ชื่อ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
17, กันยายน 2019, 10:32:44 am
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: :: ดีแซทวันศูนย์ขายส่งจานดาวเทียม กล้องCCTV ภาคเหนือบริการส่งทั่วประเทศ::

 081 6336816
HV shop  Click
dvb
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น


+  บอร์ดโบราณ ดาวเทียม - HD player - CCTV
|-+  อุปกรณ์เครื่องรับดาวเทียมทีวีดิจิตอล
| |-+  ถามตอบปัญหาดาวเทียม
| | |-+  11167 V 45000 ขอคำแนะนำครับ
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: 1 [2] 3 ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: 11167 V 45000 ขอคำแนะนำครับ  (อ่าน 1422 ครั้ง)
HDman
Full Member
***
กระทู้: 198


อีเมล์
« ตอบ #15 เมื่อ: 08, กันยายน 2019, 06:19:00 pm »

GTmedia V8 nova รับ SoftCam.Key ไม่รับ constant.cw
back up softcam.key ออกมาครับ แล้วเพิ่ม คีย์เข้าไป อีกบรรทัด

B 007C 12687:30000V 1111113311111133 ;Voice

แล้วอัพ softcam เข้าไปใหม่ครับ

ลองดูนะครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
tanin
Special Member
*
กระทู้: 428


อีเมล์
« ตอบ #16 เมื่อ: 08, กันยายน 2019, 06:23:28 pm »

หาหน้านี้ให้เจอ


แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
Genius
Full Member
***
กระทู้: 245


อีเมล์
« ตอบ #17 เมื่อ: 08, กันยายน 2019, 07:45:25 pm »

ของผมใช้ Receiver Supernet-2010 ที่ TP นี้สัญญาณ
คุณภาพขึ้นแค่ 30% แต่สามารถดูได้สบายๆครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ompron
Hero Member
*****
กระทู้: 2,298



อีเมล์
« ตอบ #18 เมื่อ: 08, กันยายน 2019, 08:26:21 pm »

อ่านจากจขท.ที่ว่า45000ว่าไม่มีสญ.ท่านใช้เครื่องอะไรคับท่าน ถ้า skybox f3 หรือbox ตะกูลเดียวกันไม่ต้องไปหาคำตอบที่หนายเร้ยยยยย เปิดฝากล่องแกะc27ออกตัวเดียว จบ...เลยคับท่าน...
(ประสบการณ์หลายๆ10กล่อง) ผมอธิบายให้ฟัง! ลองเทสกับกล่องsupernet 2010ซี่งรับ45000ได้เลยไม่ต้องดัดแปลงแก้ไขรับได้เลย จากจานเดียวกัน มาลองกับกล่องตะกูลboxตอนได้มาใหม่ทุกกล่องทุกรุ่น เช่น s9-s10-s11-s12-f3-m3 รับ30000หรือต่ำกว่ารับได้หมด แต่45000ต้องแกะC27ออกแค่ตัวเดียวทุกกล่อง ถึงรับได้ตับท่าน......
สำหรับF3..เอาไขควงเล็กๆแบบที่วัดไฟสกิดเบาๆก็ออกแล้ว...

แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
HDman
Full Member
***
กระทู้: 198


อีเมล์
« ตอบ #19 เมื่อ: 08, กันยายน 2019, 09:15:43 pm »

เพิ่งว่างเปลี่ยนเครื่อง (ปัจจุบัน ใช้ true hd plus กะ ais playbox)
การป้อนคีย์ โดยใช้รีโมท v8 nova

เปิดช่องที่เข้ารหัส >กดเมนู>เครื่องมือ>ระบบการเข้าถึงรายการถูกเข้ารหัส>กด 6666>แก้ไขคีย์>biss>เพิ่ม>keyData>ลบ 0 ออกให้หมด ใส่คีย์ใหม่ บันทึก>กดเมนู>บันทึก>exit.
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
Kaitoon
Sr. Member
****
กระทู้: 255


อีเมล์
« ตอบ #20 เมื่อ: 09, กันยายน 2019, 03:01:13 am »

อ่านจากจขท.ที่ว่า45000ว่าไม่มีสญ.ท่านใช้เครื่องอะไรคับท่าน ถ้า skybox f3 หรือbox ตะกูลเดียวกันไม่ต้องไปหาคำตอบที่หนายเร้ยยยยย เปิดฝากล่องแกะc27ออกตัวเดียว จบ...เลยคับท่าน...
(ประสบการณ์หลายๆ10กล่อง) ผมอธิบายให้ฟัง! ลองเทสกับกล่องsupernet 2010ซี่งรับ45000ได้เลยไม่ต้องดัดแปลงแก้ไขรับได้เลย จากจานเดียวกัน มาลองกับกล่องตะกูลboxตอนได้มาใหม่ทุกกล่องทุกรุ่น เช่น s9-s10-s11-s12-f3-m3 รับ30000หรือต่ำกว่ารับได้หมด แต่45000ต้องแกะC27ออกแค่ตัวเดียวทุกกล่อง ถึงรับได้ตับท่าน......
สำหรับF3..เอาไขควงเล็กๆแบบที่วัดไฟสกิดเบาๆก็ออกแล้ว...


ขอบคุณครับ ผมได้ทำมาก่อนแล้วและก็ใช้รับดูอยู่ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
Kaitoon
Sr. Member
****
กระทู้: 255


อีเมล์
« ตอบ #21 เมื่อ: 09, กันยายน 2019, 03:03:02 am »

เพิ่งว่างเปลี่ยนเครื่อง (ปัจจุบัน ใช้ true hd plus กะ ais playbox)
การป้อนคีย์ โดยใช้รีโมท v8 nova

เปิดช่องที่เข้ารหัส >กดเมนู>เครื่องมือ>ระบบการเข้าถึงรายการถูกเข้ารหัส>กด 6666>แก้ไขคีย์>biss>เพิ่ม>keyData>ลบ 0 ออกให้หมด ใส่คีย์ใหม่ บันทึก>กดเมนู>บันทึก>exit.
ได้ทำตามที่ท่านแนะนำและดูได้แล้วครับ ขอบคุณท่านHDmanอย่างสูงที่มีน้ำใจกับผมเสมอมาครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
Kaitoon
Sr. Member
****
กระทู้: 255


อีเมล์
« ตอบ #22 เมื่อ: 09, กันยายน 2019, 03:17:43 am »

หาหน้านี้ให้เจอ



ขอบคุณครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ompron
Hero Member
*****
กระทู้: 2,298



อีเมล์
« ตอบ #23 เมื่อ: 09, กันยายน 2019, 03:19:11 am »

อ่านจากจขท.ที่ว่า45000ว่าไม่มีสญ.ท่านใช้เครื่องอะไรคับท่าน ถ้า skybox f3 หรือbox ตะกูลเดียวกันไม่ต้องไปหาคำตอบที่หนายเร้ยยยยย เปิดฝากล่องแกะc27ออกตัวเดียว จบ...เลยคับท่าน...
(ประสบการณ์หลายๆ10กล่อง) ผมอธิบายให้ฟัง! ลองเทสกับกล่องsupernet 2010ซี่งรับ45000ได้เลยไม่ต้องดัดแปลงแก้ไขรับได้เลย จากจานเดียวกัน มาลองกับกล่องตะกูลboxตอนได้มาใหม่ทุกกล่องทุกรุ่น เช่น s9-s10-s11-s12-f3-m3 รับ30000หรือต่ำกว่ารับได้หมด แต่45000ต้องแกะC27ออกแค่ตัวเดียวทุกกล่อง ถึงรับได้ตับท่าน......
สำหรับF3..เอาไขควงเล็กๆแบบที่วัดไฟสกิดเบาๆก็ออกแล้ว...


ขอบคุณครับ ผมได้ทำมาก่อนแล้วและก็ใช้รับดูอยู่ครับ
โทษทีคับท่าน! ผมมัวอ่านแต่กะทู้แรก เลยเข้าใจว่า skybox f3 ท่านมีปัญหา ไม่ได้อ่านกะทู้ถัดไปว่าท่านมีปัญหาที่ GTmedia V8 Nova (ตัวนี้ไม่เคยเล่น)โอ้มายก็อด! หลงพืมพ์ซะตั้งนาน เข้าใจผิด เสียเวลา เสียอนาคต เอิ้กๆๆ Cheesy Cheesy Cheesy
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ohmza
Hero Member
*****
กระทู้: 1,269


อีเมล์
« ตอบ #24 เมื่อ: 09, กันยายน 2019, 03:28:02 am »

อ่านจากจขท.ที่ว่า45000ว่าไม่มีสญ.ท่านใช้เครื่องอะไรคับท่าน ถ้า skybox f3 หรือbox ตะกูลเดียวกันไม่ต้องไปหาคำตอบที่หนายเร้ยยยยย เปิดฝากล่องแกะc27ออกตัวเดียว จบ...เลยคับท่าน...
(ประสบการณ์หลายๆ10กล่อง) ผมอธิบายให้ฟัง! ลองเทสกับกล่องsupernet 2010ซี่งรับ45000ได้เลยไม่ต้องดัดแปลงแก้ไขรับได้เลย จากจานเดียวกัน มาลองกับกล่องตะกูลboxตอนได้มาใหม่ทุกกล่องทุกรุ่น เช่น s9-s10-s11-s12-f3-m3 รับ30000หรือต่ำกว่ารับได้หมด แต่45000ต้องแกะC27ออกแค่ตัวเดียวทุกกล่อง ถึงรับได้ตับท่าน......
สำหรับF3..เอาไขควงเล็กๆแบบที่วัดไฟสกิดเบาๆก็ออกแล้ว...


ขอบคุณครับ ผมได้ทำมาก่อนแล้วและก็ใช้รับดูอยู่ครับ
โทษทีคับท่าน! ผมมัวอ่านแต่กะทู้แรก เลยเข้าใจว่า skybox f3 ท่านมีปัญหา ไม่ได้อ่านกะทู้ถัดไปว่าท่านมีปัญหาที่ GTmedia V8 Nova (ตัวนี้ไม่เคยเล่น)โอ้มายก็อด! หลงพืมพ์ซะตั้งนาน เข้าใจผิด เสียเวลา เสียอนาคต เอิ้กๆๆ Cheesy Cheesy Cheesy
ท่านเข้าใจถูกแล้วครับ ท่าน Kaitoon มีปัญหากับ Skybox F3 ที่รับความถี่ที่มี Symbol Rate 45000 ไม่ได้ ทผมเลยแนะนำให้ท่าน Kaitoon ไปหาเครื่องรับยี่ห้ออื่นมาทดสอบดู ท่าน Kaitoon เลยไปเอา GTmedia V8 Nova มาต่อดู ปรากฏว่า GTMedia V8 Nova มันดันรับความถี่ที่มี Symbol Rate 45000 ได้ครับ แต่ท่าน Kaitoon อยากจะดูช่องที่เข้ารหัส Biss บางช่องด้วยเลยถามหาวิธีใส่ Biss Key ของเครื่องรุ่นนี้ครับ ผมเองนั้นไม่มีเครื่อง GTMedia V8 Nova อยู่กับตัวแล้วเลยให้คำแนะนำไม่ได้ แต่ก็ได้ท่าน HDMan มาบอกวิธีใส่ Biss Key ของเจ้าเครื่องรุ่นนี้ให้ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ohmza
Hero Member
*****
กระทู้: 1,269


อีเมล์
« ตอบ #25 เมื่อ: 09, กันยายน 2019, 03:32:22 am »

อ่านจากจขท.ที่ว่า45000ว่าไม่มีสญ.ท่านใช้เครื่องอะไรคับท่าน ถ้า skybox f3 หรือbox ตะกูลเดียวกันไม่ต้องไปหาคำตอบที่หนายเร้ยยยยย เปิดฝากล่องแกะc27ออกตัวเดียว จบ...เลยคับท่าน...
(ประสบการณ์หลายๆ10กล่อง) ผมอธิบายให้ฟัง! ลองเทสกับกล่องsupernet 2010ซี่งรับ45000ได้เลยไม่ต้องดัดแปลงแก้ไขรับได้เลย จากจานเดียวกัน มาลองกับกล่องตะกูลboxตอนได้มาใหม่ทุกกล่องทุกรุ่น เช่น s9-s10-s11-s12-f3-m3 รับ30000หรือต่ำกว่ารับได้หมด แต่45000ต้องแกะC27ออกแค่ตัวเดียวทุกกล่อง ถึงรับได้ตับท่าน......
สำหรับF3..เอาไขควงเล็กๆแบบที่วัดไฟสกิดเบาๆก็ออกแล้ว...


ขอบคุณครับ ผมได้ทำมาก่อนแล้วและก็ใช้รับดูอยู่ครับ
เป็นเรื่องปกติของการถอดซีเพื่อรับ Symbol Rate 45000 ครับ ไม่ใช่ว่าถอดแล้วจะสำเร็จและไม่มีผลข้างเคียงไปซะหมดทุกเครื่องครับ บางเครื่องถอดแล้วเปิดไม่ติดเลยก็มี บางเครื่องถอดแล้วเครื่องจะค้างๆแลคๆ บางเครื่องถอดแล้วใช้งานได้ดีรับ Symbol Rate 45000 ได้ในช่วงแรกๆ แต่พอใช้ไปสักพักก็กลับมารับ Symbol Rate 45000 ไม่ได้เหมือนเดิม
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
Kaitoon
Sr. Member
****
กระทู้: 255


อีเมล์
« ตอบ #26 เมื่อ: 09, กันยายน 2019, 04:19:35 am »

อ่านจากจขท.ที่ว่า45000ว่าไม่มีสญ.ท่านใช้เครื่องอะไรคับท่าน ถ้า skybox f3 หรือbox ตะกูลเดียวกันไม่ต้องไปหาคำตอบที่หนายเร้ยยยยย เปิดฝากล่องแกะc27ออกตัวเดียว จบ...เลยคับท่าน...
(ประสบการณ์หลายๆ10กล่อง) ผมอธิบายให้ฟัง! ลองเทสกับกล่องsupernet 2010ซี่งรับ45000ได้เลยไม่ต้องดัดแปลงแก้ไขรับได้เลย จากจานเดียวกัน มาลองกับกล่องตะกูลboxตอนได้มาใหม่ทุกกล่องทุกรุ่น เช่น s9-s10-s11-s12-f3-m3 รับ30000หรือต่ำกว่ารับได้หมด แต่45000ต้องแกะC27ออกแค่ตัวเดียวทุกกล่อง ถึงรับได้ตับท่าน......
สำหรับF3..เอาไขควงเล็กๆแบบที่วัดไฟสกิดเบาๆก็ออกแล้ว...

ผมคิดว่าอาการที่เกิดขึ้นกับSkybox F3 ของผมคงเป็นตามที่ท่านแสดงความเห็นใว้ครับ ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ ผมได้ทำมาก่อนแล้วและก็ใช้รับดูอยู่ครับ
เป็นเรื่องปกติของการถอดซีเพื่อรับ Symbol Rate 45000 ครับ ไม่ใช่ว่าถอดแล้วจะสำเร็จและไม่มีผลข้างเคียงไปซะหมดทุกเครื่องครับ บางเครื่องถอดแล้วเปิดไม่ติดเลยก็มี บางเครื่องถอดแล้วเครื่องจะค้างๆแลคๆ บางเครื่องถอดแล้วใช้งานได้ดีรับ Symbol Rate 45000 ได้ในช่วงแรกๆ แต่พอใช้ไปสักพักก็กลับมารับ Symbol Rate 45000 ไม่ได้เหมือนเดิม
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ohmza
Hero Member
*****
กระทู้: 1,269


อีเมล์
« ตอบ #27 เมื่อ: 09, กันยายน 2019, 05:25:41 am »

อ่านจากจขท.ที่ว่า45000ว่าไม่มีสญ.ท่านใช้เครื่องอะไรคับท่าน ถ้า skybox f3 หรือbox ตะกูลเดียวกันไม่ต้องไปหาคำตอบที่หนายเร้ยยยยย เปิดฝากล่องแกะc27ออกตัวเดียว จบ...เลยคับท่าน...
(ประสบการณ์หลายๆ10กล่อง) ผมอธิบายให้ฟัง! ลองเทสกับกล่องsupernet 2010ซี่งรับ45000ได้เลยไม่ต้องดัดแปลงแก้ไขรับได้เลย จากจานเดียวกัน มาลองกับกล่องตะกูลboxตอนได้มาใหม่ทุกกล่องทุกรุ่น เช่น s9-s10-s11-s12-f3-m3 รับ30000หรือต่ำกว่ารับได้หมด แต่45000ต้องแกะC27ออกแค่ตัวเดียวทุกกล่อง ถึงรับได้ตับท่าน......
สำหรับF3..เอาไขควงเล็กๆแบบที่วัดไฟสกิดเบาๆก็ออกแล้ว...


ขอบคุณครับ ผมได้ทำมาก่อนแล้วและก็ใช้รับดูอยู่ครับ
เป็นเรื่องปกติของการถอดซีเพื่อรับ Symbol Rate 45000 ครับ ไม่ใช่ว่าถอดแล้วจะสำเร็จและไม่มีผลข้างเคียงไปซะหมดทุกเครื่องครับ บางเครื่องถอดแล้วเปิดไม่ติดเลยก็มี บางเครื่องถอดแล้วเครื่องจะค้างๆแลคๆ บางเครื่องถอดแล้วใช้งานได้ดีรับ Symbol Rate 45000 ได้ในช่วงแรกๆ แต่พอใช้ไปสักพักก็กลับมารับ Symbol Rate 45000 ไม่ได้เหมือนเดิม
ผมคิดว่าอาการที่เกิดขึ้นกับSkybox F3 ของผมคงเป็นตามที่ท่านแสดงความเห็นใว้ครับ ขอบคุณครับ
ถ้าหากท่านชอบเสี่ยง และคิดว่าจะไม่เอา Skybox F3 เครื่องนี้ไปใช้ประโยชน์ด้านอื่นๆแล้ว ผมแนะนำว่าให้ลองแกะซีที่อยู่ทางด้านซ้ายของซีตัวที่ลูกศรสีเหลืองชี้ตามภาพของท่าน omprom ออกไปอีกสักตัวดูครับ เผื่อมันอาจจะฟื้นคืนชีพขึ้นมา

ป.ล. ผมขอไม่รับผิดชอบความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นจากการแกะซีนะครับ ท่านต้องลองเสี่ยงเอง ถ้าหากว่าท่านชอบเสี่ยงครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ompron
Hero Member
*****
กระทู้: 2,298



อีเมล์
« ตอบ #28 เมื่อ: 09, กันยายน 2019, 07:48:22 am »

ขอบคุนท่านohmzaที่ชี้แจงและแนะนำมา เรื่องแกะCตะกูลboxออก ผมก็ไม่ทราบว่าใครต้นคิดนะคับ เพราะมันนานมากแล้วต้องขอบคุนท่านย้อนหลังด้วย
พูดถึงแกะcออกแล้วมีปัญหานี่ กับผมยังไม่เคยเจอ หลายปีมานี้ ผมขายกล่องboxๆหลายรุ่น ตั้งแต่s10-m3 ส่วนใหญ่แกะcแค่่ตัวเดียวตามที่บอก ก่อนนั้นเพื่อดูถ้าจำไม่ผืด ของipmและตอนหลังมาของพม่าดูบอล ผมขายให้กับสมาชิกก็หลายๆสิบกล่อง ยังไม่เคยมีท่านใดที่ซื้อไปมีปัญหากลับมาเลยคับท่าน....Cheesy Cheesy Cheesy
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
wp11
Hero Member
*****
กระทู้: 745


อีเมล์
« ตอบ #29 เมื่อ: 09, กันยายน 2019, 08:19:49 am »

ผมว่า ช่วงนี้ฝนตกบ่อย  สัญญาณอ่อน ใช้จาน 75 ซม.อยู่จังหวัดไหน  น่าจะมีส่วนด้วยนะครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: 1 [2] 3 ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  
 
dsat1 จำหน่ายติดตั้งจานดาวเทียม
ติด Banner ด้านล่างติดต่อ boransat@gmail.com
กระทู้ ความคิดเห็น บทความ ข้อความใด ๆที่ได้อ่านในบอรดนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแล ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย ศิลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ boransat@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป



เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.042 วินาที กับ 19 คำสั่ง