ชื่อ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
21, กุมภาพันธ์ 2019, 08:02:04 pm
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: :: HDCableมีชื่อเสียงมายาวนาน ไม่ทิ้งลูกค้า ::

 081 6336816
HV shop  Click
dvb
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น


+  บอร์ดโบราณ ดาวเทียม - HD player - CCTV
|-+  อุปกรณ์เครื่องรับดาวเทียมทีวีดิจิตอล
| |-+  ถามตอบปัญหาดาวเทียม
| | |-+  PSI S2 HD สามารถใส่ Biss Key เองได้หรือเปล่าครับ
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: PSI S2 HD สามารถใส่ Biss Key เองได้หรือเปล่าครับ  (อ่าน 580 ครั้ง)
ohmza
Hero Member
*****
กระทู้: 1,119


อีเมล์
« เมื่อ: 01, กุมภาพันธ์ 2019, 02:47:33 pm »

ตามหัวข้อเลยครับ เห็นในเพจเฟสบุ๊คดาวเทียมของพม่า เค้าบอกว่าให้กดปุ่ม Menu แล้วให้เข้าไปที่เมนู "แก้ไขช่องรายการ" จากนั้นให้เลือกเคอเซอร์ไปยังช่องที่ต้องการจะใส่ Biss Key แล้วกดเลข 0 ค้างไว้ หน้าจอ Biss Key ก็จะปรากฏขึ้นมา ใครมีเครื่องรุ่นนี้ช่วยลองให้หน่อยครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
tv59
Hero Member
*****
กระทู้: 633


อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: 01, กุมภาพันธ์ 2019, 03:47:47 pm »

ลองเข้าไปดูแล้ว ไม่มีครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
boy850
Newbie
*
กระทู้: 87


อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: 02, กุมภาพันธ์ 2019, 11:28:47 am »

มันต้องอัพเฟิร์มแวร์ ใหม่หรือเปล่าไม่แน่ใจ เพราะอ่านภาษาพม่าไม่ออก แต่เห็นมีแจกและบอกวิธีทำ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ohmza
Hero Member
*****
กระทู้: 1,119


อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 02, กุมภาพันธ์ 2019, 11:38:36 am »

อ่อครับ คือจริงๆแล้วผมไปเจอมาจากโพสนี้นะครับ >> https://www.facebook.com/ng.gyi.3511/videos/164513481075340/?permPage=1&ifg=1

ป.ล. วีดีโอที่ต้องการให้ดูคือวีดีโอตัวแรกนะครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
tv59
Hero Member
*****
กระทู้: 633


อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: 02, กุมภาพันธ์ 2019, 11:50:21 am »

กดเมนู
กดแก้ไขช่องรายการ
กดช่องรายการโทรทัศน์
กดเลข 0

เท่านี้เองครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ohmza
Hero Member
*****
กระทู้: 1,119


อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: 02, กุมภาพันธ์ 2019, 11:56:03 am »

กดเมนู
กดแก้ไขช่องรายการ
กดช่องรายการโทรทัศน์
กดเลข 0

เท่านี้เองครับ

สรุปว่าทำได้แล้วหรือครับท่าน
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
tv59
Hero Member
*****
กระทู้: 633


อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: 02, กุมภาพันธ์ 2019, 11:56:27 am »

img]https://sv1.picz.in.th/images/2019/02/02/TZf4BJ.jpg[/img]

ทำได้ครับผม
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
tv59
Hero Member
*****
กระทู้: 633


อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: 02, กุมภาพันธ์ 2019, 11:57:10 am »



ทำได้ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ohmza
Hero Member
*****
กระทู้: 1,119


อีเมล์
« ตอบ #8 เมื่อ: 02, กุมภาพันธ์ 2019, 12:06:46 pm »

โอเคครับ สรุปคือกดเลข 0 แล้วปล่อยไม่ใช่กดค้างไว้ ผมเองก็เดามั่วๆจากวีดีโอเพราะฟังภาษาไม่ออกเลยคิดว่าต้องกดค้าง อีกทั้งพวกกล่องตระกูล PSI OKX, PSI OK, PSI SX, PSI S9, PSI TRUE TV ต้องกดปุ่ม SATMAIL ค้างไว้ 10-15 วินาทีกว่าเมนูใส่ Biss Key จะขึ้นมา
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  
 
dsat1 จำหน่ายติดตั้งจานดาวเทียม
ติด Banner ด้านล่างติดต่อ boransat@gmail.com
กระทู้ ความคิดเห็น บทความ ข้อความใด ๆที่ได้อ่านในบอรดนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแล ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย ศิลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ boransat@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป



เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.043 วินาที กับ 19 คำสั่ง