ชื่อ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
31, มกราคม 2023, 02:55:37 pm
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: :: HDCableมีชื่อเสียงมายาวนาน ไม่ทิ้งลูกค้า ::

 081 6336816
HV shop  Click
dvb
จำหน่ายเครื่องรับดาวเทียมทุกรุ่น


+  บอร์ดโบราณ ดาวเทียม - HD player - CCTV
|-+  อุปกรณ์เครื่องรับดาวเทียมทีวีดิจิตอล
| |-+  ถามตอบปัญหาดาวเทียมและทีวีดิจิตอล
| | |-+  === รีโมท TRUE IDTV ใช้ควบคุมอุปกรณ์ตัวอื่น===
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: === รีโมท TRUE IDTV ใช้ควบคุมอุปกรณ์ตัวอื่น===  (อ่าน 735 ครั้ง)
surachai_pal
Special Member
*
กระทู้: 998



อีเมล์
« เมื่อ: 21, มกราคม 2023, 11:23:01 am »



รีโมท TRUE IDTV  ใช้ควบคุมอุปกรณ์ตัวอื่น   
ต้อง setup อย่างไรคับ

ช่วยแนะนำด้วย  คืออยากไปควบคุมกล่อง 3bb ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
KVYoung
Hero Member
*****
กระทู้: 8,270



อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: 21, มกราคม 2023, 11:26:27 pm »

ผม.. ใช้งานร่วมกับทีวี TCL ผ่านทาง "บลูทูธ" ครับ.. (อุปกรณ์อื่น.. ก็คงใช้ได้เหมือนกัน..?)
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

แอวมอง
Support Member
*
กระทู้: 815



อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: 23, มกราคม 2023, 04:42:59 am »

ผม.. ใช้งานร่วมกับทีวี TCL ผ่านทาง "บลูทูธ" ครับ.. (อุปกรณ์อื่น.. ก็คงใช้ได้เหมือนกัน..?)
รีโมทตัวนี้เป็นบลูทูธหรือครับท่าน ผมมีอยู่ตัวนึงจะได้เเอามาลอง
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

quickman
Hero Member
*****
กระทู้: 516



อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 23, มกราคม 2023, 09:27:37 am »

ใช้กับอุปกรณ์ที่เป็นbluetoothได้ครับ

แต่ถ้าผมจำไม่ผิดรู้สึกรีโมทตัวนี้มันชอบเข้าsleep modeนะครับ ประมาณว่าถ้าไม่ได้กดใช้งานสัก5นาทีเวลาจะมากดอีกที มันต้องรอให้มันตื่นก่อนครับ เช่นเกิดต้องการปรับเสียง เรากดปรับเลยมันจะไม่ทำงาน ต้องกดแล้วรอให้มันpairกัน แล้วถึงจะทำงานได้ครับ

ของผมใช้กล่องรุ่นแรกอยู่ ไม่แน่ใจรุ่นหลังเป็นไหม
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

surachai_pal
Special Member
*
กระทู้: 998



อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: 23, มกราคม 2023, 12:58:31 pm »

ใช้กับอุปกรณ์ที่เป็นbluetoothได้ครับ

แต่ถ้าผมจำไม่ผิดรู้สึกรีโมทตัวนี้มันชอบเข้าsleep modeนะครับ ประมาณว่าถ้าไม่ได้กดใช้งานสัก5นาทีเวลาจะมากดอีกที มันต้องรอให้มันตื่นก่อนครับ เช่นเกิดต้องการปรับเสียง เรากดปรับเลยมันจะไม่ทำงาน ต้องกดแล้วรอให้มันpairกัน แล้วถึงจะทำงานได้ครับ

ของผมใช้กล่องรุ่นแรกอยู่ ไม่แน่ใจรุ่นหลังเป็นไหม


ใช่ครับ มันเข้า Sleep Mode เพื่อให้แบตไม่หมดเร็ว
รีโมท Mi TV ผมเดือนเดียวหมด สงสัยต้องหาถ่านแบบ re-charge มาใช้แทนแล้ว เปลืองถ่านครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
KVYoung
Hero Member
*****
กระทู้: 8,270



อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: 24, มกราคม 2023, 02:19:59 am »

ผม.. ใช้งานร่วมกับทีวี TCL ผ่านทาง "บลูทูธ" ครับ.. (อุปกรณ์อื่น.. ก็คงใช้ได้เหมือนกัน..?)
รีโมทตัวนี้เป็นบลูทูธหรือครับท่าน ผมมีอยู่ตัวนึงจะได้เเอามาลอง
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

KVYoung
Hero Member
*****
กระทู้: 8,270



อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: 24, มกราคม 2023, 02:22:19 am »

ผม.. ใช้งานร่วมกับทีวี TCL ผ่านทาง "บลูทูธ" ครับ.. (อุปกรณ์อื่น.. ก็คงใช้ได้เหมือนกัน..?)
รีโมทตัวนี้เป็นบลูทูธหรือครับท่าน ผมมีอยู่ตัวนึงจะได้เเอามาลอง
ใช่.. ครับ // ใช้กับอุปกรณ์ ที่รองรับ บลูทูธ น่าจะทุกอุปกรณ์.. ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

KVYoung
Hero Member
*****
กระทู้: 8,270



อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: 24, มกราคม 2023, 02:26:44 am »

ขออภัย.. โพสท์ "ซ้ำ" ครับ.. // เผลอ.. กดส่ง ก่อนตอบ.. ขออภัย.. ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

แอวมอง
Support Member
*
กระทู้: 815



อีเมล์
« ตอบ #8 เมื่อ: 24, มกราคม 2023, 05:28:58 am »

ผมมีตัวนี้ลอง set กับ TV TCL มันหาไม่เจอ Seach หาอยู่นานไม่เจอ



ใช่ตัวนี้ไหม set ยังไง
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

surachai_pal
Special Member
*
กระทู้: 998



อีเมล์
« ตอบ #9 เมื่อ: 24, มกราคม 2023, 09:05:30 am »

กด Ok  +  2   ค้างไว้ เพื่อ Pairing Bootooth
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
แอวมอง
Support Member
*
กระทู้: 815



อีเมล์
« ตอบ #10 เมื่อ: 24, มกราคม 2023, 10:51:48 am »

ขอบคุณครับ set ได้แล้ว ใช้แทนรีโมท TCL เดิมได้เลย
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

surachai_pal
Special Member
*
กระทู้: 998



อีเมล์
« ตอบ #11 เมื่อ: 24, มกราคม 2023, 11:38:54 am »

ใช้ทดแทนกันได้ทุกปุ่มไหม๋ครับ

เผื่อจะลองกับ Mi TV บ้าง
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
quickman
Hero Member
*****
กระทู้: 516



อีเมล์
« ตอบ #12 เมื่อ: 24, มกราคม 2023, 06:20:16 pm »

ใช้ทดแทนกันได้ทุกปุ่มไหม๋ครับ

เผื่อจะลองกับ Mi TV บ้าง

เท่าที่เคยลองใช้กับMiได้เกือบทุกปุ่มครับ แต่ใช้งานจริงสู้ของmiไม่ได้ มันไม่ทันใจเหมือนของmiครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

ยางตลาด
Special Member
*
กระทู้: 47



อีเมล์
« ตอบ #13 เมื่อ: 25, มกราคม 2023, 04:31:21 am »

ใช้กับ TCL ใช้ได้ดีกรณีดูพวก Streaming แต่เสียดาย Function ไม่ครบเช่นเลือกแหล่งที่มาพวก HDMI AV TV มันไม่มี เหมาะที่สุดคือดู IPTV
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  
 
dsat1 จำหน่ายติดตั้งจานดาวเทียม
ติด Banner ด้านล่างติดต่อ boransat@gmail.com
กระทู้ ความคิดเห็น บทความ ข้อความใด ๆที่ได้อ่านในบอรดนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแล ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย ศิลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ boransat@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป



เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.025 วินาที กับ 20 คำสั่ง