ชื่อ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
07, กรกฎาคม 2022, 08:52:00 am
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: :: Thontกล่องแอนดรอย livetv55 star4k hd2live iptvso เซิรฟskynet/500 ::

 081 6336816
HV shop  Click
dvb
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น


+  บอร์ดโบราณ ดาวเทียม - HD player - CCTV
|-+  อุปกรณ์เครื่องรับดาวเทียมทีวีดิจิตอล
| |-+  ถามตอบปัญหาดาวเทียมและทีวีดิจิตอล
| | |-+  ขอช่วยจากท่านทั้งหลายครับ
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ขอช่วยจากท่านทั้งหลายครับ  (อ่าน 750 ครั้ง)
klong
Newbie
*
กระทู้: 69


อีเมล์
« เมื่อ: 06, มิถุนายน 2022, 01:09:23 pm »

คือว่าได้เอาเครื่อง Openbox S10 มาปัดฝุ่นใช้ ใส่คีย์เรียบร้อย ใช้ได้ภาพมา แต่ไม่มีเสียง

ยกตัวอย่างคีย์     Thaicom C Band   3760 H 30000

2600:000528:0020:22CE:1FFF::35 79 00 AE 00 00 00 00 35 79 00 AE 00 00 00 00 ; THAIRATH HD
   
หรือว่าคีย์ผิดครับ
   
     ขอบคุณครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
klong
Newbie
*
กระทู้: 69


อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: 06, มิถุนายน 2022, 02:33:58 pm »

หรือท่านใดมีคีย์ที่ใช้ได้ ผมขอตัวอย่างสัก 1 ช่องครับ

เพื่อมาเปรียบเทียบว่าของผมผิดตรงใหนครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ompron
Hero Member
*****
กระทู้: 2,719



อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: 06, มิถุนายน 2022, 06:14:18 pm »

เห็นเค้าลงไว้ที่กะทู้ล่าง หลายวันก่อน ลองดูคับท่าน...http://www.boransat.net/board/index.php?topic=96068.0
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
klong
Newbie
*
กระทู้: 69


อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 06, มิถุนายน 2022, 11:56:43 pm »

เห็นเค้าลงไว้ที่กะทู้ล่าง หลายวันก่อน ลองดูคับท่าน...http://www.boransat.net/board/index.php?topic=96068.0

ขอบคุณครับ ท่านompron
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
klong
Newbie
*
กระทู้: 69


อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: 07, มิถุนายน 2022, 12:36:56 pm »

สรุปน่าจะเป็นที่ port HDMI ไม่ใช่คีย์ เพราะใช้สาย av มีเสียง
สงสัยคงต้องเก็บเข้าที่เดิม เพราะทีวี ไม่มี port AV

ใครเคยมีปัญหาอย่างนี้บ้าง
และแก้ไข HDMI อย่างไร
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ompron
Hero Member
*****
กระทู้: 2,719



อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: 07, มิถุนายน 2022, 01:05:26 pm »

ไม่ได้ใช้นานพอตอาจสกปรก ท่านลองเอาน้ำยาสเปร์เช่นsonaxcฉีดทั้งที่ทีวีและกล่องดูคับ ผมเป็นช่างเจอบ่อยมากกับพอตที่ไม่ได้ใช้นานๆ..หรือลองหาสายHDMIมาเปลี่ยนใหม่ด้วย...
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
yyy
Hero Member
*****
กระทู้: 1,708



อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: 08, มิถุนายน 2022, 09:07:01 am »

สรุปน่าจะเป็นที่ port HDMI ไม่ใช่คีย์ เพราะใช้สาย av มีเสียง
สงสัยคงต้องเก็บเข้าที่เดิม เพราะทีวี ไม่มี port AV

ใครเคยมีปัญหาอย่างนี้บ้าง
และแก้ไข HDMI อย่างไร

ที่จริงพวกหัวแปลง HDMI>AV หรือ AV>HDMI มันก็มีนะครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

klong
Newbie
*
กระทู้: 69


อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: 18, มิถุนายน 2022, 03:50:24 pm »

ขอบคุณทุกท่านครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  
 
dsat1 จำหน่ายติดตั้งจานดาวเทียม
ติด Banner ด้านล่างติดต่อ boransat@gmail.com
กระทู้ ความคิดเห็น บทความ ข้อความใด ๆที่ได้อ่านในบอรดนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแล ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย ศิลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ boransat@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป



เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.028 วินาที กับ 19 คำสั่ง