หัวข้อ: การคิดค่าแรงติดจานในยุคนี้ยึดอะไรเป็นหลัก
เริ่มหัวข้อโดย: ช่างลาว ที่ 09, มกราคม 2014, 11:45:06 am
การคิดค่าแรงติดจานในยุคนี้ยึดอะไรเป็นหลัก ติดจานทรูคิดกันเท่าไร ติดจานดำคิดกันเท่าไร
หัวข้อ: Re: การคิดค่าแรงติดจานในยุคนี้ยึดอะไรเป็นหลัก
เริ่มหัวข้อโดย: smallbee ที่ 09, มกราคม 2014, 12:29:37 pm
หน้างาน(อาจมองไม่เห็น) ระยะทาง(คำนวนค่าน้ำมันได้) ku 600-800-1200 (ดูความยากง่าย) c band 800-1200-1500-2000 (ตามขนาดยากง่าย) รวมสายไม่เกิน20เมตร เกินย๊วนๆ ราคาต่างจังหวัดของผมน่ะครับ
หัวข้อ: Re: การคิดค่าแรงติดจานในยุคนี้ยึดอะไรเป็นหลัก
เริ่มหัวข้อโดย: Poollarp ที่ 09, มกราคม 2014, 01:45:14 pm
จาน 2.5 ฟุต .... หมูกะทะ จาน 6 ฟุต ... OISHI
ค่าของออกเอง .... 55555
หัวข้อ: Re: การคิดค่าแรงติดจานในยุคนี้ยึดอะไรเป็นหลัก
เริ่มหัวข้อโดย: jon3500 ที่ 11, มกราคม 2014, 11:10:00 pm
ออกงานแต่ละครั้ง อยู่ที่การพูดครับ สมเหตุสมผล ใกล้ไกล 500/800/1000/1500 บางทีได้น้อยหน่อยดีกว่านั่งอยู่เฉยๆครับ
|
ติด Banner ด้านล่างติดต่อ
boransat@gmail.com
กระทู้ ความคิดเห็น บทความ ข้อความใด ๆที่ได้อ่านในบอรดนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ
ผู้ดูแล ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย ศิลธรรม
กรุณาแจ้งมาที่ boransat@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป
|
|
|