ชื่อ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
18, สิงหาคม 2022, 06:06:33 am
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: :: ต้องการประชาสัมพันธ์สินค้าติดต่อ boransat@gmail.com ::

 081 6336816
HV shop  Click
dvb
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น


+  บอร์ดโบราณ ดาวเทียม - HD player - CCTV
|-+  อุปกรณ์เครื่องรับดาวเทียมทีวีดิจิตอล
| |-+  ถามตอบปัญหาดาวเทียมและทีวีดิจิตอล
| | |-+  Openbox s9 ไม่มีโปรแกรมใส่ keybiss ทำยังไงให้ใส่ได้ครับ
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: Openbox s9 ไม่มีโปรแกรมใส่ keybiss ทำยังไงให้ใส่ได้ครับ  (อ่าน 755 ครั้ง)
wp11
Hero Member
*****
กระทู้: 829



อีเมล์
« เมื่อ: 14, กรกฎาคม 2022, 10:49:37 am »

Openbox s9  ก่อนเคยใส่ keybiss S9 นี้  ทำไมมันหายไปครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

6low
Full Member
***
กระทู้: 190


อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: 14, กรกฎาคม 2022, 09:11:59 pm »

ค้นข้อมูลเก่าๆ มีครับ ถ้าหมสยถึงเมนูที่จะป้อนคีย์หายไป ลอง กด 8888 ที่หน้าข้อมูล ดู chip id
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
wp11
Hero Member
*****
กระทู้: 829



อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: 15, กรกฎาคม 2022, 02:49:19 pm »

ค้นข้อมูลเก่าๆ มีครับ ถ้าหมสยถึงเมนูที่จะป้อนคีย์หายไป ลอง กด 8888 ที่หน้าข้อมูล ดู chip id

  ขอบคุณครับ  คุณ 6low ผมลองกด 8888 แล้ว  ก็ไม่มีเห็นมีอะไรเลยครับ  ก่อนผมก็เคยใส่มันจะมีรูป  ลูกโลกขึ้นหรือ  โปรแกรม network หรือไงเนี่ย แต่นี้พอมาใส่  8888  มันเก็เฉย ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

wp11
Hero Member
*****
กระทู้: 829



อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 15, กรกฎาคม 2022, 02:51:12 pm »

หรือ ทำไมถูก
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

dacha23
Support Member
*
กระทู้: 1,139



อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: 16, กรกฎาคม 2022, 06:03:59 am »

กด เมนูก่อนแล้วค่อยกด 8888
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

ช่างกุญแจ
Special Member
*
กระทู้: 21



อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: 18, กรกฎาคม 2022, 04:06:35 am »

เครื่องรุ่นนี้เมื่อก่อนดังมาก ยังเก็บไว้เหมือนกัน
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

wp11
Hero Member
*****
กระทู้: 829



อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: 18, กรกฎาคม 2022, 10:50:04 am »

กด เมนูก่อนแล้วค่อยกด 8888
  ลองกดแล้ว  8888  เมนู 5 (media) ก็ไม่มีอะไรขึ้นมาเลยครับ 
 ก่อน จะมี เมนูที่ 6 จะเป็นรูปลูกโลก network.  แต่นี่่ไม่มี ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

Nim
Hero Member
*****
กระทู้: 1,097



อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: 18, กรกฎาคม 2022, 09:56:04 pm »

 ลอง หก หก หก หก
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
wp11
Hero Member
*****
กระทู้: 829



อีเมล์
« ตอบ #8 เมื่อ: 20, กรกฎาคม 2022, 12:49:16 pm »

ลอง หก หก หก หก
. ขอบคุณมากครับ  คุณ NIM. ขึ้นแล้ว  ลูกโลก network. 6 6 6 6
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  
 
dsat1 จำหน่ายติดตั้งจานดาวเทียม
ติด Banner ด้านล่างติดต่อ boransat@gmail.com
กระทู้ ความคิดเห็น บทความ ข้อความใด ๆที่ได้อ่านในบอรดนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแล ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย ศิลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ boransat@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป



เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.019 วินาที กับ 19 คำสั่ง