่ให้โหลดจาก ซอฟแคม อย่างเดียว ขอบคุณครับ
ลองดูในนี้นะครับ
https://www.dropbox.com/s/oek2tkmj0u75dpy/stwn710.rar?dl=0
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
mm
Special Member
*
กระทู้: leet


อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: 07, กรกฎาคม 2017, 04:53:49 pm »

102 ปกติครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
KVYoung
Hero Member
*****
กระทู้: 6,704


อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: 07, กรกฎาคม 2017, 06:24:21 pm »

ของผม RV102 ยังหาวิธีใส่คีย์ Biss  PowerVU  Tandberg ด้วยมือยังไม่ได้เลย เพื่อนท่านใดกรอกคีย์ด้วยมือได้บ้างครับ แนะนำด้วยครับทำอย่างไร  มีแต่ให้โหลดจาก ซอฟแคม อย่างเดียว ขอบคุณครับ

** วิธี.. ใส่คีย์ Tandberg ใน RV102
เข้าเมนู.. / เลือกเข้ารหัส.. / กด OK.. / ใส่ 0000.. / เลือก Tandberg.. / กด >>.. 
-หัวข้อ CAID ID เลื่อนเลือก Tandberg.. 
-หัวข้อ Provider ID กด OK.. / กด ปุ่มเหลือง เพื่อลบ.. / ใส่ Provider ID.. / กด ปุ่มฟ้า..
-หัวข้อ Key ID ทำ "เหมือนกัน" กับ Provider ID..
-หัวข้อ Data Length ข้ามไป..
-หัวข้อ Key Data กด OK.. / ใส่คีย์.. / กด Menu.. / กด Exit.. / กด Exit (อีกที).. / เลือก ใช่..
คง.. ละเอียดพอ.. นะครับ.?
** สำหรับการใส่คีย์ Power Vu ** ก็.. ทำเหมือนกัน..
แค่.. เปลี่ยนการเลือกหัวข้อจาก Tandberg เป็น Power Vu..
แต่.. ต้องทำสองรอบ เพราะ.. PW. จะมี 2 คีย์.. คือ 00 กับ 01 .. ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

dk
Hero Member
*****
กระทู้: 2,142


อีเมล์
« ตอบ #8 เมื่อ: 07, กรกฎาคม 2017, 07:20:40 pm »

ของผม RV102 ยังหาวิธีใส่คีย์ Biss  PowerVU  Tandberg ด้วยมือยังไม่ได้เลย เพื่อนท่านใดกรอกคีย์ด้วยมือได้บ้างครับ แนะนำด้วยครับทำอย่างไร  มีแต่ให้โหลดจาก ซอฟแคม อย่างเดียว ขอบคุณครับ

ต้องใช้ fw ที่ไม่ใช่ของไทยแซทครับ
ผมเคยใช้ของช่างเอ มีให้ใส่ แต่ตอนหลังขึ้เกียจหาคีย์เลยกลับมาใช้ของไทยแซท
รอ OTA อย่างเดียวเลยสบายกว่า
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
kom
Hero Member
*****
กระทู้: 1,455


อีเมล์
« ตอบ #9 เมื่อ: 08, กรกฎาคม 2017, 12:50:25 pm »

ได้แล้วคับ ขอบคุณคับ หน้าตาเปลี่ยนไปเยอะเลย ทำเอางงไปพัก
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
srw
Special Member
*
กระทู้: 701


อีเมล์
« ตอบ #10 เมื่อ: 10, กรกฎาคม 2017, 12:32:24 pm »

ขอบคุณท่าน "ตอร์เรส "  ท่าน "KVYoung " และท่าน " dk "  อย่างมากครับ..ทำได้สักทีครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
srw
Special Member
*
กระทู้: 701


อีเมล์
« ตอบ #11 เมื่อ: 12, กรกฎาคม 2017, 10:13:17 am »

ถามต่อหน่อยครับ  ผมบันทึกไฟล์ฟุตบอลไว้  ยังหาวิธีลบไฟล์ที่บันทึกไม่ได้ครับ   จะต้องนำมาต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ แล้วเข้าไปลบไฟล์ออก   ในเครื่องรับดาวเทียมรุ่นนี้  ต้องเข้าไปในโหมดไหนครับ เพื่อลบไฟล์ที่บันทึกออก โดยที่ไม่ต้องถอดออกไปต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ เพื่อลบไฟล์ออกครับ  ขอบคุณครับท่าน
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
kom
Hero Member
*****
กระทู้: 1,455


อีเมล์
« ตอบ #12 เมื่อ: 15, กรกฎาคม 2017, 10:04:04 pm »

fw.thaisat rv 010 ที่ไม่ใช่ของ THAIHD ก่อนตัวล่าสุด(155) ใครมีมั่งคับขอด้วยคับ ของ THAIHD มันตัด ยูทู๊ปออกคับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  
 
dsat1 จำหน่ายติดตั้งจานดาวเทียม
ติด Banner ด้านล่างติดต่อ boransat@gmail.com
กระทู้ ความคิดเห็น บทความ ข้อความใด ๆที่ได้อ่านในบอรดนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแล ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย ศิลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ boransat@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป



เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.027 วินาที กับ 19 คำสั่ง