ชื่อ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
15, มิถุนายน 2024, 09:00:01 am
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: :: ต้องการประชาสัมพันธ์สินค้าติดต่อ boransat@gmail.com ::

dvb

+  บอร์ดโบราณ ดาวเทียม - HD player - CCTV
|-+  อุปกรณ์เครื่องรับดาวเทียมทีวีดิจิตอล
| |-+  ถามตอบปัญหาดาวเทียมและทีวีดิจิตอล
| | |-+  ช่องกีฬาข้างบ้านไม่รู้ใครเอามาวางไว้
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: 1 [2] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ช่องกีฬาข้างบ้านไม่รู้ใครเอามาวางไว้  (อ่าน 6598 ครั้ง)
joeychun
Special Member
*
กระทู้: 555


อีเมล์
« ตอบ #20 เมื่อ: 30, พฤษภาคม 2023, 09:45:59 am »

 เห็นกระทู้นี้แล้วทำให้นึกถึงตอนเริ่มมาสนใจเรื่องลิ้งค์ iptv ใหม่ๆ ตอนนั้นเต็มที่ก็กด f12 ใช้ idm หรือหาจาก google ก็เอาลิ้งค์มาใช้ได้แบบเท่ห์ๆ แต่ตอนนี้ไม่ได้แล้ว ต้องใช้ประสบการณ์ในการมองลิ้งค์ต่างๆให้ออกและเสาะหาแอพต่างๆ โปรแกรมต่างๆมาใช้ ทำหลายขั้นตอนหลายวิธีกว่าจะได้ลิ้งค์มาสักช่องหรือสักชุดนึง เพราะตอนนี้แต่ละเว็ป แต่ละแอพ มีการป้องกันเยอะมาก หลอกแม้กระทั่งลิ้งค์ที่ดักมาได้จากหน้าเว็ป ถึงจะเอามาเล่นได้ก็ต้อง referrer หน้าเว็ปนั้นๆด้วย การจะแกะหา m3u8 มาใช้แบบเพียวๆลิ้งค์จริงๆเพื่อนำมาใช้ให้ได้หลากหลายอุปกรณ์หรือหลากหลายแอพลำบากมากขึ้นจริงๆครับ ถ้าคนไม่รู้เรื่องเน็ทเวิร์ค ไม่เข้าใจลิ้งค์จริงๆ จะแกะออกมาไม่ได้ ช่วงนี้เลยเห็นการแจกลิ้งค์แบบ m3u8 เงียบหายไปเลย
 ต้องขอบคุณพี่ dedoo ที่มาให้ไกด์ไลน์ในการหาลิ้งค์ ตอนนี้เจ้าใหญ่จริงๆ หาได้แล้วครับ ส่วน ais ได้มาหลายช่องแบบ m3u8 แต่ด้วยความสามารถที่มีจำกัดของผม ได้ช่องที่ติดแพ็คเกจไม่กี่ช่อง ก็ยังพอได้มาดูแบบชัดๆลื่นๆครับ
 ท่านสมาชิกลองอ่านที่พี่เขาแนะนำครับ ใช้แอพ ใช้โปรแกรมที่เคยใช้ มาช่วย ได้ลิ้งค์มาเล่นแน่นอนครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

joeychun
Special Member
*
กระทู้: 555


อีเมล์
« ตอบ #21 เมื่อ: 31, พฤษภาคม 2023, 02:50:02 pm »

"หลายๆ คนบอกว่าไม่มีลิงค์ .m3u8 ทำออกแล้วหรือใช้งานไม่ดี ดับง่าย"
 ข้อความนี้จริงเลยครับพี่ ส่วนตัว ผมเห็นชุดความคิดนี้ตามกลุ่มไลน์ต่างๆ หรือแม้แต่แอดมินเฟซบุ๊คบางกลุ่มออกมาบอกกับสมาชิกในกลุ่มแบบนี้จริงๆนะครับ  555
 อย่างแรกเลยที่บอกว่าลิ้งค์แบบ m3u8 ใช้งานไม่ดี แต่ความจริงก็คือ ตามเว็ปบอลสดหรือดูทีวีฟรี ดูหนังฟรีอะไรพวกนี้ ใช้ลิ้งค์ m3u8 โดยทั้งสิ้น หรือแอพต่างๆก็พยายามหาลิ้งค์ m3u8 ไปใส่ในแอพตัวเองทั้งนั้น แต่ที่เราเห็นว่าลิ้งค์ในแอพมันเป็นแบบ xtream มี user และ pass นั่นคือการครอบ m3u8 หรืออาจจะเป็น .ts  อยู่ด้านใน มันคือท้ายกระบวนการนำเอามาให้สมาชิกได้ใช้แล้วครับ ถ้าไม่ดีทำไมถึงเสาะแสวงหาหรือเอาลิ้งค์แบบ m3u8 มาใช้ในเว็ปหรือในแอพกันน่าดู
 อย่างที่สอง คือ ดับง่าย ความจริงคือต้องมาย้อนดูว่า ลิ้งค์ m3u8 ที่นำมาแจกน่ะ มันคือ m3u8 ของแอพหรือของเว็ปต่างๆ ถ้าเป็นของแอพดับแน่ๆ เพราะเจ้าของแอพเขาก็มาแอบอยู่ในกลุ่มที่แจกกันก็มี หรือถึงเขาจะไม่อยู่ในกลุ่มที่แจก เขาก็ตรวจสอบได้จากเซิร์ฟเวอร์ที่รับภาระมากเกินผิดปกติ เขาก็เปลี่ยนใหม่และป้องกันเพิ่มขึ้น เพราะเขาคงไม่ใจดีมาให้ใช้กันฟรีแน่ๆ
 แต่ถ้าเป็นลิ้งค์ตามเว็ปต่างๆนี่ นานๆอาจจะมีการเปลี่ยนสักครั้งนึง ถ้าเป็นเว็ปขนาดใหญ่นี่บางครั้งแทบไม่เปลี่ยนเลย เพราะปัจจุบันมีการป้องกันไว้อยู่ในระดับนึงแล้ว เว็ปบางเว็ป ถ้าแกะลิ้งค์ m3u8 ออกมาได้ ตามประสบการณ์ที่เคยใช้ อยู่ถึง 2 ปีก็มี อาจมีการเปลี่ยนแปลงนิดหน่อย ถ้าคนแกะเป็นก็จะสามารถรู้ได้ว่าเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างไร และแกะนำมาใช้ได้เรื่อยๆครับ
 
 
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

BlackBerry
Special Member
*
กระทู้: 529อีเมล์
« ตอบ #22 เมื่อ: 05, สิงหาคม 2023, 09:29:02 am »

อ้างถึง
จริงๆแล้ว มีเยอะมากจริงๆนั่นแหละครับ เพียงแต่มีการปรับเปลี่ยนไปต่างๆนาๆ ถ้าคนที่ไม่ทราบแหล่งที่มาจริงๆว่ามาจากไหน หรือจัดแยกว่าลิ้งค์นี้เป็นกลุ่มลิ้งค์ของเจ้าไหน ก็จะหาลำบากมากๆ  แต่ก่อนที่เห็นแจกๆกันส่วนมากจะแจกเป็นแบบ ip address ซึ่งคนที่เอามาแจกถ้าไม่ใช่คนแกะจริงๆก็จะไม่ทราบถึง domain เมื่อไม่ทราบ domain ก็จะไม่ทราบว่าลิ้งค์นั้นๆที่เอามาแจกน่ะเป็นลิ้งค์ของเว็ปไหนเจ้าไหนกลุ่มไหนแอพไหน เมื่อมีการเปลี่ยนลิ้งค์ใหม่ เปลี่ยนรูปแบบลิ้งค์ใหม่ ก็จะมองไม่ออก และหาไม่เจอว่าควรจะเอาลิ้งค์จากที่ไหนมาเล่น หรือ รูปแบบลิ้งค์ควรเป็นอย่างไร ตอนนี้ก็เลยเห็นการแจกลิ้งค์แบบ m3u8 เงียบๆไปน่ะครับ
 ปล.ตอนนี้ลิ้งค์เจ้าใหญ่มีการเปลี่ยนอีกครั้งหนึ่งหลังจากใช้ดูมานานเป็นปีๆ ต้องรอดูว่าจะเปลี่ยน โดเมนหรือรูปแบบลิ้งค์เลย ซึ่งถ้าเปลี่ยนทั้งสองอย่าง ก็จะเป็นอะไรที่ยากขึ้นสำหรับนักแกะครับ

น่าเสียดายตอนนี้ลิ้งก์เจ้าใหญ่ไปหมดแล้วใช่ไหมครับ TT
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: 1 [2] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  
 
ติด Banner ด้านล่างติดต่อ boransat@gmail.com
กระทู้ ความคิดเห็น บทความ ข้อความใด ๆที่ได้อ่านในบอรดนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแล ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย ศิลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ boransat@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไปเข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.022 วินาที กับ 20 คำสั่ง