ชื่อ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
14, ธันวาคม 2018, 11:07:41 pm
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: :: ต้องการประชาสัมพันธ์สินค้าติดต่อ boransat@gmail.com ::

 081 6336816
HV shop  Click
dvb
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น


+  บอร์ดโบราณ ดาวเทียม - HD player - CCTV
|-+  อุปกรณ์เครื่องรับดาวเทียมทีวีดิจิตอล
| |-+  ถามตอบปัญหาดาวเทียม
| | |-+  skybox m3 ดูทีวีดิจิตอล (12355 V) แล้วภาพค้าง เป็นโมเสท
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: skybox m3 ดูทีวีดิจิตอล (12355 V) แล้วภาพค้าง เป็นโมเสท  (อ่าน 866 ครั้ง)
HDman
Full Member
***
กระทู้: 173


อีเมล์
« เมื่อ: 14, มกราคม 2018, 08:08:51 am »

สัญญาณ ปรกตินะครับ ใช้กล่องอื่น(s10,s16,cloud ii +,supernet,gmmz,true) ดูได้ปรกติครับ
ผมมี M3 สองครื่องอาการเหมือนกันเลยครับ คือดูแล้วภาพค้าง สะดุด เป็นโมเสท ตลอดครับ
แต่ดู HD พม่า ได้ปรกตินะครับ
ลง firmware หลายตัว หลายรอบ ก็เป็นเหมือนเดิมครับ
เพื่อนสมาชิก ท่านใด พอทราบปัญหา และวิธีแก้ไข ไหมครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
kaijae
Special Member
*
กระทู้: 8,265


อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: 14, มกราคม 2018, 09:47:35 am »

สัญญาณ ปรกตินะครับ ใช้กล่องอื่น(s10,s16,cloud ii +,supernet,gmmz,true) ดูได้ปรกติครับ
ผมมี M3 สองครื่องอาการเหมือนกันเลยครับ คือดูแล้วภาพค้าง สะดุด เป็นโมเสท ตลอดครับ
แต่ดู HD พม่า ได้ปรกตินะครับ
ลง firmware หลายตัว หลายรอบ ก็เป็นเหมือนเดิมครับ
เพื่อนสมาชิก ท่านใด พอทราบปัญหา และวิธีแก้ไข ไหมครับ

ขอดูรูปคุณภาพสัญญาณตอนต่อกับ M3 หน่อยครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

HDman
Full Member
***
กระทู้: 173


อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: 14, มกราคม 2018, 10:28:55 am »

สัญญาณ ปรกตินะครับ ใช้กล่องอื่น(s10,s16,cloud ii +,supernet,gmmz,true) ดูได้ปรกติครับ
ผมมี M3 สองครื่องอาการเหมือนกันเลยครับ คือดูแล้วภาพค้าง สะดุด เป็นโมเสท ตลอดครับ
แต่ดู HD พม่า ได้ปรกตินะครับ
ลง firmware หลายตัว หลายรอบ ก็เป็นเหมือนเดิมครับ
เพื่อนสมาชิก ท่านใด พอทราบปัญหา และวิธีแก้ไข ไหมครับ

ขอดูรูปคุณภาพสัญญาณตอนต่อกับ M3 หน่อยครับ
ความเข้ม 90% คุณภาพ 72% ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ompron
Hero Member
*****
กระทู้: 1,891



อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 14, มกราคม 2018, 12:38:20 pm »

ถ้ากล่องอื่นๆเล่นได้ปกติ ผมว่าm3น่าจะเป็นที่ตัวจูนเนอรฺที่กล่องมีปัญหามากกว่าคับ..
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
HDman
Full Member
***
กระทู้: 173


อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: 14, มกราคม 2018, 01:39:28 pm »

ถ้ากล่องอื่นๆเล่นได้ปกติ ผมว่าm3น่าจะเป็นที่ตัวจูนเนอรฺที่กล่องมีปัญหามากกว่าคับ..
คือ m3 มันเป็นทั้งสองกล่องเลยครับ
แต่รับ HD เพื่อนบ้านได้ปรกติ
จานใบเดียวนะครับหันไป  ไทคม
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
stalllll
Hero Member
*****
กระทู้: 1,022



อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: 14, มกราคม 2018, 07:50:48 pm »

ต่อไดเสคป่าวคับ ถ้าต่อลองต่อตรงดูก่อน
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
HDman
Full Member
***
กระทู้: 173


อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: 14, มกราคม 2018, 08:07:43 pm »

ต่อไดเสคป่าวคับ ถ้าต่อลองต่อตรงดูก่อน
ต่อ MIXER sat-ant ไว้ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ompron
Hero Member
*****
กระทู้: 1,891



อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: 14, มกราคม 2018, 11:20:16 pm »

ลองต่อตรงจานหรือยังคับท่าน...
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
HDman
Full Member
***
กระทู้: 173


อีเมล์
« ตอบ #8 เมื่อ: 15, มกราคม 2018, 07:04:08 am »

ลองต่อตรงจานหรือยังคับท่าน...
ต้องรอว่างๆ ก่อนครับ เพราะต้องปีนขึ้นไป
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ดาวดวงใหม่ของวงโคจร
Special Member
*
กระทู้: 5,704



อีเมล์
« ตอบ #9 เมื่อ: 15, มกราคม 2018, 12:01:56 pm »

น่าจะมาจากจูนเนอร์ m3 รับสัญญาณอ่อนได้ไม่ดี สาเหตุหลักมาจากการเฉลี่ยหน้าจานเพื่อรับ ๒ ดวง ซึ่งแนวเวอร์จะได้สัญญาณอ่อน ค่าสเกลของเครื่องใช้วัดสัญญาณดาวเทียมได้ ถ้ารับตรงเพียงดวงเดียว ถ้าเฉลี่ยรับ ๒ ดวง ต้องใช้เครื่องวัดสัญญาณดาวเทียมโดยตรงวัดสัญญาณ ถึงจะได้สัญญาณดีที่สุด
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

HDman
Full Member
***
กระทู้: 173


อีเมล์
« ตอบ #10 เมื่อ: 15, มกราคม 2018, 01:06:58 pm »

น่าจะมาจากจูนเนอร์ m3 รับสัญญาณอ่อนได้ไม่ดี สาเหตุหลักมาจากการเฉลี่ยหน้าจานเพื่อรับ ๒ ดวง ซึ่งแนวเวอร์จะได้สัญญาณอ่อน ค่าสเกลของเครื่องใช้วัดสัญญาณดาวเทียมได้ ถ้ารับตรงเพียงดวงเดียว ถ้าเฉลี่ยรับ ๒ ดวง ต้องใช้เครื่องวัดสัญญาณดาวเทียมโดยตรงวัดสัญญาณ ถึงจะได้สัญญาณดีที่สุด
ขอบคุณครับ
ดูแล้ว จำเลย คงเป็น จูนเนอร์ ตอนนี้ก็เก็บใส่ตู้ไปแล้วครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  
 
dsat1 จำหน่ายติดตั้งจานดาวเทียม
ติด Banner ด้านล่างติดต่อ boransat@gmail.com
กระทู้ ความคิดเห็น บทความ ข้อความใด ๆที่ได้อ่านในบอรดนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแล ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย ศิลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ boransat@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป



เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.038 วินาที กับ 20 คำสั่ง