ชื่อ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
24, มิถุนายน 2018, 11:45:29 pm
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: :: กล้องวงจรปิดมาตรฐานระดับโลกต้อง Longse ::

 081 6336816
HV shop  Click
dvb
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น


+  บอร์ดโบราณ ดาวเทียม - HD player - CCTV
|-+  อุปกรณ์เครื่องรับดาวเทียมทีวีดิจิตอล
| |-+  ถามตอบปัญหาดาวเทียม
| | |-+  ขอถาม ความถี่ 3625 v 30000 ช่องทีวีดิจิตอล มีสัญญาณ(แถบ)อยู่เปล่าครับ
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ขอถาม ความถี่ 3625 v 30000 ช่องทีวีดิจิตอล มีสัญญาณ(แถบ)อยู่เปล่าครับ  (อ่าน 763 ครั้ง)
wp11
Hero Member
*****
กระทู้: 707


อีเมล์
« เมื่อ: 20, กุมภาพันธ์ 2018, 02:53:55 pm »

3625 v 30000  ยังดูได้เปล่าครับ  หรือเปลี่ยนความุถี่  ไปแล้วครัล
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
KVYoung
Hero Member
*****
กระทู้: 7,579


อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: 20, กุมภาพันธ์ 2018, 03:15:08 pm »

ยัง "อยู่" ครับ.. หลักๆเลย.. ช่องเวิร์คพ้อยท์.. ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

paiguy
Sr. Member
****
กระทู้: 258


อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: 20, กุมภาพันธ์ 2018, 04:06:18 pm »

3625 v 30000  ยังดูได้เปล่าครับ  หรือเปลี่ยนความุถี่  ไปแล้วครัล

มีเหตุการณ์แปลก ๆ เกิดขึ้นเมื่อคืนที่แล้วหรือเปล่าครับ ลูกค้าถ่ายวิดีโอมาให้ดูว่าช่อง 8 ภาพเป็นโมเสคเป็นระยะ ๆ ผมเลยจูนดูที่บ้าน ช่องที่ปรากฎเป็นช่อง กลุ่ม BVN จูนหลายครั้งก็เป็นงั้น ผมก็เลยคิดว่าเครื่องผมเพี้ยนเพราะต่อไดเสคกับจานเกือบสิบจาน ก็เลยปล่อยไป มาจูนตอนเช้าดูอีกทีมันก็มาปกติครับ พวกช่องดิจิตอล ก็แจ้งไว้เป็นข้อสังเกตละกันครับ เย็นนี้ต้องเช็คข้อมูลกับบ้านลูกค้าอีกที
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
wp11
Hero Member
*****
กระทู้: 707


อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 20, กุมภาพันธ์ 2018, 04:08:12 pm »

 ความถี่  3625 v 30000  เครื่องรับผมไม่มีแถยสัญญาณขึ้นเลยครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
tripobox
Full Member
***
กระทู้: 206


อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: 20, กุมภาพันธ์ 2018, 04:42:36 pm »

ความถี่  3625 v 30000  เครื่องรับผมไม่มีแถยสัญญาณขึ้นเลยครับ
แถบสัญญานยังมีขึ้นอยู่ครับ ไม่ทราบยังมีช่องอยู่หรือป่าวครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
paiguy
Sr. Member
****
กระทู้: 258


อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: 20, กุมภาพันธ์ 2018, 05:16:07 pm »

ไม่มีแถบ ผิดปกติละ อาจจะสัญญาณอ่อนหน่อย 3625 ถ้าเทียบกับ 3920 ช่องยังมีครับ แต่ช่วงก่อนนี้มีการจัดชุดใหม่ หมายถึงสลับชุดเป็นบางช่องระหว่าง 3625 กับ 3920 ทำเอางานระบบผมเพี้ยนไปหลายช่อง เพิ่งได้ไปปรับใหม่เมื่อไม่นานนี้เองครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
wp11
Hero Member
*****
กระทู้: 707


อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: 20, กุมภาพันธ์ 2018, 11:41:07 pm »

   มีแถบสัญญาณขึ้นแล้วครับ  ผมลองเปลี่ยนเป็นค่า H  สแกนช่องกลับมาแล้ว
 ขอบคุณทุกท่านที่แนะนำครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
KVYoung
Hero Member
*****
กระทู้: 7,579


อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: 21, กุมภาพันธ์ 2018, 03:59:27 am »

   มีแถบสัญญาณขึ้นแล้วครับ  ผมลองเปลี่ยนเป็นค่า H  สแกนช่องกลับมาแล้ว
 ขอบคุณทุกท่านที่แนะนำครับ
สงสัย..! ตั้งค่า 0 ที่หัวแอลฯ กลับด้าน กระมังครับ..?
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

scone
Special Member
*
กระทู้: 2,396


อีเมล์
« ตอบ #8 เมื่อ: 21, กุมภาพันธ์ 2018, 05:15:34 am »

ความถี่  3625 v 30000  เครื่องรับผมไม่มีแถยสัญญาณขึ้นเลยครับ

 มีแถบสัญญาณขึ้นแล้วครับ  ผมลองเปลี่ยนเป็นค่า H  สแกนช่องกลับมาแล้ว
 ขอบคุณทุกท่านที่แนะนำครับ



---------------------------------------------------------------------------------------

ผมเปิดดูจากกล่อง iDeaSaT EGO B4 HD รับชมได้ตามภาพ ครับ

*** ที่ TP-3625 เขาส่งเป็นแนว V ครับ ----- ถ้าท่านรับได้แนว H คงจะเป็นตามที่ท่าน KVYoung โพสต์ไว้ สงสัย..! ตั้งค่า 0 ที่หัวแอลฯ กลับด้าน กระมังครับ..?***


แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
wp11
Hero Member
*****
กระทู้: 707


อีเมล์
« ตอบ #9 เมื่อ: 21, กุมภาพันธ์ 2018, 09:32:45 am »

ความถี่  3625 v 30000  เครื่องรับผมไม่มีแถยสัญญาณขึ้นเลยครับ

 มีแถบสัญญาณขึ้นแล้วครับ  ผมลองเปลี่ยนเป็นค่า H  สแกนช่องกลับมาแล้ว
 ขอบคุณทุกท่านที่แนะนำครับ


z,8'.lผมตงใส่ LNB  กลับข้าง ว่าจะขึ้นไปกลับใหม่  ไม่ได้ทำซะทีครับ
  ขั้วเสียบสาย RG6  เข้ารีชิพเวอร์มันไม่ค่อยแน่นด้วยครับ

---------------------------------------------------------------------------------------

ผมเปิดดูจากกล่อง iDeaSaT EGO B4 HD รับชมได้ตามภาพ ครับ

*** ที่ TP-3625 เขาส่งเป็นแนว V ครับ ----- ถ้าท่านรับได้แนว H คงจะเป็นตามที่ท่าน KVYoung โพสต์ไว้ สงสัย..! ตั้งค่า 0 ที่หัวแอลฯ กลับด้าน กระมังครับ..?***



แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
wp11
Hero Member
*****
กระทู้: 707


อีเมล์
« ตอบ #10 เมื่อ: 21, กุมภาพันธ์ 2018, 10:01:42 am »

 LNB ที่ใช้มันเป็น  LNB  รุ่นเก่า  ใส่ผิดข้าง  ว่าจะขึ้นไปกลับข้าง  ก็ไม่ได้ทำซักทีครับ
 แล้วขั้วสาย  RG6  ที่เสียบเข้ารีชิพเวอร์ไม่แน่นด้วยครับ   แถบสัญญาณุถึงไม่ขึ้นครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  
 
dsat1 จำหน่ายติดตั้งจานดาวเทียม
ติด Banner ด้านล่างติดต่อ boransat@gmail.com
กระทู้ ความคิดเห็น บทความ ข้อความใด ๆที่ได้อ่านในบอรดนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแล ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย ศิลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ boransat@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป



เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.049 วินาที กับ 19 คำสั่ง