ชื่อ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
20, พฤศจิกายน 2017, 10:13:37 pm
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: :: กล้องวงจรปิดมาตรฐานระดับโลกต้อง Longse ::

 081 6336816
HV shop  Click
ปราจีนบุรี ต้องอติแซท
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น


+  บอร์ดโบราณ ดาวเทียม - HD player - CCTV
|-+  อุปกรณ์เครื่องรับดาวเทียมทีวีดิจิตอล
| |-+  ถามตอบปัญหาดาวเทียม
| | |-+  เครื่อง infosat ดู ช่อง mcot hd ไม่ได้ ขึ้นแถบสี
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่อง infosat ดู ช่อง mcot hd ไม่ได้ ขึ้นแถบสี  (อ่าน 628 ครั้ง)
กำนันทอง
Special Member
*
กระทู้: 99


อีเมล์
« เมื่อ: 30, สิงหาคม 2017, 10:59:56 am »

เครื่อง infosat ดู ช่อง  mcot hd ไม่ได้ ขึ้นแถบสี
เพิ่มความถี่ใหม่ 3520 H 28125 แล้วเจอช่องแต่ขึ้นเข้ารหั
แก้ยังไงดีครับ ota ก็ดูไม่ได้
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
SPEEDY
Full Member
***
กระทู้: 228


อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: 30, สิงหาคม 2017, 11:15:57 am »

กรอก บิสคีย์ ตามนี้ครับ 11 12 22 45 33 34 44 AB
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
Golf2518
Sr. Member
****
กระทู้: 409


อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: 30, สิงหาคม 2017, 08:06:59 pm »

ใส่ความถี่ช่อง OTA ใหม่ แล้วทำการ OTA ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
db01
Newbie
*
กระทู้: 96


อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 31, สิงหาคม 2017, 08:03:13 am »

รบกวนขอคีย์ช่อง mcot family หน่อยครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
x-men
Hero Member
*****
กระทู้: 1,955


อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: 31, สิงหาคม 2017, 04:01:52 pm »

รบกวนขอคีย์ช่อง mcot family หน่อยครับ
357911BF00000000
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
db01
Newbie
*
กระทู้: 96


อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: 02, กันยายน 2017, 05:57:23 pm »

รบกวนขอคีย์ช่อง mcot family หน่อยครับ
357911BF00000000

ขอบคุณมากครับท่าน
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
wp11
Hero Member
*****
กระทู้: 666


อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: 05, กันยายน 2017, 11:34:49 am »

รบกวนขอคีย์ช่อง mcot family หน่อยครับ
357911BF00000000
ใส่คีย์ แล้ว ยังดูไม่ได้  ต้องใส่ค่าอย่างอื่นอีกหรือเปล่าครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
KVYoung
Hero Member
*****
กระทู้: 7,143


อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: 05, กันยายน 2017, 01:36:08 pm »

รบกวนขอคีย์ช่อง mcot family หน่อยครับ
357911BF00000000
ใส่คีย์ แล้ว ยังดูไม่ได้  ต้องใส่ค่าอย่างอื่นอีกหรือเปล่าครับ
กล่อง.. ยี่ห้อ / รุ่นไหนครับ.?
บางกล่อง.. ต้องใส่หัวคีย์ ก็ต้องใส่ให้ครบ.. ครับ (ลอง.. สแกนซ้ำ ดูก่อน)
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

wp11
Hero Member
*****
กระทู้: 666


อีเมล์
« ตอบ #8 เมื่อ: 05, กันยายน 2017, 04:25:25 pm »

Openbox s9 ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
KVYoung
Hero Member
*****
กระทู้: 7,143


อีเมล์
« ตอบ #9 เมื่อ: 05, กันยายน 2017, 05:56:51 pm »

Openbox s9 ครับ
2600:010201:0002:0103:1FFF::35 79 11 33 00 00 00 33 35 79 11 33 00 00 00 33 : MCOT FAMILY
ลองดูครับ..?
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

wp11
Hero Member
*****
กระทู้: 666


อีเมล์
« ตอบ #10 เมื่อ: 06, กันยายน 2017, 11:17:16 am »

Openbox s9 ครับ
2600:010201:0002:0103:1FFF::35 79 11 33 00 00 00 33 35 79 11 33 00 00 00 33 : MCOT FAMILY ดูได้แล้วครับ  ขอบคุณครับ
ลองดูครับ..?
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  
 
dsat1 จำหน่ายติดตั้งจานดาวเทียม
ติด Banner ด้านล่างติดต่อ boransat@gmail.com
กระทู้ ความคิดเห็น บทความ ข้อความใด ๆที่ได้อ่านในบอรดนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแล ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย ศิลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ boransat@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป



เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.033 วินาที กับ 19 คำสั่ง