ชื่อ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
24, กันยายน 2018, 03:52:16 am
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: :: HDCableมีชื่อเสียงมายาวนาน ไม่ทิ้งลูกค้า ::

 081 6336816
HV shop  Click
dvb
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น


+  บอร์ดโบราณ ดาวเทียม - HD player - CCTV
|-+  อุปกรณ์เครื่องรับดาวเทียมทีวีดิจิตอล
| |-+  IPTV & Digital TV DVB T2
| | |-+  ความถี่ T2
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ความถี่ T2  (อ่าน 1321 ครั้ง)
iceza50
Hero Member
*****
กระทู้: 786


อีเมล์
« เมื่อ: 17, ธันวาคม 2017, 08:59:08 am »

ทำไมในแต่ละเขต แต่ละสถานีส่ง
มีความถี่ไม่เหมือนกัน ครับ
ทำไม ไม่ใช้ความถี่เดียวกัน

ปล.ไม่รู้จริงๆ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
tv59
Hero Member
*****
กระทู้: 541


อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: 17, ธันวาคม 2017, 11:59:10 am »

เดิมทีระบบ Analog ก็เป็นอย่างนี้ แล้วทำไม คุณไม่สงสัย แล้วทำไม ถึงมีสงสัยแค่ T2
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
iceza50
Hero Member
*****
กระทู้: 786


อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: 17, ธันวาคม 2017, 12:51:28 pm »

เดิมทีระบบ Analog ก็เป็นอย่างนี้ แล้วทำไม คุณไม่สงสัย แล้วทำไม ถึงมีสงสัยแค่ T2


ประมาณว่า T2 มันเป็นระบบ ดิจิตอล งัยพี่ ระบบ analog ไม่ต้องพูดแล้ว เก่าแล้ว
เรื่องของเรื่อง ผมติด T2 ในรถ
แต่เวลาข้ามเขต ต้องสแกนช่องใหม่
เลยสงสัยว่า ทำไม ไม่ใช้ความถี่เดียวกัน
หรือสัญญาณมันจะกวนกัน รึยังงัยครับพี่


แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
tv59
Hero Member
*****
กระทู้: 541


อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 17, ธันวาคม 2017, 02:19:44 pm »

ถึงจะเป็น Digidal แล้ว ก็ยังติดปัญหาเดิมๆอยู่ครับพี่

นั้นคือ ช่องความถี่ไม่ว่างครับ สถานีเดิมใช้อยู่ครับ

อย่าง กทม จริงๆต้องส่ง CH 29 และ CH 32 ด้วย แต่เนื่องด้วยมีสถานี Analog ใช้ความถี่นั้นๆอยู๋

Digital จึงต้องย้ายไปส่งที่ CH 52 ไงครับพี่
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
iceza50
Hero Member
*****
กระทู้: 786


อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: 17, ธันวาคม 2017, 06:45:00 pm »

ถึงจะเป็น Digidal แล้ว ก็ยังติดปัญหาเดิมๆอยู่ครับพี่

นั้นคือ ช่องความถี่ไม่ว่างครับ สถานีเดิมใช้อยู่ครับ

อย่าง กทม จริงๆต้องส่ง CH 29 และ CH 32 ด้วย แต่เนื่องด้วยมีสถานี Analog ใช้ความถี่นั้นๆอยู๋

Digital จึงต้องย้ายไปส่งที่ CH 52 ไงครับพี่

ขอบคุณครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
tv59
Hero Member
*****
กระทู้: 541


อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: 28, สิงหาคม 2018, 08:59:21 am »

สถานีที่ส่งเป็น SFN ก็มีเยอะนะครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  
 
dsat1 จำหน่ายติดตั้งจานดาวเทียม
ติด Banner ด้านล่างติดต่อ boransat@gmail.com
กระทู้ ความคิดเห็น บทความ ข้อความใด ๆที่ได้อ่านในบอรดนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแล ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย ศิลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ boransat@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป



เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.041 วินาที กับ 19 คำสั่ง