ชื่อ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
26, กันยายน 2018, 12:43:30 pm
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: :: ดีแซทวันศูนย์ขายส่งจานดาวเทียม กล้องCCTV ภาคเหนือบริการส่งทั่วประเทศ::

 081 6336816
HV shop  Click
dvb
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น


+  บอร์ดโบราณ ดาวเทียม - HD player - CCTV
|-+  อุปกรณ์เครื่องรับดาวเทียมทีวีดิจิตอล
| |-+  ถามตอบปัญหาดาวเทียม
| | |-+  ขอถาม ใครทราบบ้าง ทำไมความถี่ 3625 v 30000 ถึงรับไม่ได้ ครับ
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ขอถาม ใครทราบบ้าง ทำไมความถี่ 3625 v 30000 ถึงรับไม่ได้ ครับ  (อ่าน 806 ครั้ง)
wp11
Hero Member
*****
กระทู้: 716


อีเมล์
« เมื่อ: 24, กุมภาพันธ์ 2018, 05:26:29 pm »

 แต่พอเปลี่ยนเป็น  3625 h 30000 กลับรับได้ แต่ก็รับได้ไ่ม่นาน  สัญญาณก็หาย ต้องไปขยับขั้วสาย  RG6 ถึงจะดูได้ แต่ก็ดูได้ไม่นาน  ก็เป็นอีก 
 ที่แรกผมคิดว่าผมใส่ LNB ผิดข้าง  มันไม่ใช้เพราะ ความถี่อื่น V กับ h ก็ตรง อย่าง 3920 v 30000 ก็รับได้ปกติ
 มีใครทราบบ้างว่า  มันเป็นอะไร  ความถี่  3625 v 30000  รีชิพเวอร์ผมรับไม่ได้ครับ
 ขอโทษพิมพ์ถามยาวไป ไ่ม่รู้จะอธิบายอย่างไร
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
KVYoung
Hero Member
*****
กระทู้: 7,789


อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: 24, กุมภาพันธ์ 2018, 06:20:50 pm »

คิดว่า.. (เดา) ขั้วต่อสาย หรือสายนำสัญญาณ มี "ปัญหา" .. ?
ลอง.. ตัดปลายสาย ใส่หัว F ใหม่ ดูก่อน.. อาจจะดีขึ้น.. ครับ..?
ขอยืนยัน.. จากที่ท่านบอกมา ตั้งหัวแอลฯ "กลับด้าน" แน่นอน.. 3920 V "ไม่มี".. มีแต่ "H".. ครับ..
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

KVYoung
Hero Member
*****
กระทู้: 7,789


อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: 24, กุมภาพันธ์ 2018, 06:25:27 pm »

** เพิ่มเติม.. 3920 V มี.. แต่ค่า sr คือ 32727 .. "ไม่ใช่" 30000 ครับ.. (ดูข้อมูลได้ ใน Lyngsat)
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

tripobox
Full Member
***
กระทู้: 249


อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 24, กุมภาพันธ์ 2018, 06:52:48 pm »

รีซีฟเวอร์รุ่นอะไรครับ อาการเหมือนจูนเนอร์เสียครับ
ถ้าเป็น F3,M3 จูนเนอร์เสียครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
yyy
Hero Member
*****
กระทู้: 1,448


อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: 24, กุมภาพันธ์ 2018, 07:34:41 pm »

คิดว่า.. (เดา) ขั้วต่อสาย หรือสายนำสัญญาณ มี "ปัญหา" .. ?
ลอง.. ตัดปลายสาย ใส่หัว F ใหม่ ดูก่อน.. อาจจะดีขึ้น.. ครับ..?
ขอยืนยัน.. จากที่ท่านบอกมา ตั้งหัวแอลฯ "กลับด้าน" แน่นอน.. 3920 V "ไม่มี".. มีแต่ "H".. ครับ..


แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

yyy
Hero Member
*****
กระทู้: 1,448


อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: 24, กุมภาพันธ์ 2018, 07:35:30 pm »

น่าจะอันนี้นะครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

wp11
Hero Member
*****
กระทู้: 716


อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: 24, กุมภาพันธ์ 2018, 09:13:38 pm »

 คุณ KVYOUNG ผมจะทำตามแนะนำ ครับ
 คุณ tripobox  ผมใช้  openbox 9/10  เป็นเหมือนเลยครับ
 คุณ yyy ขอบคุณมากครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
kaijae
Special Member
*
กระทู้: 8,077


อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: 25, กุมภาพันธ์ 2018, 07:46:29 am »

แต่พอเปลี่ยนเป็น  3625 h 30000 กลับรับได้ แต่ก็รับได้ไ่ม่นาน  สัญญาณก็หาย ต้องไปขยับขั้วสาย  RG6 ถึงจะดูได้ แต่ก็ดูได้ไม่นาน  ก็เป็นอีก 
 ที่แรกผมคิดว่าผมใส่ LNB ผิดข้าง  มันไม่ใช้เพราะ ความถี่อื่น V กับ h ก็ตรง อย่าง 3920 v 30000 ก็รับได้ปกติ
 มีใครทราบบ้างว่า  มันเป็นอะไร  ความถี่  3625 v 30000  รีชิพเวอร์ผมรับไม่ได้ครับ
 ขอโทษพิมพ์ถามยาวไป ไ่ม่รู้จะอธิบายอย่างไร

ตอบสัั้นๆ ลองต่อตรงดูก่อน ถ้ารับได้ปกติ คงทราบปัญหาแล้ว ถ้าไม่ได้อีกใล่สายดู ถ้าไม่ได้อีกลองเปลี่ยนมัลติดู
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

wp11
Hero Member
*****
กระทู้: 716


อีเมล์
« ตอบ #8 เมื่อ: 25, กุมภาพันธ์ 2018, 10:45:21 am »

แต่พอเปลี่ยนเป็น  3625 h 30000 กลับรับได้ แต่ก็รับได้ไ่ม่นาน  สัญญาณก็หาย ต้องไปขยับขั้วสาย  RG6 ถึงจะดูได้ แต่ก็ดูได้ไม่นาน  ก็เป็นอีก 
 ที่แรกผมคิดว่าผมใส่ LNB ผิดข้าง  มันไม่ใช้เพราะ ความถี่อื่น V กับ h ก็ตรง อย่าง 3920 v 30000 ก็รับได้ปกติ
 มีใครทราบบ้างว่า  มันเป็นอะไร  ความถี่  3625 v 30000  รีชิพเวอร์ผมรับไม่ได้ครับ
 ขอโทษพิมพ์ถามยาวไป ไ่ม่รู้จะอธิบายอย่างไร

ตอบสัั้นๆ ลองต่อตรงดูก่อน ถ้ารับได้ปกติ คงทราบปัญหาแล้ว ถ้าไม่ได้อีกใล่สายดู ถ้าไม่ได้อีกลองเปลี่ยนมัลติดู
ครับ ผมจะลองทำตามที่แนะนำครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
wp11
Hero Member
*****
กระทู้: 716


อีเมล์
« ตอบ #9 เมื่อ: 26, กุมภาพันธ์ 2018, 02:29:07 pm »

 เช็กดูแล้วเป็นที่ขั้วสาย RG6 ไ่ม่แน่น  ขั้วต่อสาย  RG6  เข้า LNB ไ่ม่ได้ถอด  มันอยู่สูง ถอดยากครับ
 แต่ยังรับได้ที่ H เหมือนเดิมทั้ง 3 รีชิพเวอร์  openbox S9 , S10  อีกตัว Dynasat F1
 เครื่อง Dynasat F1 ผมา่าใส่ Key  Biss ง่ายดี ใส่แค่ 8 คู่ ค่าอย่างอื่นไม่ต้องใส่  เสียอย่างเพิ่ม key ไม่ได้  และไม่มี  HD
 
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  
 
dsat1 จำหน่ายติดตั้งจานดาวเทียม
ติด Banner ด้านล่างติดต่อ boransat@gmail.com
กระทู้ ความคิดเห็น บทความ ข้อความใด ๆที่ได้อ่านในบอรดนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแล ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย ศิลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ boransat@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป



เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.045 วินาที กับ 19 คำสั่ง