ชื่อ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
28, กันยายน 2020, 02:40:47 am
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: :: Thontกล่องแอนดรอย livetv55 star4k hd2live iptvso เซิรฟskynet/500 ::

 081 6336816
HV shop  Click
dvb
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น


+  บอร์ดโบราณ ดาวเทียม - HD player - CCTV
|-+  อุปกรณ์เครื่องรับดาวเทียมทีวีดิจิตอล
| |-+  Preview and DIY อุปกรณ์เครื่องรับดาวเทียม
| | |-+  แจกไฟล์ infosat AEC GOLD,HD+ แปลงร่าง autoroll biss and powervu +Cccam
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: 1 [2] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: แจกไฟล์ infosat AEC GOLD,HD+ แปลงร่าง autoroll biss and powervu +Cccam  (อ่าน 6852 ครั้ง)
armzaza
Sr. Member
****
กระทู้: 282


อีเมล์
« ตอบ #15 เมื่อ: 29, สิงหาคม 2019, 04:15:05 pm »

พอดีมีเครื่อง infosat aec gold+usb wifi แล้ว สนใจบ้านเช่าได้ไหมครับ แต่ยังไม่ได้ลงไฟล์ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
armzaza
Sr. Member
****
กระทู้: 282


อีเมล์
« ตอบ #16 เมื่อ: 30, สิงหาคม 2019, 03:58:07 pm »

พอดีมีเครื่อง infosat aec gold+usb wifi แล้ว สนใจบ้านเช่าได้ไหมครับ แต่ยังไม่ได้ลงไฟล์ครับ

เรียบร้อยครับ ติดต่อท่านทางหลังบ้านแล้ว ทาง line ทดสอบแล้วโอเคครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
pompoprock
Jr. Member
**
กระทู้: 107



อีเมล์
« ตอบ #17 เมื่อ: 20, ตุลาคม 2019, 08:19:20 pm »

รุ่นนี้ต่อรับไวไฟเพิ่มได้เหรอครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ต้นเมืองกาญจน์
Special Member
*
กระทู้: 101


อีเมล์
« ตอบ #18 เมื่อ: 20, ธันวาคม 2019, 06:01:04 pm »

ใช้เสาไวไฟตัวไหนครับ  MT7601 หรือ RT5370 ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
Koraphat
Newbie
*
กระทู้: 59


อีเมล์
« ตอบ #19 เมื่อ: 26, มกราคม 2020, 09:52:01 am »

ใช้เสาไวไฟตัวไหนครับ  MT7601 หรือ RT5370 ครับ

ผมใช้ เสา จากกล่อง E-168  ใช้ได้ดีครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
scone
Special Member
*
กระทู้: 2,688


อีเมล์
« ตอบ #20 เมื่อ: 26, มกราคม 2020, 01:33:21 pm »

ที่ท่านสมาชิกฯถามว่าต่อรับไวไฟเพิ่มได้เหรอ

คงหมายถึงกล่อง infosat AEC GOLD เดิมๆซึ่งมันไม่ได้ใช้งานไวไฟ ครับ

ส่วนเมื่อนำมาแปลงร่างแล้ว เครื่องฯผมเองใช้ USB WiFi Skybox ที่ผมซื้อมาใช้กับกล่อง Skybox F3
ผมนำมาเสียบกับกล่อง infosat AEC GOLD แปลงร่าง ก็ใช้งานได้ปกติครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
PINIT
Newbie
*
กระทู้: 31


อีเมล์
« ตอบ #21 เมื่อ: 28, มกราคม 2020, 09:42:08 am »

กล่อง infosat AEC GOLD แปลงร่าง ใช้เสียบ USB WiFi ดู Youtube ได้หรือไม่ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
scone
Special Member
*
กระทู้: 2,688


อีเมล์
« ตอบ #22 เมื่อ: 28, มกราคม 2020, 12:01:48 pm »

กล่อง infosat AEC GOLD แปลงร่าง ใช้เสียบ USB WiFi ดู Youtube ได้หรือไม่ครับ

เครื่องฯผมเองตอนแปลงร่างใหม่ๆ ก็ดู youtube ได้ครับ
แต่ตอนนี้ ดู youtube ไม่ได้แล้วครับ ผมเข้าใจว่า คงเป็นเพราะไม่ได้อัพเกรดเฟิร์มแวร์ใหม่
คือลงเฟิร์มแวร์แปลงร่างครั้งเดียว ตั้งแต่นั้นมา ก็ไม่มีเฟิร์มแวร์ให้อัพเกรดอีก
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
PINIT
Newbie
*
กระทู้: 31


อีเมล์
« ตอบ #23 เมื่อ: 30, มกราคม 2020, 07:26:04 pm »

คุณ scone ครับ ต้องกด ปุ่มไหนของรีโมท เพื่อนจะเข้าดู Youtube
ตอนนี้ ผม แปลงร่างแล้ว จะลองดู แต่หาปุ่ม ที่จะเข้า Youtube ไม่เจอ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
scone
Special Member
*
กระทู้: 2,688


อีเมล์
« ตอบ #24 เมื่อ: 31, มกราคม 2020, 04:04:14 am »

คุณ scone ครับ ต้องกด ปุ่มไหนของรีโมท เพื่อนจะเข้าดู Youtube
ตอนนี้ ผม แปลงร่างแล้ว จะลองดู แต่หาปุ่ม ที่จะเข้า Youtube ไม่เจอ

***** ช่วงที่ท่านโพสต์ ผมไม่ได้เข้ามาอ่าน... *****

ถ้าใช้รีโมทของเครื่องฯ infodat AEC GOLD HD
1.กดปุ่ม MENU ที่รีโมท
2.กดปุ่มลูกศร <---> ซ้าย - ขวา ที่รีโมท เลื่อนไปที่เมนู TOOLS (อยู่เมนูขวาสุดของจอทีวี)
3.กดปุ่มลูกศร บน - ล่าง ที่รีโมท เพื่อเลื่อนแถบทึบสีเหลืองไปที่ Network Application กด OK
4.หลังจากกด OK ตามข้อที่ 3 ก็จะมีกรอบ Network Application ปรากฎขึ้นมา มีหัวข้อให้เลือก
คือ youtube กับ IPTV/VOD LOCAL IPTV
5.เมื่ออยากลองเล่น youtube ก็เลือนแถบทึบสีเหลือง เลือก youtube กด OK จะมีกรอบหน้า youtube ขึ้นมา
แต่...สำหรับเครื่องฯของผม ก็ตามที่บอกไว้ คิดว่าคงเป็นที่เฟิร์มแวร์ไม่มีอัพเกรด ตอนนี้เล่นไม่ได้แล้วครับ

ปล.ก่อนจะเล่น youtube เช็คดู WiFi ให้ใช้งานได้ปกติดี
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
scone
Special Member
*
กระทู้: 2,688


อีเมล์
« ตอบ #25 เมื่อ: 31, มกราคม 2020, 05:20:16 am »

คุณ scone ครับ ต้องกด ปุ่มไหนของรีโมท เพื่อนจะเข้าดู Youtube
ตอนนี้ ผม แปลงร่างแล้ว จะลองดู แต่หาปุ่ม ที่จะเข้า Youtube ไม่เจอ

***** ช่วงที่ท่านโพสต์ ผมไม่ได้เข้ามาอ่าน... *****

ถ้าใช้รีโมทของเครื่องฯ infodat AEC GOLD HD
1.กดปุ่ม MENU ที่รีโมท
2.กดปุ่มลูกศร <---> ซ้าย - ขวา ที่รีโมท เลื่อนไปที่เมนู TOOLS (อยู่เมนูขวาสุดของจอทีวี)
3.กดปุ่มลูกศร บน - ล่าง ที่รีโมท เพื่อเลื่อนแถบทึบสีเหลืองไปที่ Network Application กด OK
4.หลังจากกด OK ตามข้อที่ 3 ก็จะมีกรอบ Network Application ปรากฎขึ้นมา มีหัวข้อให้เลือก
คือ youtube กับ IPTV/VOD LOCAL IPTV
5.เมื่ออยากลองเล่น youtube ก็เลือนแถบทึบสีเหลือง เลือก youtube กด OK จะมีกรอบหน้า youtube ขึ้นมา
แต่...สำหรับเครื่องฯของผม ก็ตามที่บอกไว้ คิดว่าคงเป็นที่เฟิร์มแวร์ไม่มีอัพเกรด ตอนนี้เล่นไม่ได้แล้วครับ

ปล.ก่อนจะเล่น youtube เช็คดู WiFi ให้ใช้งานได้ปกติดี

ถ้าไม่มีเมนู Network ให้ลองทำตามที่ท่าน hdcable โพสต์ไว้ที่หน้าแรก

-รหัสเปิดเมนูบ้านเช่า ตรง network  กด 6666

-รหัสเปิด  path key ตรง ตั้งค่าจาน  กด 6666


#######################################################
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
PINIT
Newbie
*
กระทู้: 31


อีเมล์
« ตอบ #26 เมื่อ: 31, มกราคม 2020, 09:21:55 pm »

คุณ scone ครับ ต้องกด ปุ่มไหนของรีโมท เพื่อนจะเข้าดู Youtube
ตอนนี้ ผม แปลงร่างแล้ว จะลองดู แต่หาปุ่ม ที่จะเข้า Youtube ไม่เจอ

***** ช่วงที่ท่านโพสต์ ผมไม่ได้เข้ามาอ่าน... *****

ถ้าใช้รีโมทของเครื่องฯ infodat AEC GOLD HD
1.กดปุ่ม MENU ที่รีโมท
2.กดปุ่มลูกศร <---> ซ้าย - ขวา ที่รีโมท เลื่อนไปที่เมนู TOOLS (อยู่เมนูขวาสุดของจอทีวี)
3.กดปุ่มลูกศร บน - ล่าง ที่รีโมท เพื่อเลื่อนแถบทึบสีเหลืองไปที่ Network Application กด OK
4.หลังจากกด OK ตามข้อที่ 3 ก็จะมีกรอบ Network Application ปรากฎขึ้นมา มีหัวข้อให้เลือก
คือ youtube กับ IPTV/VOD LOCAL IPTV
5.เมื่ออยากลองเล่น youtube ก็เลือนแถบทึบสีเหลือง เลือก youtube กด OK จะมีกรอบหน้า youtube ขึ้นมา
แต่...สำหรับเครื่องฯของผม ก็ตามที่บอกไว้ คิดว่าคงเป็นที่เฟิร์มแวร์ไม่มีอัพเกรด ตอนนี้เล่นไม่ได้แล้วครับ

ปล.ก่อนจะเล่น youtube เช็คดู WiFi ให้ใช้งานได้ปกติดี

ถ้าไม่มีเมนู Network ให้ลองทำตามที่ท่าน hdcable โพสต์ไว้ที่หน้าแรก

-รหัสเปิดเมนูบ้านเช่า ตรง network  กด 6666

-รหัสเปิด  path key ตรง ตั้งค่าจาน  กด 6666


#######################################################
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
PINIT
Newbie
*
กระทู้: 31


อีเมล์
« ตอบ #27 เมื่อ: 31, มกราคม 2020, 09:22:51 pm »

คุณ scone ครับ ต้องกด ปุ่มไหนของรีโมท เพื่อนจะเข้าดู Youtube
ตอนนี้ ผม แปลงร่างแล้ว จะลองดู แต่หาปุ่ม ที่จะเข้า Youtube ไม่เจอ

***** ช่วงที่ท่านโพสต์ ผมไม่ได้เข้ามาอ่าน... *****

ถ้าใช้รีโมทของเครื่องฯ infodat AEC GOLD HD
1.กดปุ่ม MENU ที่รีโมท
2.กดปุ่มลูกศร <---> ซ้าย - ขวา ที่รีโมท เลื่อนไปที่เมนู TOOLS (อยู่เมนูขวาสุดของจอทีวี)
3.กดปุ่มลูกศร บน - ล่าง ที่รีโมท เพื่อเลื่อนแถบทึบสีเหลืองไปที่ Network Application กด OK
4.หลังจากกด OK ตามข้อที่ 3 ก็จะมีกรอบ Network Application ปรากฎขึ้นมา มีหัวข้อให้เลือก
คือ youtube กับ IPTV/VOD LOCAL IPTV
5.เมื่ออยากลองเล่น youtube ก็เลือนแถบทึบสีเหลือง เลือก youtube กด OK จะมีกรอบหน้า youtube ขึ้นมา
แต่...สำหรับเครื่องฯของผม ก็ตามที่บอกไว้ คิดว่าคงเป็นที่เฟิร์มแวร์ไม่มีอัพเกรด ตอนนี้เล่นไม่ได้แล้วครับ

ปล.ก่อนจะเล่น youtube เช็คดู WiFi ให้ใช้งานได้ปกติดี

ถ้าไม่มีเมนู Network ให้ลองทำตามที่ท่าน hdcable โพสต์ไว้ที่หน้าแรก

-รหัสเปิดเมนูบ้านเช่า ตรง network  กด 6666

-รหัสเปิด  path key ตรง ตั้งค่าจาน  กด 6666


#######################################################
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
PINIT
Newbie
*
กระทู้: 31


อีเมล์
« ตอบ #28 เมื่อ: 31, มกราคม 2020, 09:48:28 pm »

คุณ scone ครับ ผมลองเล่น Youtube คุณ scone ครับ ดูแล้ว
ยังเล่นได้อยู่เลยนะครับ เพียงแต่ Youtube เลือกไทย และพิมพ์ไทยไม่ได้
เช่นเข้า เมนู Youtube แถบด้านซ้ายของ Youtube ที่แถบเมนู SEARCH
ถ้าจะดูรายการ กิ๊กดู๋ ก็พิมพ์ คำว่า KIKDOO เลื่อนลงที่ > OK รอหน้าต่างรายการมา ก็กดดูได้เลยครับ
แต่จะมีบางครั้ง ที่จะเล่นไม่ได้จะฟ้อง " Search VideoFailed " และ " Network Error "
นี่ก็ไม่รู้สาเหตุว่าเป็นที่ เน็ตหรือที่ซอร์ฟแวร์ แต่ทดลอง ปิด-เปิด ใหม่ ก็เล่นดู Youtube ได้อีกครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: 1 [2] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  
 
dsat1 จำหน่ายติดตั้งจานดาวเทียม
ติด Banner ด้านล่างติดต่อ boransat@gmail.com
กระทู้ ความคิดเห็น บทความ ข้อความใด ๆที่ได้อ่านในบอรดนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแล ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย ศิลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ boransat@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป



เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.116 วินาที กับ 20 คำสั่ง