ชื่อ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
24, กันยายน 2018, 03:32:29 pm
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: :: กล้องวงจรปิดมาตรฐานระดับโลกต้อง Longse ::

 081 6336816
HV shop  Click
dvb
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น


+  บอร์ดโบราณ ดาวเทียม - HD player - CCTV
|-+  อุปกรณ์เครื่องรับดาวเทียมทีวีดิจิตอล
| |-+  ถามตอบปัญหาดาวเทียม
| | |-+  เครื่องF3 DRsat hd
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องF3 DRsat hd  (อ่าน 917 ครั้ง)
พันธ์ศักดิ์
Hero Member
*****
กระทู้: 725


อีเมล์
« เมื่อ: 05, มิถุนายน 2018, 12:01:24 pm »

รบกวนพี่ๆช่างท่านใดที่มีเฟริมแวร์หรือไฟล์ที่ทำให้เจ้าทั้งสองเครื่องนี้ดูช่องฟรีทีวีได้หรือช่องทีวีดิจิตอลได้ครับรบกวนขอด้วยนะครับหรือแนะนำด้วยนะครับขอบพระคุณพี่ช่างทั้งหลายครับขอบพระคุณครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ompron
Hero Member
*****
กระทู้: 1,795



อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: 05, มิถุนายน 2018, 12:34:29 pm »

รบกวนพี่ๆช่างท่านใดที่มีเฟริมแวร์หรือไฟล์ที่ทำให้เจ้าทั้งสองเครื่องนี้ดูช่องฟรีทีวีได้หรือช่องทีวีดิจิตอลได้ครับรบกวนขอด้วยนะครับหรือแนะนำด้วยนะครับขอบพระคุณพี่ช่างทั้งหลายครับขอบพระคุณครับ
ผมมีทั้ง2เครื่องดูได้ครบ 2ดิจิตอล+ส้มดิจิตอล(ถ้ามีบ้านดูได้2โนเลจ+พม่า)ใช้หัวku uniuversal แต่ผมไม่ได้ดูนานแล้ว fw ผมเคยลงไว้ตามกะทู้ แต่ไม่รู้ตรงหนายแล้ว ถ้าท่านต้องการผมจะแกะจากเครื่องมาให้ ได้ฉะเพราะ fw DRSAT  แต่รอผมสดวกก่อนนะคับท่าน...
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
jai
Special Member
*
กระทู้: 733


อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: 05, มิถุนายน 2018, 02:14:38 pm »

ขอด้วยครับsoodjai49@hotmail.com
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
jai
Special Member
*
กระทู้: 733


อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 05, มิถุนายน 2018, 02:15:52 pm »

เครื่องF3ครับ ขอบคุณใว้ล่วงหน้าครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ompron
Hero Member
*****
กระทู้: 1,795



อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: 05, มิถุนายน 2018, 03:09:09 pm »

เดี๋ยวถ้าผมเสรํจธุระก็ประมาณราวๆ3-4ทุ่ม ว่างแล้วผมจะขุดเจ้า drsat หรือ supernet-f3มาแกะfwให้คับท่าน....
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ompron
Hero Member
*****
กระทู้: 1,795



อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: 05, มิถุนายน 2018, 11:13:26 pm »

fw supernet 1.8 ครบชุด(เครดิตท่านเอและท่านต๋อยเวป TDB)ku หัว universal ดูได้ปลาทรู ดิจิคอล+ส้ม+(โนเลจ+พม่า ต้องมีบ้าน)ส้ม ไม่ต้องล่อ ดิจิตอลครบ HDมี10ช่อง นอกนั้นsd ช่องsd พวกหนัง+showและอื่นๆดูได้มีเสียง ส่วนHDมีภาพบ่มีเสียง)
https://upload.i4th.in.th/th/download.php?id=5B16B3B41
ส่วนของf3ตอนนี้ยังไม่สดวกคับท่าน.. Cheesy Cheesy Cheesy
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
dstv bondoi
Hero Member
*****
กระทู้: 1,060


อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: 06, มิถุนายน 2018, 09:13:30 am »

สุดยอดเลยครับท่าน / ขอบคุณมากๆครับ...
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
พันธ์ศักดิ์
Hero Member
*****
กระทู้: 725


อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: 06, มิถุนายน 2018, 10:43:25 am »

ขอบพระคุณครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
พันธ์ศักดิ์
Hero Member
*****
กระทู้: 725


อีเมล์
« ตอบ #8 เมื่อ: 06, มิถุนายน 2018, 11:10:15 am »

ลงแบบไหนครับพี่ รบกวนพี่ๆช่างด้วยนะครับ รบกวนจริงๆครับขอบพระคุณครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
พันธ์ศักดิ์
Hero Member
*****
กระทู้: 725


อีเมล์
« ตอบ #9 เมื่อ: 06, มิถุนายน 2018, 11:12:29 am »

Update Software
1.Copy ไฟล์ที่ Download ลง USB
2.เสียบ USB เข้าเครื่อง
3.กดปุ่ม เมนู เลือกเมนูที่ 2
4.เข้า USB function
5.เลือกหาไฟล์ rootfs_cramfs.stb225-nand.bin
6.กด Ok
7. เลือก Software กด OK รอ เด๋วเครื่อง จะ reboot ครับ
อันนี้ลองแล้ว OK ครับ
ใช่ไหมครับเจอในเน็ตครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
พันธ์ศักดิ์
Hero Member
*****
กระทู้: 725


อีเมล์
« ตอบ #10 เมื่อ: 06, มิถุนายน 2018, 03:17:47 pm »

เครื่องรุ่นนี้นั้นเสียบการ์ดไหนได้บ้างครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ompron
Hero Member
*****
กระทู้: 1,795



อีเมล์
« ตอบ #11 เมื่อ: 06, มิถุนายน 2018, 08:50:21 pm »

เครื่องรุ่นนี้นั้นเสียบการ์ดไหนได้บ้างครับ

การ์ดทรูรุ่นเก่าไม่จับคู่กับกล่องTOPFIELDเคยลองใช้ได้นะ...
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ompron
Hero Member
*****
กระทู้: 1,795



อีเมล์
« ตอบ #12 เมื่อ: 06, มิถุนายน 2018, 08:53:57 pm »

Update Software
1.Copy ไฟล์ที่ Download ลง USB
2.เสียบ USB เข้าเครื่อง
3.กดปุ่ม เมนู เลือกเมนูที่ 2
4.เข้า USB function
5.เลือกหาไฟล์ rootfs_cramfs.stb225-nand.bin
6.กด Ok
7. เลือก Software กด OK รอ เด๋วเครื่อง จะ reboot ครับ
อันนี้ลองแล้ว OK ครับ
ใช่ไหมครับเจอในเน็ตครับ
ตามนั้นคับท่าน...
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
kaijae
Special Member
*
กระทู้: 8,074


อีเมล์
« ตอบ #13 เมื่อ: 09, มิถุนายน 2018, 12:56:30 pm »

Update Software
1.Copy ไฟล์ที่ Download ลง USB
2.เสียบ USB เข้าเครื่อง
3.กดปุ่ม เมนู เลือกเมนูที่ 2
4.เข้า USB function
5.เลือกหาไฟล์ rootfs_cramfs.stb225-nand.bin
6.กด Ok
7. เลือก Software กด OK รอ เด๋วเครื่อง จะ reboot ครับ
อันนี้ลองแล้ว OK ครับ
ใช่ไหมครับเจอในเน็ตครับ
ตามนั้นคับท่าน...


เครื่อง DRsat hd C Band Thaicom ตอนนี้มีเสียงครบทุกช่องใหมครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

ompron
Hero Member
*****
กระทู้: 1,795



อีเมล์
« ตอบ #14 เมื่อ: 09, มิถุนายน 2018, 03:18:22 pm »

c band ผมไม่ได้เทส ที่fw ผมตัดทิ้งไปเลย หนักไปทาง2-ส้ม-พม่าตับท่าน...
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  
 
dsat1 จำหน่ายติดตั้งจานดาวเทียม
ติด Banner ด้านล่างติดต่อ boransat@gmail.com
กระทู้ ความคิดเห็น บทความ ข้อความใด ๆที่ได้อ่านในบอรดนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแล ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย ศิลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ boransat@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป



เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.051 วินาที กับ 19 คำสั่ง