ชื่อ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
21, มิถุนายน 2019, 07:28:06 am
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: :: ต้องการประชาสัมพันธ์สินค้าติดต่อ boransat@gmail.com ::

 081 6336816
HV shop  Click
dvb
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น


+  บอร์ดโบราณ ดาวเทียม - HD player - CCTV
|-+  อุปกรณ์เครื่องรับดาวเทียมทีวีดิจิตอล
| |-+  ถามตอบปัญหาดาวเทียม
| | |-+  ถามคนที่ใช้ humax HD-200 อัพเฟิมร์แวร์ ดูไทยคม8 มีปัญหาไหมครับ
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ถามคนที่ใช้ humax HD-200 อัพเฟิมร์แวร์ ดูไทยคม8 มีปัญหาไหมครับ  (อ่าน 783 ครั้ง)
newsone
Special Member
*
กระทู้: 3,271


อีเมล์
« เมื่อ: 26, พฤษภาคม 2019, 06:24:51 pm »

ของผมมีปัญหาคือ อัพเฟิมแวร์ เปลี่ยนหัวเป็น uni ใช้ของIPM แล้วมันมีปัญหาคือ บางทีมันขึ้นไม่มีสัญญาณ

แต่ไม่ได้เป็นบ่อยน่ะ เป็นบางครั้ง  ต้องปิดแล้วเปิดเครื่องใหม่ ใครเป็นบ้างครับ หรือว่าเราต้อง ถอยเฟิมแวร์กลับไป เวอร์ชั่นเก่าครับ

หรือว่าเราใช้หัว 11300  รับไทยคม6 ด้วย เครื่องที่อัพเวอร์ชั่น จะมีปัญหาไหมครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

Nig
Full Member
***
กระทู้: 219


อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: 27, พฤษภาคม 2019, 10:11:34 am »

ของผมมีปัญหาคือ อัพเฟิมแวร์ เปลี่ยนหัวเป็น uni ใช้ของIPM แล้วมันมีปัญหาคือ บางทีมันขึ้นไม่มีสัญญาณ

แต่ไม่ได้เป็นบ่อยน่ะ เป็นบางครั้ง  ต้องปิดแล้วเปิดเครื่องใหม่ ใครเป็นบ้างครับ หรือว่าเราต้อง ถอยเฟิมแวร์กลับไป เวอร์ชั่นเก่าครับ

หรือว่าเราใช้หัว 11300  รับไทยคม6 ด้วย เครื่องที่อัพเวอร์ชั่น จะมีปัญหาไหมครับ
กล่อง Humax ใช่ไหมครับ
เท่าที่ลองมา 2-3 จุด คือเมื่อหันไปรับ TC8 แล้ว บางจุดต้องตั้งจานใหม่ครับโดยใช้เครื่องรุ่นอื่นตั้งหาค่าสัญญาณที่ให้ได้แม่นที่สุด เพราะบางทีของเดิมตั้งใว้ไม่ค่อยดี พอเพลี่ยนหัวโดยเฉพาะ IPM ส้มเหมือนขนาดมันจะเล็กและเบากว่าเดิม บวกกับสายที่รั้งหาง F บางทีมุม off-set ขยับครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
Yakumo
Hero Member
*****
กระทู้: 595


อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: 02, มิถุนายน 2019, 11:09:56 am »

ผมกดปุ่ม exit ตอนเปิดกล่องแบบกดถี่เลยนะ แต่ยังอัพ firmware ไม่ได้เลย กล่องผมเปิดมาหาหน้าจอมีโลโก้ไม่เจออีกต่างหาก ทำอย่างไรดีครับ ?

กล่องผมเป็น humax hd 200s
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
Nig
Full Member
***
กระทู้: 219


อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 03, มิถุนายน 2019, 09:34:54 am »

ผมกดปุ่ม exit ตอนเปิดกล่องแบบกดถี่เลยนะ แต่ยังอัพ firmware ไม่ได้เลย กล่องผมเปิดมาหาหน้าจอมีโลโก้ไม่เจออีกต่างหาก ทำอย่างไรดีครับ ?

กล่องผมเป็น humax hd 200s


lnb 11300 นะ..กด exit 9k,fh;p 2485 ด้วยนะ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
Yakumo
Hero Member
*****
กระทู้: 595


อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: 03, มิถุนายน 2019, 02:24:37 pm »

ผมกดปุ่ม exit ตอนเปิดกล่องแบบกดถี่เลยนะ แต่ยังอัพ firmware ไม่ได้เลย กล่องผมเปิดมาหาหน้าจอมีโลโก้ไม่เจออีกต่างหาก ทำอย่างไรดีครับ ?

กล่องผมเป็น humax hd 200s


lnb 11300 นะ..กด exit 9k,fh;p 2485 ด้วยนะ
ลืมบอกไปว่า ผมเปลี่ยนหัวเป็น universal แล้ว มีทางอัพได้หรือไม่ ?
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
Nig
Full Member
***
กระทู้: 219


อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: 03, มิถุนายน 2019, 03:17:55 pm »

ผมกดปุ่ม exit ตอนเปิดกล่องแบบกดถี่เลยนะ แต่ยังอัพ firmware ไม่ได้เลย กล่องผมเปิดมาหาหน้าจอมีโลโก้ไม่เจออีกต่างหาก ทำอย่างไรดีครับ ?

กล่องผมเป็น humax hd 200s


lnb 11300 นะ..กด exit 9k,fh;p 2485 ด้วยนะ
ลืมบอกไปว่า ผมเปลี่ยนหัวเป็น universal แล้ว มีทางอัพได้หรือไม่ ?

ต้องลองเอาเครื่องอื่น มาต่อพ่วง แล้วเปิดช่องจาก Thaicom5 ku แนว H เพื่ออาศัยการเปิด 22kHz แล้วลองอัพอีกที
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
tv59
Hero Member
*****
กระทู้: 723


อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: 03, มิถุนายน 2019, 05:01:36 pm »

ของผมมีปัญหาคือ อัพเฟิมแวร์ เปลี่ยนหัวเป็น uni ใช้ของIPM แล้วมันมีปัญหาคือ บางทีมันขึ้นไม่มีสัญญาณ

แต่ไม่ได้เป็นบ่อยน่ะ เป็นบางครั้ง  ต้องปิดแล้วเปิดเครื่องใหม่ ใครเป็นบ้างครับ หรือว่าเราต้อง ถอยเฟิมแวร์กลับไป เวอร์ชั่นเก่าครับ

หรือว่าเราใช้หัว 11300  รับไทยคม6 ด้วย เครื่องที่อัพเวอร์ชั่น จะมีปัญหาไหมครับ

เอาเครื่องไปเปลี่ยนที่ศูนย์ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
tv59
Hero Member
*****
กระทู้: 723


อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: 03, มิถุนายน 2019, 06:54:46 pm »

เปลี่ยนเป็นเครื่อง samsung ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  
 
dsat1 จำหน่ายติดตั้งจานดาวเทียม
ติด Banner ด้านล่างติดต่อ boransat@gmail.com
กระทู้ ความคิดเห็น บทความ ข้อความใด ๆที่ได้อ่านในบอรดนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแล ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย ศิลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ boransat@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป



เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.047 วินาที กับ 19 คำสั่ง