ชื่อ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
27, มีนาคม 2019, 04:33:00 am
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: :: ดีแซทวันศูนย์ขายส่งจานดาวเทียม กล้องCCTV ภาคเหนือบริการส่งทั่วประเทศ::

 081 6336816
HV shop  Click
dvb
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น


+  บอร์ดโบราณ ดาวเทียม - HD player - CCTV
|-+  อุปกรณ์เครื่องรับดาวเทียมทีวีดิจิตอล
| |-+  ถามตอบปัญหาดาวเทียม
| | |-+  TRUE HD ส่งดิจิตอล ครบ 10 ช่อง แล้วครับ
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] 2 ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: TRUE HD ส่งดิจิตอล ครบ 10 ช่อง แล้วครับ  (อ่าน 2556 ครั้ง)
HDman
Full Member
***
กระทู้: 189


อีเมล์
« เมื่อ: 03, มกราคม 2019, 04:58:30 pm »

ใครใช้ LNB  Uni อยู่แล้ว สแกนช่องใหม่ได้เลยครับ
-รอมานาน จะได้ เอากล่องออกมาใช้ซะที
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
jai
Special Member
*
กระทู้: 783


อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: 03, มกราคม 2019, 06:07:41 pm »

ของผมตั้งค่าโรงงานแล้วแสกนใหม่ก็ยังเหมือเดิมครับ มีHDแค่ช่อง3กับช่อง7
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
jai
Special Member
*
กระทู้: 783


อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: 03, มกราคม 2019, 06:23:42 pm »

LNB  Uni
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
KVYoung
Hero Member
*****
กระทู้: 8,009


อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 03, มกราคม 2019, 06:24:42 pm »

ของผมตั้งค่าโรงงานแล้วแสกนใหม่ก็ยังเหมือเดิมครับ มีHDแค่ช่อง3กับช่อง7
เข้าเมนู.. เข้าที่หัวข้อ ทรานสปอนเดอร์ เลือกความถี่เป็น 11560 แล้วค่อยกด.. สแกน ครับ.. (หัวแอลฯยูนิฯ)
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

HDman
Full Member
***
กระทู้: 189


อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: 03, มกราคม 2019, 06:42:20 pm »

ของผมตั้งค่าโรงงานแล้วแสกนใหม่ก็ยังเหมือเดิมครับ มีHDแค่ช่อง3กับช่อง7
เข้าเมนู.. เข้าที่หัวข้อ ทรานสปอนเดอร์ เลือกความถี่เป็น 11560 แล้วค่อยกด.. สแกน ครับ.. (หัวแอลฯยูนิฯ)
ทำตามท่าน KVYoung แจ้งไว้เลยครับ, ท่าน jai มาแน่นอน
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
jai
Special Member
*
กระทู้: 783


อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: 03, มกราคม 2019, 06:47:32 pm »

2รอบแล้วท่านก็ยังไม่มาเลยครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
dk
Hero Member
*****
กระทู้: 2,193


อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: 03, มกราคม 2019, 06:56:14 pm »

ลองที่ tp 11170 ดูบ้างหรือยังครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
jai
Special Member
*
กระทู้: 783


อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: 03, มกราคม 2019, 07:10:43 pm »

ลองดูอีกเครื่องในห้องมีผ่านมัลติ ลองแล้วผ่านใช้ใด้ครับแต่เครื่องนอกใชัหัวยูนิของipm 2เขี้ยวไม่ผ่านมัลติดันใช้ไม่ใด้ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
jai
Special Member
*
กระทู้: 783


อีเมล์
« ตอบ #8 เมื่อ: 03, มกราคม 2019, 07:20:17 pm »

tp 11170 เครื่องในห้องมีสัญญาณแต่เครื่องนอกtp 11170ไม่มีสัญญาณมีแต่tp11560ครับสงสัยจานคงไม่ตรงครับ ใด้งานอีกแล้วขอบคุณมากครับทุกท่าน
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
kaijae
Special Member
*
กระทู้: 8,433


อีเมล์
« ตอบ #9 เมื่อ: 03, มกราคม 2019, 07:32:04 pm »

ใครใช้ LNB  Uni อยู่แล้ว สแกนช่องใหม่ได้เลยครับ
-รอมานาน จะได้ เอากล่องออกมาใช้ซะที

ความถี่ของทุย หรือของส่วนกลางครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

ohmza
Hero Member
*****
กระทู้: 1,121


อีเมล์
« ตอบ #10 เมื่อ: 04, มกราคม 2019, 03:44:44 am »

ใครใช้ LNB  Uni อยู่แล้ว สแกนช่องใหม่ได้เลยครับ
-รอมานาน จะได้ เอากล่องออกมาใช้ซะที

ความถี่ของทุย หรือของส่วนกลางครับ
ส่วนกลางครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
scone
Special Member
*
กระทู้: 2,536


อีเมล์
« ตอบ #11 เมื่อ: 04, มกราคม 2019, 04:46:35 am »

ของผมตั้งค่าโรงงานแล้วแสกนใหม่ก็ยังเหมือเดิมครับ มีHDแค่ช่อง3กับช่อง7
เข้าเมนู.. เข้าที่หัวข้อ ทรานสปอนเดอร์ เลือกความถี่เป็น 11560 แล้วค่อยกด.. สแกน ครับ.. (หัวแอลฯยูนิฯ)

เช้านี้ 4/1/2562

ผมใช้กล่อง Skysat S2020 HD สแกนช่องที่ TP-11560 H 30000 (อันที่จริง ผมเคยสแกนช่องที่ TP นี้ และเคยดูมาแล้ว
และสัญญาณก็เคยหายไป แล้วก็กลับมารับชมได้)

เช้านี้เลยสแกนช่องใหม่โดยให้เครื่องฯมันลบช่องเก่าออก สแกนช่องได้มา10 ช่อง HD สัญญาณที่รับได้แรงดีครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
Nig
Full Member
***
กระทู้: 206


อีเมล์
« ตอบ #12 เมื่อ: 04, มกราคม 2019, 10:29:43 am »

กล่อง true hd plus ต้องรอ ota อย่างเดียว
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ohmza
Hero Member
*****
กระทู้: 1,121


อีเมล์
« ตอบ #13 เมื่อ: 04, มกราคม 2019, 01:30:28 pm »

กล่อง true hd plus ต้องรอ ota อย่างเดียว
คงอีกนานละครับ เพราะกล่อง true hd plus เป็นกล่องที่พวกชุดเช่าใช้กัน อย่างน้อยคือต้องรอให้เค้าเปลี่ยน LNB กันให้เสร็จเรียบร้อยเสียก่อน
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
jai
Special Member
*
กระทู้: 783


อีเมล์
« ตอบ #14 เมื่อ: 04, มกราคม 2019, 02:30:31 pm »

ใครเป็นมั่งครับ จูนคววมถี่นี้ ช่องบีอินสปอร์ต1 2 3 ไม่มีช่องรายการครับมี 4
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2 ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  
 
dsat1 จำหน่ายติดตั้งจานดาวเทียม
ติด Banner ด้านล่างติดต่อ boransat@gmail.com
กระทู้ ความคิดเห็น บทความ ข้อความใด ๆที่ได้อ่านในบอรดนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแล ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย ศิลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ boransat@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป



เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.051 วินาที กับ 19 คำสั่ง