ชื่อ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
20, พฤศจิกายน 2017, 08:51:44 pm
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: :: ต้องการประชาสัมพันธ์สินค้าติดต่อ boransat@gmail.com ::

 081 6336816
HV shop  Click
ปราจีนบุรี ต้องอติแซท
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น


+  บอร์ดโบราณ ดาวเทียม - HD player - CCTV
|-+  อุปกรณ์เครื่องรับดาวเทียมทีวีดิจิตอล
| |-+  ถามตอบปัญหาดาวเทียม
| | |-+  สอบถามการต่อกล่องทรูวิชั่นกับจานดาวเทียม ipm ครับ
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: สอบถามการต่อกล่องทรูวิชั่นกับจานดาวเทียม ipm ครับ  (อ่าน 542 ครั้ง)
ubonrawee
Newbie
*
กระทู้: 7


อีเมล์
« เมื่อ: 05, กรกฎาคม 2017, 11:36:36 pm »

รบกวนสอบถามครับ จะต่อกล่องทรูวิชั่นกับจานดาวเทียม ipm ไม่ทราบว่าต้องตั้งค่าอะไรรึเปล่าครับ lnb universal ครับผม ตอนนี้ดูกล่องขาว gmm hd อยู่ครับผม
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
KVYoung
Hero Member
*****
กระทู้: 7,143


อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: 06, กรกฎาคม 2017, 01:13:28 am »

หันจานมารับ.. ไทยคมแล้ว ใช่ไหมครับ.?
กล่องทรู.. ทุกรุ่น ค่าพื้นฐานในกล่อง ค่าหัวแอลฯจะเป็น 11300..
ต้องเข้าเมนูไปตั้งค่าหัวแอลฯ ให้เป็น Universal 9760 / 10600 ถึงจะรับชมได้.. ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

KVYoung
Hero Member
*****
กระทู้: 7,143


อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: 06, กรกฎาคม 2017, 01:16:46 am »

ขออภัย.. ** แก้ไข Universal 9750 / 10600 ครับ..
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

ubonrawee
Newbie
*
กระทู้: 7


อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 06, กรกฎาคม 2017, 03:26:21 pm »

ตั้งค่าแล้วครับ แต่ปัญหาคือรับช่อง HD ไม่ได้เลยครับผม SD ดูได้ทุกช่องครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
tripobox
Full Member
***
กระทู้: 152


อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: 06, กรกฎาคม 2017, 03:31:45 pm »

ตั้งค่าแล้วครับ แต่ปัญหาคือรับช่อง HD ไม่ได้เลยครับผม SD ดูได้ทุกช่องครับ
ลองดูความถี่ที่รับครับ ใช่12604หรือป่าวครับ ถ้าไม่ใช่ลองคืนค่ากล่องดูครับ
บางกล่อง ต้องเข้าไปดูหัวข้อช่องรายการครับ จะเห็นความถี่ที่รับครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
KVYoung
Hero Member
*****
กระทู้: 7,143


อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: 06, กรกฎาคม 2017, 05:51:23 pm »

ตั้งค่าแล้วครับ แต่ปัญหาคือรับช่อง HD ไม่ได้เลยครับผม SD ดูได้ทุกช่องครับ
กด INFO ดู.. คุณภาพสัญญาณ ที่ช่องกลุ่ม HD ว่าได้มาก-น้อย.. เท่าไหร่.? (ถ้าเกิน 70% ขึ้นไป ก็.. ใช้ได้)
แล้วทำตามที่ท่าน tripobox บอกไว้.. ถ้า.. ยังรับชมไม่ได้ ก็.. เข้าแอ๊พ "บริการเติมช่องทรู" ใส่หมายเลขสมาร์ทการ์ด ส่ง.. ยิงสัญญาณ.. ซ้ำ.. ครับ
**ถ้า.. ยังรับชมไม่ได้อีก ก็ต้อง.. โทรเข้าคอลฯ ให้เขาส่ง "บูเก้" ให้ใหม่.. ครับ

แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

ubonrawee
Newbie
*
กระทู้: 7


อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: 14, กรกฎาคม 2017, 09:52:59 am »

ขอบคุณมากครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  
 
dsat1 จำหน่ายติดตั้งจานดาวเทียม
ติด Banner ด้านล่างติดต่อ boransat@gmail.com
กระทู้ ความคิดเห็น บทความ ข้อความใด ๆที่ได้อ่านในบอรดนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแล ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย ศิลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ boransat@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป



เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.024 วินาที กับ 19 คำสั่ง