ชื่อ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
18, ธันวาคม 2017, 05:50:21 pm
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: :: Sat PPจำหน่ายติดตั้งจานดาวเทียม กล้องวงจรปิดโดยเจ๊ปุ้ย ::

 081 6336816
HV shop  Click
ปราจีนบุรี ต้องอติแซท
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น


+  บอร์ดโบราณ ดาวเทียม - HD player - CCTV
|-+  อุปกรณ์เครื่องรับดาวเทียมทีวีดิจิตอล
| |-+  ถามตอบปัญหาดาวเทียม
| | |-+  GMMZ HD ช่องทีวีดิจิตอล HD ก็มาแล้วนะครับ
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: GMMZ HD ช่องทีวีดิจิตอล HD ก็มาแล้วนะครับ  (อ่าน 799 ครั้ง)
HDman
Newbie
*
กระทู้: 31


อีเมล์
« เมื่อ: 02, ธันวาคม 2017, 04:58:05 pm »

แต่ HD มาไม่ครบ ขาด 35 กะ 36  ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
HDman
Newbie
*
กระทู้: 31


อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: 02, ธันวาคม 2017, 04:59:10 pm »

รอทรู อยู่นะ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
redbox
Special Member
*
กระทู้: 727


อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: 02, ธันวาคม 2017, 05:10:02 pm »

KU Band ใช่ไหม
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
HDman
Newbie
*
กระทู้: 31


อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 02, ธันวาคม 2017, 05:44:50 pm »

KU Band ใช่ไหม
ใช่ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
nattakitsri
Full Member
***
กระทู้: 175


อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: 02, ธันวาคม 2017, 08:10:31 pm »

มาแล้ว แต่ไม่ชอบตรงที่ไม่บอกว่าช่องไหนเป็น HD หลังชื่อช่อง เหมือนเมื่อก่อน ต้องกดเข้าไปดูถึงรู้ว่าชัดกว่าเดิม
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
KVYoung
Hero Member
*****
กระทู้: 7,203


อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: 02, ธันวาคม 2017, 09:45:20 pm »

แต่ HD มาไม่ครบ ขาด 35 กะ 36  ครับ
ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ.. ** ยังขาด.. ช่องนก ด้วยครับ..
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

HDman
Newbie
*
กระทู้: 31


อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: 03, ธันวาคม 2017, 07:09:01 am »

มาแล้ว แต่ไม่ชอบตรงที่ไม่บอกว่าช่องไหนเป็น HD หลังชื่อช่อง เหมือนเมื่อก่อน ต้องกดเข้าไปดูถึงรู้ว่าชัดกว่าเดิม
แต่เครื่องผม บอกนะครับ (ขึ้น HD หลังชื่อช่อง)
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
mm
Special Member
*
กระทู้: 1,577


อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: 03, ธันวาคม 2017, 03:16:49 pm »

มาแล้ว แต่ไม่ชอบตรงที่ไม่บอกว่าช่องไหนเป็น HD หลังชื่อช่อง เหมือนเมื่อก่อน ต้องกดเข้าไปดูถึงรู้ว่าชัดกว่าเดิม

กล่องไทยแซท มีบอกครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
nuinoi_iq
Newbie
*
กระทู้: 91


อีเมล์
« ตอบ #8 เมื่อ: 04, ธันวาคม 2017, 10:09:10 am »

ความถี่อะไรครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
scone
Special Member
*
กระทู้: 2,317


อีเมล์
« ตอบ #9 เมื่อ: 04, ธันวาคม 2017, 10:20:49 am »

ความถี่อะไรครับ


แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
mm
Special Member
*
กระทู้: 1,577


อีเมล์
« ตอบ #10 เมื่อ: 04, ธันวาคม 2017, 10:58:37 am »

เสียบปลั๊กเสร็จ ota ดูได้เลย จากตำแหน่งช่องดิจิตอลเดิมที่ปรับเปลี่ยนจากภาพSD เป็นHD แทน

แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  
 
dsat1 จำหน่ายติดตั้งจานดาวเทียม
ติด Banner ด้านล่างติดต่อ boransat@gmail.com
กระทู้ ความคิดเห็น บทความ ข้อความใด ๆที่ได้อ่านในบอรดนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแล ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย ศิลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ boransat@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป



เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.027 วินาที กับ 19 คำสั่ง