ชื่อ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
25, มิถุนายน 2019, 05:47:03 am
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: :: Sat PPจำหน่ายติดตั้งจานดาวเทียม กล้องวงจรปิดโดยเจ๊ปุ้ย ::

 081 6336816
HV shop  Click
dvb
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น


+  บอร์ดโบราณ ดาวเทียม - HD player - CCTV
|-+  อุปกรณ์เครื่องรับดาวเทียมทีวีดิจิตอล
| |-+  ถามตอบปัญหาดาวเทียม
| | |-+  สมาชิกทรู รายเดือนรายปี แจ้งเปลี่ยนอุปกรณ์ได้แล้ว
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] 2 3 4 ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: สมาชิกทรู รายเดือนรายปี แจ้งเปลี่ยนอุปกรณ์ได้แล้ว  (อ่าน 2303 ครั้ง)
กำนันทอง
Special Member
*
กระทู้: 262


อีเมล์
« เมื่อ: 15, พฤษภาคม 2019, 05:53:26 pm »

เห็นตัวอักษรวิ่ง สมาชิกทรู รายเดือนรายปี แจ้งเปลี่ยนอุปกรณ์ได้แล้ว
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
KVYoung
Hero Member
*****
กระทู้: 8,073


อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: 15, พฤษภาคม 2019, 07:57:47 pm »

ไม่ทราบว่า.. เปลี่ยนอุปกรณ์อะไรบ้างครับ..? // หรือ.. เฉพาะหัวแอลฯ..?
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

กำนันทอง
Special Member
*
กระทู้: 262


อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: 16, พฤษภาคม 2019, 01:03:58 am »


แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
thaweesab
Newbie
*
กระทู้: 41


อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 16, พฤษภาคม 2019, 07:36:22 am »

ถ้าเปลี่ยนหัวใหม่ของทรูแล้ว
สามารถใช้ร่วมกับพวกกล่อง gmmz psi ได้มั้ยครับ
แล้วหัวใหม่ของทรู รับskynetพม่า ได้มั้ย

ขอบคุณครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
mooji007
Newbie
*
กระทู้: 22


อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: 16, พฤษภาคม 2019, 09:16:26 am »

ต้องปรับหน้าจานใหม่ด้วยไหมครับหรือว่าแค่เปลี่ยน LNB
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
Dontknow
Sr. Member
****
กระทู้: 323


อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: 16, พฤษภาคม 2019, 10:00:44 am »

ถ้าเปลี่ยนหัวใหม่ของทรูแล้ว
สามารถใช้ร่วมกับพวกกล่อง gmmz psi ได้มั้ยครับ
แล้วหัวใหม่ของทรู รับskynetพม่า ได้มั้ย

ขอบคุณครับ

ได้ทั้งหมดครับ ผมใช้ LNB Universal มาตลอดครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
Dontknow
Sr. Member
****
กระทู้: 323


อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: 16, พฤษภาคม 2019, 10:01:23 am »

ต้องปรับหน้าจานใหม่ด้วยไหมครับหรือว่าแค่เปลี่ยน LNB

เปลี่ยน LNB อย่างเดียวครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
tee6313
Newbie
*
กระทู้: 78


อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: 16, พฤษภาคม 2019, 10:31:36 am »

LNB ใหม่ของทรู มันแปลกกว่าที่มีขายให้ร้านดาวเทียมทั่วไปหรือเปล่าครับ หรือว่าเหมือนกัน 
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
suwit_tee
Newbie
*
กระทู้: 83


อีเมล์
« ตอบ #8 เมื่อ: 16, พฤษภาคม 2019, 11:22:16 am »

Platinum ของผม ช่างเปลี่ยนหัว LNB เป็น Universal  และเปลี่ยนเครื่องรับเป็นรุ่นใหม่เป็น S/W ปัจจุบันของทรูแล้ว เครื่องเล็กกว่าเดิม และ Boot ไวกว่าเดิมมาก เปิดมาแทบไม่ต้องรอ กดช่องได้เลย  ไม่เหมือนเครื่องรุ่นก่อน
   ต้องลองคุยกับช่าง ช่างบอกมีกล่องรุ่นใหม่ เลยถามเปลี่ยนเลยได้ไหม เขาก็เปลี่ยนให้
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
tv59
Hero Member
*****
กระทู้: 725


อีเมล์
« ตอบ #9 เมื่อ: 16, พฤษภาคม 2019, 12:39:29 pm »

ถ้าเปลี่ยนหัวใหม่ของทรูแล้ว
สามารถใช้ร่วมกับพวกกล่อง gmmz psi ได้มั้ยครับ
แล้วหัวใหม่ของทรู รับskynetพม่า ได้มั้ย

ขอบคุณครับ

ได้ทั้งหมดครับ ผมใช้ LNB Universal มาตลอดครับ

อย่าไปบอกแบบนั้น ถ้า2 จุดละจะทำยังไง ทรูใช้ความถี่ล่าง(ไทยคม Cool กล่องอื่นใช้ความถี่บน(ไทยคม 5/6) แล้วหัวจะทำงานอย่างไร

แล้วถ้าดู 4 จุดละ  (หัวเดิมผ่านมัลติได้) หัวใหม่ผ่านมัลติไม่ได้

และยังมีเรื่องอื่นๆอีกมายมาย
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
Dontknow
Sr. Member
****
กระทู้: 323


อีเมล์
« ตอบ #10 เมื่อ: 16, พฤษภาคม 2019, 01:39:00 pm »

ถ้าเปลี่ยนหัวใหม่ของทรูแล้ว
สามารถใช้ร่วมกับพวกกล่อง gmmz psi ได้มั้ยครับ
แล้วหัวใหม่ของทรู รับskynetพม่า ได้มั้ย

ขอบคุณครับ

ได้ทั้งหมดครับ ผมใช้ LNB Universal มาตลอดครับ

อย่าไปบอกแบบนั้น ถ้า2 จุดละจะทำยังไง ทรูใช้ความถี่ล่าง(ไทยคม Cool กล่องอื่นใช้ความถี่บน(ไทยคม 5/6) แล้วหัวจะทำงานอย่างไร

แล้วถ้าดู 4 จุดละ  (หัวเดิมผ่านมัลติได้) หัวใหม่ผ่านมัลติไม่ได้

และยังมีเรื่องอื่นๆอีกมายมาย

งั้นขอแก้เป็นจุดเดียว หัวเดียว จะดูได้หมดครับ
ลองกับกล่องทรู HD2, PSI, กล่องบ๊อกๆ

แต่ถ้าหลายจุด ไม่เคยลอง
 ขอบคุณที่ช่วยให้ความรู้เพิ่มเติมครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
jeanny
Jr. Member
**
กระทู้: 110


อีเมล์
« ตอบ #11 เมื่อ: 16, พฤษภาคม 2019, 02:21:09 pm »

เปลี่ยนLNBแล้วเปลี่ยนกล่องด้วยใช่ไหม​ครับ
เห็นบางคน​ใช้กล่องเดิมไม่ได้
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
newsone
Special Member
*
กระทู้: 3,272


อีเมล์
« ตอบ #12 เมื่อ: 16, พฤษภาคม 2019, 03:41:43 pm »

ท่านที่เปลี่ยนเครื่องแล้ว 

ถ่ายรูปมาให้ดูหน่อยได้ไหมครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

ohmza
Hero Member
*****
กระทู้: 1,162


อีเมล์
« ตอบ #13 เมื่อ: 16, พฤษภาคม 2019, 03:44:45 pm »

ถ้าเปลี่ยนหัวใหม่ของทรูแล้ว
สามารถใช้ร่วมกับพวกกล่อง gmmz psi ได้มั้ยครับ
แล้วหัวใหม่ของทรู รับskynetพม่า ได้มั้ย

ขอบคุณครับ

ได้ทั้งหมดครับ ผมใช้ LNB Universal มาตลอดครับ

อย่าไปบอกแบบนั้น ถ้า2 จุดละจะทำยังไง ทรูใช้ความถี่ล่าง(ไทยคม Cool กล่องอื่นใช้ความถี่บน(ไทยคม 5/6) แล้วหัวจะทำงานอย่างไร

แล้วถ้าดู 4 จุดละ  (หัวเดิมผ่านมัลติได้) หัวใหม่ผ่านมัลติไม่ได้

และยังมีเรื่องอื่นๆอีกมายมาย

งั้นขอแก้เป็นจุดเดียว หัวเดียว จะดูได้หมดครับ
ลองกับกล่องทรู HD2, PSI, กล่องบ๊อกๆ

แต่ถ้าหลายจุด ไม่เคยลอง
 ขอบคุณที่ช่วยให้ความรู้เพิ่มเติมครับ
ตอนนี้ท่านรับชมอยู่กี่จุดครับ ถ้าหากว่าน้อยกว่าหรือเท่ากับ 4 จุด แนะนำให้ใช้หัว LNB Universal แบบ 2 ขั้วหรือ 4 ขั้วตามจำนวนจุดที่ท่านรับชมครับ แต่ถ้าหากว่าปัจจุบันท่านรับชมอยู่มากกว่า 4 จุด ท่านต้องใช้หัว LNB Universal QUATTRO ร่วมกับ Multiswitch ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ohmza
Hero Member
*****
กระทู้: 1,162


อีเมล์
« ตอบ #14 เมื่อ: 16, พฤษภาคม 2019, 03:46:13 pm »

เปลี่ยนLNBแล้วเปลี่ยนกล่องด้วยใช่ไหมครับ
เห็นบางคนใช้กล่องเดิมไม่ได้
เฉพาะสมาชิกชุดเช่าที่ยังใช้กล่อง SD ครับ ที่ต้องเปลี่ยน
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2 3 4 ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  
 
dsat1 จำหน่ายติดตั้งจานดาวเทียม
ติด Banner ด้านล่างติดต่อ boransat@gmail.com
กระทู้ ความคิดเห็น บทความ ข้อความใด ๆที่ได้อ่านในบอรดนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแล ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย ศิลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ boransat@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป



เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.054 วินาที กับ 20 คำสั่ง