ชื่อ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
19, ตุลาคม 2021, 12:39:23 am
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: :: ดีแซทวันศูนย์ขายส่งจานดาวเทียม กล้องCCTV ภาคเหนือบริการส่งทั่วประเทศ::

 081 6336816
HV shop  Click
dvb
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น


+  บอร์ดโบราณ ดาวเทียม - HD player - CCTV
|-+  อุปกรณ์เครื่องรับดาวเทียมทีวีดิจิตอล
| |-+  ถามตอบปัญหาดาวเทียมและทีวีดิจิตอล
| | |-+  ดาวเทียมAsiasat5
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ดาวเทียมAsiasat5  (อ่าน 1295 ครั้ง)
mamaman
Special Member
*
กระทู้: 1,057


อีเมล์
« เมื่อ: 12, กันยายน 2021, 07:53:14 am »

ดาวเอเซีย5ยังมีฟีดถ่ายทอดกีฬาอยู่มั้ยครับช่องทางหาคีย์หาได้ทางไหนครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
jeejar
Special Member
*
กระทู้: 140


อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: 12, กันยายน 2021, 04:57:27 pm »

ฟีดกีฬาเยอะมากครับ บอลแชมป์เปี้ยนชิพ บอลสก๊อต บอลฮอลแลนด์ บุนเดสลีกา เมเจอร์ลีก เจลีก เคลีก เอเอฟซี
คัดเลือกบอลโลกอเมริกาใต้ เทนนิสยูเอสโอเพ่น มวยmma มวยปล้ำ สแกนหาช่องช่วงเวลาที่ถ่ายทอดสด ส่วนคีย์ผมใช้กล่องไอเดียแซท egob4 แปลงเป็น hellow box มันจะออโต้คีย์เอง
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
KVYoung
Hero Member
*****
กระทู้: 8,260


อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: 12, กันยายน 2021, 07:05:22 pm »

ช่องทางหาคีย์.. ใน Facebook เลยครับ.. (ก่อนเริ่มแข่งประมาณ 10-15 นาที)
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

dacho
Full Member
***
กระทู้: 230


อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 13, กันยายน 2021, 12:11:02 am »

ที่บอกว่าเครืองออโต้คีย์เอง หมายความว่า เครื่องมีความสามารถในการสแกนหาคีย์ได้เองใช่ไหมครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
jeejar
Special Member
*
กระทู้: 140


อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: 13, กันยายน 2021, 06:35:07 am »

ที่บอกว่าเครืองออโต้คีย์เอง หมายความว่า เครื่องมีความสามารถในการสแกนหาคีย์ได้เองใช่ไหมครับ
ไม่ทราบเหมือนกันครับ รู้แค่ว่าสแกนเจอช่องฟีดไม่ได้กรอกคีย์เอง สักพักภาพก็มาครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
mamaman
Special Member
*
กระทู้: 1,057


อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: 13, กันยายน 2021, 09:33:20 am »

ช่องทางหาคีย์.. ใน Facebook เลยครับ.. (ก่อนเริ่มแข่งประมาณ 10-15 นาที)
ช่วยชี้ช่องทางหน่อยครับอยากดูบอลเเชมป์เปี้ยนชิพอังกฤษ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
mamaman
Special Member
*
กระทู้: 1,057


อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: 13, กันยายน 2021, 10:38:59 am »

หรือท่านไดมีกล่องhellow box ไม่ได้ใช้ขายให้ผมมาลองเล่นดูก็ได้นะครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
paiguy
Sr. Member
****
กระทู้: 439


อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: 13, กันยายน 2021, 12:50:25 pm »

หรือท่านไดมีกล่องhellow box ไม่ได้ใช้ขายให้ผมมาลองเล่นดูก็ได้นะครับ
ไม่จำเป็นต้องยี่ห้อนี้ยี่ห้อเดียว พวก gtmedia รุ่นใหม่ ๆ ก็ออโต้คีย์บิส ทั้งนั้นครับลองหาดู ราคาไม่แพงด้วย
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
KVYoung
Hero Member
*****
กระทู้: 8,260


อีเมล์
« ตอบ #8 เมื่อ: 13, กันยายน 2021, 04:45:30 pm »

ช่องทางหาคีย์.. ใน Facebook เลยครับ.. (ก่อนเริ่มแข่งประมาณ 10-15 นาที)
ช่วยชี้ช่องทางหน่อยครับอยากดูบอลเเชมป์เปี้ยนชิพอังกฤษ
ลองดูเพจนี้.. ครับ
https://www.facebook.com/bisskeyID
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

mamaman
Special Member
*
กระทู้: 1,057


อีเมล์
« ตอบ #9 เมื่อ: 13, กันยายน 2021, 04:55:55 pm »

ช่องทางหาคีย์.. ใน Facebook เลยครับ.. (ก่อนเริ่มแข่งประมาณ 10-15 นาที)
ช่วยชี้ช่องทางหน่อยครับอยากดูบอลเเชมป์เปี้ยนชิพอังกฤษ
ลองดูเพจนี้.. ครับ
https://www.facebook.com/bisskeyID
หรือท่านไดมีกล่องhellow box ไม่ได้ใช้ขายให้ผมมาลองเล่นดูก็ได้นะครับ
ไม่จำเป็นต้องยี่ห้อนี้ยี่ห้อเดียว พวก gtmedia รุ่นใหม่ ๆ ก็ออโต้คีย์บิส ทั้งนั้นครับลองหาดู ราคาไม่แพงด้วย
ขอบคุณครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
dacho
Full Member
***
กระทู้: 230


อีเมล์
« ตอบ #10 เมื่อ: 13, กันยายน 2021, 09:04:14 pm »

เครื่อง ออโต้คีย์ จะต้องต่อเน็ตด้วยไหมครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
KVYoung
Hero Member
*****
กระทู้: 8,260


อีเมล์
« ตอบ #11 เมื่อ: 13, กันยายน 2021, 10:31:07 pm »

เครื่อง ออโต้คีย์ จะต้องต่อเน็ตด้วยไหมครับ
ต้อง.. ต่อเน็ทไว้ตลอด.. ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

yyy
Hero Member
*****
กระทู้: 1,675


อีเมล์
« ตอบ #12 เมื่อ: 16, กันยายน 2021, 07:08:10 pm »

เครื่อง ออโต้คีย์ จะต้องต่อเน็ตด้วยไหมครับ
ต้อง.. ต่อเน็ทไว้ตลอด.. ครับ

งั้นไม่ใช่ออโต้คีย์ เป็นการรับคีย์จากเซิรฟ์เว่อร์ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  
 
dsat1 จำหน่ายติดตั้งจานดาวเทียม
ติด Banner ด้านล่างติดต่อ boransat@gmail.com
กระทู้ ความคิดเห็น บทความ ข้อความใด ๆที่ได้อ่านในบอรดนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแล ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย ศิลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ boransat@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป



เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.035 วินาที กับ 19 คำสั่ง